Con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8) gồm những ai? Những con giáp này trong tuần làm gì cũng thuận lợi, từ nhân duyên đến làm ăn.
Rằm tháng Giêng nên cúng hoa quả gì để cả năm hanh thông, đón nhiều tài lộc?
Văn cúng Thần Tài ngày Rằm tháng Giêng chuẩn nhất năm 2021

Con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Tuổi Tí

Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần

Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần

Trong tuần này, con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc.

Vậy nên, hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ, bạn sẽ không chỉ củng cố được địa vị của bản thân mà còn giúp tập thể đạt được những bước phát triển mới nữa đấy.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá rực rỡ, hứa hẹn bạn sẽ có một tuần vô cùng sôi nổi. Những ai đã có đôi có cặp sẽ luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc của nửa kia, còn người độc thân sẽ gặp được nhiều đối tượng chủ động làm quen.

Tiền bạc sẽ có vào ngày giữa tuần khi có Thiên Tài ghé thăm, có thể là một khoản tiền làm thêm hoặc bạn được ai đó giúp đỡ, nhờ đó mà những căng thẳng, mệt mỏi trong suốt thời gian qua đã được xóa tan.

Bạn cũng không còn phải quá mức lo lắng về những biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe của con giáp may mắn tuần này có dấu hiệu suy giảm nhẹ, có thể là vì ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Nếu không có việc gì quá gấp thì bạn nên hạn chế việc di chuyển hay đi xa nhà.

Con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Tuổi Thân

Người tuổi Thân có một tuần khá may mắn trên phương diện tài lộc. Người làm ăn, kinh doanh nếu biết cách nắm bắt cơ hội kịp thời thì có thể kiếm về được một khoản kha khá.

Con giáp phát tài tuần này có cơ hội hợp tác với một vài đối tác đáng tin cậy, không chỉ mang lại lợi nhuận ở thời điểm hiện tại mà còn hứa hẹn ở tương lai xa nữa.

Người làm ăn lớn có thể dần tính đến việc tiếp tục đầu tư hoặc mở rộng mô hình sản xuất, kinh doanh.

Với người làm công ăn lương, những nỗ lực bền bỉ của bạn đã được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Bạn không chỉ có cơ hội thăng chức, năng lương mà còn có thể như kiếm thêm về cho mình một khoản tiền thưởng kha khá nữa đấy.

Con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Tuổi Hợi

Để có một tuần hoàn toàn nhẹ nhàng và trôi chảy, người tuổi Hợi nên học cách giải tỏa căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực trước khi bắt đầu công việc.

Bạn có thể dành thời gian để xác định lại mục tiêu của mình và loại bỏ bớt những việc không cấp thiết để tránh trường hợp bản thân trở nên quá tải.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động khi đôi lứa vẫn luôn thông cảm cho nhau. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận ra người thân vẫn luôn ở bên cạnh mình. Bạn nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè của mình.

Trên phương diện sự nghiệp, hãy tận dụng cơ hội của mình khi có cát tinh ghé thăm. Có thể đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những tham vọng trong sự nghiệp của bạn, vậy nên hãy tập trung năng lượng của bạn vào việc đang làm nhé.

Tài lộc của bản mệnh cũng có dấu hiệu tăng tiến nhờ những tiến triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên, dù có kiếm nhiều đến mấy thì bạn cũng chớ tiêu xài lãng phí. Hãy tiết kiệm thêm để đảm bảo cho tương lai của mình và các thành viên trong gia đình bạn nhé.

*Thông tin “Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 16/8 đến 22/8/2021
In bài viết

Truyền hình