Tử vi hôm nay 17/8: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp, bản mệnh như được tiếp thêm động lực nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ.
Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Dậu: May mắn, tiền bạc kiếm đều tay
Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tuất: Tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi hôm nay 17/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 17/8: Con giáp nào may mắn tìm được tình yêu đích thực?

Tử vi hôm nay 17/8: Con giáp nào may mắn tìm được tình yêu đích thực?

Hôm nay cơ duyên sẽ được bạn bè giới thiệu người khác giới tiếp cận làm quen, nếu tìm được sự hòa hợp từ đối phương thì ngại gì không thử tiến tới một mối quan hệ mới.

Chiêm tinh ngày mới 17/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Trong ngày con giáp này còn được đón nhận những tin vui trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, người tuổi Sửu sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ bày tình cảm của mình với đối phương.

Tử vi ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo thị phi vây quanh, tình cảm gia đình xuất hiện nhiều rạn nứt. Những bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Chiêm tinh ngày 17/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm với tuổi Mão không mấy thuận lợi. Đôi khi, chính cách cư xử nhã nhặn, phải phép quá của bạn sẽ đẩy những người mình yêu thương ra xa. Vì luôn muốn tôn trọng họ nên bạn có phần khách sáo khiến người kia cảm nhận được rào cản giữa đôi bên.

Chiêm tinh ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình duyên khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bản mệnh và người ấy biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, con giáp này hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Chiêm tinh ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về phương diện tình cảm cũng rất tốt đẹp. Con giáp này và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Nhưng đối khi, chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Tử vi ngày mới 17/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 17/8: Con giáp nào may mắn tìm được tình yêu đích thực?

Ngũ hành tương sinh, trong ngày này tuổi Ngọ lại có được mối quan hệ gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như bản mệnh luôn có một lòng bao dung vô điều kiện với những người mình yêu thương nhất.

Chiêm tinh ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp, bản mệnh như được tiếp thêm động lực nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó những người đã có đôi nên dành thời gian cho một nửa của mình để cùng tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người.

Chiêm tinh ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng tuổi Thân đừng làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Bản mệnh phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để hai bên hiểu nhau hơn, chớ nên để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có.

Tử vi ngày 17/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay dự báo vợ chồng tuổi Dậu gặp một vài khúc mắc. Do ảnh hưởng của Kiếp Sát nên bạn sẽ gặp khó khăn, bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau. Có nhiều mâu thuẫn và cãi vã.

Chiêm tinh ngày 17/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một nửa của mình. Sự tinh tế và khéo léo đã chinh phục được người ấy, chỉ là con giáp này chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai. Quyết định này vô cùng quan trọng bởi khó có thể hạnh phúc khi ở bên một người mình không yêu.

Chiêm tinh 17/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay không được vui vẻ. Con giáp này chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, bản mệnh đánh mất sự bình tĩnh và lo lắng nhiều về tương lai.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 17/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Hợi: Có nhiều điểm sáng trong sự nghiệp Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Hợi: Có nhiều điểm sáng trong sự nghiệp
Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát
In bài viết

Truyền hình