Tử vi hôm nay 15/1: Đào Hoa tọa mệnh tuy mang đến nhân duyên khác giới cực vượng, song cũng tạo ra nhiều sóng gió chia ly.
Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)

Tử vi hôm nay 15/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 15/1: Con giáp nào vận đào hoa đeo bám?

Tử vi hôm nay 15/1: Con giáp nào vận đào hoa đeo bám?

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay cho thấy, hôm nay tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề khúc mắc, bất đồng khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn. Bạn trong ngày này cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, buông lời phũ phàng, đối phương có thể sẽ khó mà tha thứ.

Chiêm tinh ngày mới 15/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm khởi sắc, tuổi Sửu và đối phương hài hòa về mặt tính cách, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có lẽ cần bỏ nhiều thời gian hơn để tìm kiếm một nửa cho mình. Dù đã bỏ bớt nhiều tiêu chuẩn nhưng dường như xung quanh có quá ít người có thể đáp ứng nổi những điều đó.

Tử vi ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Về phương diện tình cảm có những bước chuyển biến tích cực, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, thậm chí có thể bàn tính tới chuyện lâu dài trong thời gian này. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này xây dựng và ổn định gia đình riêng của chính bản thân mình.

Chiêm tinh ngày 15/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm trong ngày khá bình ổn, con giáp này dành thời gian cho gia đình sau khi kết thúc công việc. Bí quyết hạnh phúc của tuổi Mão là tạo cho mình một danh sách những gì có thể làm cho bạn vui vẻ mỗi ngày.

Chiêm tinh ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Không ai muốn cãi nhau hay giận dỗi, làm tổn thương nhau cả, chỉ là hai người không đủ kiên nhẫn và dành thời gian để có thể hóa giải hiểu lầm không đáng có mà thôi. Vợ chồng có vấn đề gì cần chia sẻ cho nhau, chớ để tới khi mọi chuyện vỡ lở không còn cách giải quyết mới thú nhận.

Chiêm tinh ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Con giáp này cũng không nên quá tự mãn, cố chấp cho rằng quan điểm của mình luôn đúng. Bản mệnh cần lắng nghe những góp ý của những người xung quanh một cách tích cực, bởi đôi khi những ý kiến của họ giúp bạn nhận ra được những điều thiếu sót của bản thân, thậm chí là có những thông tin bổ ích mà mình chưa bao giờ biết đến.

Tử vi ngày mới 15/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Đào Hoa tọa mệnh tuy mang đến nhân duyên khác giới cực vượng, song cũng tạo ra nhiều sóng gió chia ly. Tuổi Ngọ lại là một trong tứ đào hoa nên lại càng phải chú ý đề phòng. Nếu là người là hoa đã có chủ, bạn cần thẳng thắn và dứt khoát, đừng nên đứng núi này trông núi nọ.

Chiêm tinh ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, tình yêu phai nhạt. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải suốt ngày kề cạnh bên nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để làm những việc yêu thích.

Chiêm tinh ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 15/1: Con giáp nào vận đào hoa đeo bám?

Vận trình tình cảm không được thuận lợi khiến bản mệnh cảm thấy chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Con giáp này cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Tình hình sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

Tử vi ngày 15/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tình cảm không quá tốt. Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả đối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Cho nên cần phải hết sức đề phòng.

Chiêm tinh ngày 15/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất không có nhiều biến động, bản mệnh và nửa kia vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc nhưng tình yêu lại chưa có cơ hội thăng hoa. Tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh đừng cố gắng che giấu cảm xúc mà cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

Chiêm tinh 15/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên thử đứng ở vị trí của người ấy để có cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà nửa kia của mình đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bản mệnh nghĩ đấy. Thay vì phàn nàn, hãy ở bên cạnh động viên, an ủi và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 15/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 9/1: Con giáp nào hạnh phúc viên mãn nhất? Tử vi hôm nay 9/1: Con giáp nào hạnh phúc viên mãn nhất?
Con giáp nào Thần Tài gõ cửa nửa đầu năm Tân Sửu 2021? Con giáp nào Thần Tài gõ cửa nửa đầu năm Tân Sửu 2021?
Tử vi hôm nay 8/1: Con giáp nào thoát được khỏi kiếp độc thân? Tử vi hôm nay 8/1: Con giáp nào thoát được khỏi kiếp độc thân?
In bài viết

Truyền hình