Tử vi hôm nay 16/9/2021: Tử vi tuổi Tỵ hôm nay dự báo đường quan lộ có nhiều bước tiến. Tuy nhiên, bạn cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn, bởi hôm nay sẽ có rất nhiều thử thách để tuổi Tỵ chứng minh thực lực của mình.
Tử vi hôm nay 14/10/2021: Con giáp nào công danh hưng thịnh nhất
Tử vi hôm nay 13/10/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?

Tử vi hôm nay 16/9/2021 về công việc: Tuổi Tý​​​​​​​

Tử vi hôm nay 16/9/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 16/9/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?​​​​​​​

Người tuổi Tý dành toàn bộ sự tập trung cho công việc nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều đáng quan tâm và nó cũng là những trải nghiệm thú vị mà con giáp này sẽ đánh mất nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.

Thực tế là rất nhiều người sẽ khó mà theo kịp được thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Nếu người tuổi Tý muốn giảm bớt áp lực của việc dậy vào sáng sớm thì bản mệnh có thể chọn thời gian buổi chiều và mỗi lần chỉ cần tập từ 10 đến 20 phút là đủ.

Chiêm tinh ngày 16/9 về công việc: Tuổi Sửu

Bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc mà muốn bùng nổ hết tất cả sau những lần nhẫn nhịn trước đó. Dường như đối phương chỉ khăng khăng muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe. Vì thế mà người tuổi Sửu nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với nửa kia của mình.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này đối mặt với họa mất của của nên chú ý việc chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Tốt nhất bản mệnh nên thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra trước đó, tránh sa đà mà tiền mất tật mang.

Chiêm tinh ngày 16/9 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay bạn khá ư lười biếng. Có dấu hiệu ham chơi lười làm ngay từ sáng, không chuyên tâm vào công việc. Tuổi Dần hôm nay rơi vào ngày ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Bên cạnh đó cũng là chủ nhật nên chúng ta sẽ không có quá nhiều công việc khiến bạn phải mệt mỏi.

Hôm nay chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Tuổi Dần có một ngày tài vận sung túc, tiền bạc dồi dào.

Chiêm tinh ngày mới 16/9 về công việc: Tuổi Mão

Song trong ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến người tuổi Mão xao nhãng mục tiêu chung. Con giáp này hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ ú ớ như thế. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Người tuổi Mão có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Tử vi ngày mới 16/9 về công việc: Tuổi Thìn

May mắn là vận trình tình cảm có phần ổn định hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu đáng để vui mừng. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn mất cảnh giác hay tự mãn bởi đây là ngày xấu đối với con giáp này nên mọi việc có thể đổi chiều một cách nhanh chóng.

Nếu có thể bản mệnh hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Bên cạnh đó, con giáp này nên hạn chế xuất hành đi xa hay làm những việc quan trọng bởi trong ngày ngũ hành sinh xuất nên tai họa hay bất ngờ ập đến.

Tử vi ngày 16/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay dự báo đường quan lộ có nhiều bước tiến. Tuy nhiên, bạn cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn, bởi hôm nay sẽ có rất nhiều thử thách để tuổi Tỵ chứng minh thực lực của mình. Ngày này có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội sinh tài, một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc. Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ.

Tử vi ngày mới 16/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/9/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?​​​​​​​

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhân nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì hôm nay cũng phải thận trọng kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của người tuổi Ngọ được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên con giáp này thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Tử vi ngày 16/9 về công việc: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được cục diện tam hợp nên mọi phương diện đều rất hanh thông. Công việc không quá khó và có chuyển biến rõ rệt hơn so với thời gian trước. Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bản mệnh cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 16/9 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân hôm nay thấy rằng bạn có nhiều ý tưởng mới muốn đề đạt với cấp trên trong ngày này. Cùng với việc nghỉ ngơi, hãy để não bạn tái nạp năng lượng và hấp thụ thông tin theo một cách mới. Hãy tìm kiếm những suy nghĩ khác so với cách bạn thường nghĩ.

Vận tài lộc của tuổi Thân hôm nay vô cùng thuận lợi. Mọi chi tiêu của bạn đều nên dành cho gia đình trong hôm nay. Về chuyện tiền bạc người này rất chi tiết và cẩn thận. Tinh thần làm việc quyết đoán và nhiều sức sáng tạo sẽ khiến bạn tìm ra nhiều cách giải quyết chuyện tiền bạc trong hôm nay. Nhờ có đồng nghiệp đồng lòng, cấp trên giúp đỡ mà bạn có được nhiều thu hoạch tốt về tài chính.

Chiêm tinh ngày mới 16/9 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu trong ngày hôm nay là nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp người tuổi Dậu biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Chiêm tinh ngày 16/9 về công việc: Tuổi Tuất

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt, an ủi phần những nỗi buồn tình cảm của bản mệnh. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để con giáp này điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.

Chiêm tinh ngày 16/9/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay thấy rằng với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp, mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. Cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi cự tốt. Khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt, đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 15/9: Con giáp nào được cát tinh trợ mệnh, soi chiếu nhân duyên?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 15/9: Con giáp nào được cát tinh trợ mệnh, soi chiếu nhân duyên?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong kinh doanh?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong kinh doanh?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 14/10: Con giáp nào có tin vui trong tình cảm?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 14/10: Con giáp nào có tin vui trong tình cảm?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình