Tử vi hôm nay (17/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo có dự đoán gì thú vị trong ngày?

Tử vi hôm nay (16/4) 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn trọng Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nửa tin nửa ngờ Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ say mê
tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec

(Ảnh: Sina)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương không kì vọng sẽ không thất vọng, bạn tạo ra các cuộc tranh cãi trong mối quan hệ của mình với người ấy cũng chỉ vì bạn đặt kì vọng quá lớn vào họ. Thay đổi người khác là một điều rất khó, chi bằng bạn học cách thay đổi tư duy của chính mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay hoài niệm cũ. Bạn có chút chán chường với hiện tại và bắt đầu so sánh bản thân với ngày hôm qua. Điều này không có đúng sai và bạn không cần cảm thấy tội lỗi về điều đó, ai cũng có lúc bất mãn với mối quan hệ hiện tại và nuổi tiếc quá khứ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử vẫn tuyên bố độc thân vui vẻ tuy nhiên bạn tự hiểu rằng sự khó hiểu và mâu thuẫn trong tính cách của mình khiến bạn mãi chưa tìm được người ưng ý. Trong công việc bạn có thể là người rất rạch ròi nhưng trong tình cảm, bạn mâu thuẫn đủ thứ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải lắm mối tối nằm không, bạn hẹn hò ào ào với đủ kiểu người, bạn vui vẻ trong chốc lát và cảm giác như một vài người có tính cách phù hợp, có thể đi xa hơn. Tuy nhiên, trong lòng bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, vì thế mà bạn vẫn cô đơn.

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec
(Ảnh: Sina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay bớt thể hiện cái tôi của mình trong tình yêu, nó chẳng cho bạn thêm kiêu hãnh mà có thể phá vỡ một mối quan hệ đang bình yên. Bớt đi đòi hỏi, Sư Tử sẽ hạnh phúc hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy nhiều nuối tiếc với những chuyện đã qua, bạn không nói ra nhưng trong lòng đang thầm nói "giá như...". Tuy nhiên, mọi sai lầm đã ở lại sau lưng bạn, mối quan hệ ở thì hiện tại mới là điều quan trọng và cần gìn giữ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có chút lí tưởng hóa tình yêu, khiến bạn tự đặt mình trong những tiêu chuẩn không ai đáp ứng nổi và tự huyễn hoặc chính mình. Thực tế trong tình yêu không giết chết lãng mạn, thực tế giúp cho cả hai có mối quan hệ bền vững và thấu hiểu nhau hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp trước khi lớn tiếng hãy cố gắng kìm chế sự tức giận và bỏ ra ngoài. Bạn không được gì khi thắng người đó, cũng không có gì ê chề khi thua người đó. Trong tình yêu, tranh luận thắng hay thua thì để làm gì, và để được gì.

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec
(Ảnh:Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã trong lòng đơn giản nhưng lại hay đưa ra nhiều tiêu chuẩn phức tạp, điều này khiến người ấy cảm thấy lời nói của bạn không đi đôi với hành động. Lâu dần sẽ đánh giá thấp bạn là kẻ hai lời.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết thích chinh phục, điều này khiến chòm sao này đạt được điều mình muốn nếu như Ma Kết bắt đầu thả thính và tấn công. Tuy nhiên, ngày hôm nay Ma Kết sẽ phải "trả giá" cho thói lăng nhăng của mình.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình tập trung vào công việc và gia đình thay vì mơ mộng về một câu chuyện tình yêu mà chòm sao này được đối xử như một bà hoàng. Thực tế cho thấy bạn càng thực tế, mối quan hệ của bạn càng bền vững và bạn luôn làm chủ được nó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư không nên sĩ diện vay mượn khắp nơi chỉ để có tiền tạo một cuộc hẹn thật "oách" với đối phương. Tất nhiên trong một mối quan hệ mới quen, không thể nói bạn không có tiền, nhưng nếu bạn không làm ra tiền mà đi vay mượn để hẹn hò thì đó là một vấn đề sai lầm rất lớn.

Thông tin về tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Tử vi hôm nay (17/4) về công việc 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có thể mắc lỗi trong giao tiếp công sở, ngoài ...

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec Tử vi hôm nay (16/4) 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn trọng

Tử vi hôm nay (16/4) của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có cãi cọ, trong khi đó tuổi Mùi nên cẩn trọng trong ...

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nửa tin nửa ngờ

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu 12 con giáp cho thấy tuổi Tý tự tin thái quá, tuổi Dần bán tin bán nghi ...

tu vi hom nay 174 ve tinh yeu 12 cung hoang dao cu giai co don xu nu nhieu nuoi tiec Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình buồn vì tình

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Chuyện tình cảm của Ma Kết có thể rơi vào "thế ...

In bài viết

Truyền hình