Tử vi hôm nay 16/9: Có vẻ như bản mệnh đang chờ đợi một động thái chủ động giúp cho vận trình trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy đều tan biến.
Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong kinh doanh?
Tử vi hôm nay 14/10: Con giáp nào có tin vui trong tình cảm?

Tử vi hôm nay 16/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào có tin vui chuyện con cái?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào có tin vui chuyện con cái?​​​​​​​

Trong ngày Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý dễ nóng nảy, hay bất đồng ý kiến, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Nếu con giáp này độc thân nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, hãy để hai bên cùng có thời gian tìm hiểu trước khi ra mắt người lớn trong gia đình.

Chiêm tinh ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp không ít chuyện không mong muốn. Và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại.

Tử vi ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay nói rằng Dần ngây thơ, đơn thuần. Hôm nay yêu một người tuyệt đối không đi quá giới hạn, càng không khiến đối phương phải thở dài đứt đoạn. Ngược lại họ thích đi theo một quy luật và từng bước thích hợp để tiếp cận đối phương.

Chiêm tinh ngày 16/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy bản mệnh làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết người tuổi Mão là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đối mặt những biến cố không hề nhỏ. Hung tinh khiến con giáp này trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó đặc biệt là người tuổi Tuất, Thìn có vận tướng xung trong ngày, dễ bị lừa gạt mà mất của.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, tuổi Tỵ nên mở rộng giao tiếp với người khác giới. Sự mạnh mẽ bạn thể hiện ra ngoài đôi lúc hơi thái quá, tạo cảm giác cho đối phương là bạn không đủ thiện chí, cô đơn một mình cũng được, chả cần đến ai.

Tử vi ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào có tin vui chuyện con cái?​​​​​​​

Người tuổi Ngọ làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì bản mệnh cũng sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả không lườn của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Có vẻ như bản mệnh đang chờ đợi một động thái chủ động giúp cho vận trình trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy đều tan biến. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ con giáp này sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được.

Những bạn còn độc thân dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Khi duyên đến thì có muốn chối từ cũng không được, bản mệnh nên mở lòng mình đón nhận. Đừng e ngại quá mà không dám tiến bước. Tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên rực rỡ sắc màu hơn.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm trong ngày của bạn thăng hoa. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết trong hôm nay. Những người khác giới chú ý đến bạn bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Bạn cũng dường như tìm được chân ái khi người mình thích cũng để ý tới mình.

Tử vi ngày 16/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó của người tuổi Dậu chẳng được trọn vẹn. Người ấy hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ với bạn bè của con giáp này. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình. Người độc thân chưa thực sự bước chân vào một mối quan hệ mới. Tuổi Dậu cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều trục trặc. Con giáp này không giữ được bình tĩnh, nóng vội nên mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng. Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối với các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng chẳng mấy suôn sẻ hơn. Bản mệnh cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu. Người ấy không thấu hiểu, cũng không chịu nói chuyện thẳng thắn càng khiến cho mâu thuẫn gia tăng. Thay vì giận dỗi, đôi bên hãy dành thời gian để chia sẻ với nhau thì hơn.

Chiêm tinh 16/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm của tuổi Hợi tương đối ổn định trong ngày. Người độc thân thì không nên ham công việc quá mà bỏ bê đời sống tinh thần của mình. Người có gia đình thận trọng nảy sinh cãi vã với người trong nhà vì công việc.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 16/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két
In bài viết

Truyền hình