Theo quan niệm tháng 7 Âm lịch là tháng xui xẻo nhất năm. 12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn bằng cách nào?
Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần
Con giáp xui xẻo nhất tuần (16-22/8): Tình duyên lận đận, tiền tài tiêu hao

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Tý

Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn

Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn, nếu mệnh chủ Tý đi tảo mộ hoặc làm những việc có liên quan đến mộ phần nhà mình, cần chú ý những điểm sau.

Thứ nhất, nam giới phải toàn tâm toàn ý cầu khấn người đã khuất. Trong lúc cầu khấn, không nên nghĩ tới chuyện khác, tránh xao nhãng kẻo vong hồn đi lạc sẽ quấy nhiễu, đeo bám.

Thứ hai, nữ giới tuổi Tý không nên đi tảo mộ hoặc tham gia các công việc liên quan đến xây sửa mộ phần. Nếu có lòng, có thể đứng từ xa bái vọng, tránh tình trạng bị âm hồn theo.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Sửu

Tuy vận khí trong tháng này của tuổi Sửu khá vượng, nhất là tài vận, có thu hoạch bất ngờ. Tuy nhiên đứng trên đỉnh vinh quang, bạn cũng không nên quên chăm sóc, thăm hỏi cha mẹ.

Bởi trong tháng 7 còn có ngày lễ Vu lan báo hiếu, thể hiện lòng tôn kính, biết ơn cha mẹ đã khuất. Đó như lời nhắc nhở những ai còn cha còn mẹ cần hiếu thuận hơn kẻo sau này phải nói lời hối tiếc.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, vận tiểu nhân của người tuổi Dần tăng mạnh. Tuy chính thắng tà, bản thân ngay thẳng không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng tuổi Dần vẫn cần đề cao cảnh giác.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Mão

Lòng đố kỵ, thói ghen ăn tức ở sẽ làm mờ đi ý chí của người tuổi Mão, khiến bạn không còn phân định được đúng sai. Nhất là trong tháng cô hồn, khi âm khí nhiều, dễ gặp phải chuyện xui xẻo, bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh vướng vào thị phi không đáng có.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Thìn

Trong tháng 7 âm lịch, vận khí của tuổi Thìn có phần kém sắc hơn. Bản thân cần phải không ngừng cố gắng, tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới mọi người xung quanh để tạo ra vận khí tốt, xua đuổi điều xui xẻo.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều, nhất là những người tuổi Tị muốn chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến bạn cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Ngọ

Trong tháng cô hồn, người tuổi Ngọ nên tránh cho người khác vay tiền, nguy cơ phá tài rất cao.

Nếu muốn xuất tiền, bạn có thể làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để tích phúc đức cho con cháu sau này.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Mùi

Rủi ro và lợi ích luôn đi kèm với nhau, lợi ích càng nhiều thì rủi ro đi kèm càng lớn.

Chính vì thế, người tuổi Mùi nên kiêng việc đầu tư ồ ạt vào những hạng mục lời cao nhưng mạo hiểm. Tháng nhiều ma quỷ quấy nhiễu, rất dễ gặp điều xui xẻo.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Thân

Tuổi Thân nên làm gì trong tháng cô hồn? Dù gặt hái được thành quả xuất sắc tới đâu, người tuổi Thân cũng đừng tỏ ra ngạo mạn. Điều đó chỉ khiến bạn rước thêm vận tiểu nhân vào mình, chẳng khác nào bị ma quỷ bủa vây tứ phía, thành rồi lại bại, có rồi lại trắng tay.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Dậu

Vung tiền vào những cuộc ăn chơi, đập phá chỉ khiến người tuổi Dậu vui vẻ chốc lát. Khi về đối diện với chính mình, bạn chẳng thể nào chợp mắt được.

Vì thế, trong tháng 7 theo lịch âm, thay vì tiêu xài hoang phí vào những sở thích vô bổ, bạn nên làm việc thiện, quyên góp tiền bạc giúp đỡ mọi người.

Phúc đức từ hành thiện mà ra, niềm vui cũng từ đó khởi nguồn, ắt bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên hạn chế ra ngoài nhiều vào ban đêm, nhất là người lớn tuổi. Tháng cô hồn nhiều âm khí, lại chứa điều xui xẻo bất ngờ, ở trong nhà ăn chay niệm Phật vẫn hơn.

12 con giáp giảm bớt vận xui tháng cô hồn: Tuổi Hợi

Đơn giản hóa mọi việc, mọi mối quan hệ là điều mà người tuổi Hợi cần làm gấp trong tháng cô hồn. Dạo gần đây suy nghĩ của bạn dần trở nên rối rắm, thậm chí xa rời thực tại, lúc nào cũng mông lung, khó xác định phương hướng. Đó chính là một trong những rào cản ngăn bạn tiến tới thành công.

*Thông tin “Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn“ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 16/8 đến 22/8/2021: Công việc, tình yêu, sức khoẻ Tử vi tuổi Thìn tuần mới 16/8 đến 22/8/2021: Công việc, tình yêu, sức khoẻ
Tử vi tuần mới tuổi Mão (16/8 đến 22/8/2021): Vận xui đeo bám Tử vi tuần mới tuổi Mão (16/8 đến 22/8/2021): Vận xui đeo bám
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 16/8 đến 22/8/2021
In bài viết

Truyền hình