Tử vi hôm nay 9/1: Vận tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông.
Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới (4/1 đến 10/1)
Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài lộc tuần mới 4/1 đến 10/1

Tử vi hôm nay 9/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 9/1: Con giáp nào hạnh phúc viên mãn nhất?

Tử vi hôm nay 9/1: Con giáp nào hạnh phúc viên mãn nhất?

Tình cảm hôm nay tốt đẹp, người yêu xem tuổi Tý là một chỗ dựa tốt để dựa vào. Bạn là người có thể mang lại bình yên cho người khác. Dù nam hay nữ thì những người này luôn coi trọng đời sống tinh thần. Đặc biệt là mặt nội tâm, họ theo đuổi thứ tình yêu thuần khiết nhất. Vậy nên cuộc sống an nhiên tinh thần hưởng thụ mới là mục tiêu hôm nay của tuổi Tý.

Chiêm tinh ngày mới 9/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của bản mệnh. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì qua lời nói của người khác nếu bản thân chưa kiểm chứng đúng hay sai.

Tử vi ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, nhất là với những người còn độc thân. Con giáp này muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương, bị phản bội nên cứ ngập ngừng mãi thôi mà chẳng dám tiến tới hay bày tỏ tình cảm của mình.

Ngược lại, các cặp đôi yêu nhau thì vấn đề dễ giải quyết hơn, chỉ là có một chút bất đồng quan điểm nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn. Con giáp này luôn trân trọng và cố gắng gìn giữ hạnh phúc mà mình đang có.

Chiêm tinh ngày 9/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình cảm hôm nay tương đối tốt. Ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm tình yêu của tuổi Mão trong hôm nay. Đồng thời họ cũng coi trọng tinh thần văn minh, luôn biết điều chỉnh cuộc sống vật chất. Có thể nói họ có tính cách cần cù, tin tưởng xứng đáng để trao gửi tấm lòng.

Chiêm tinh ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận đào hoa nở rộ, tuổi Thìn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là nữ mệnh. Phụ nữ tuổi này sang trọng mà quyến rũ, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Bản mệnh có cơ hội tìm được tình yêu định mệnh của đời mình.

Chiêm tinh ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình yêu đôi lứa sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, những cãi vã, mâu thuẫn trước đây đều được giải quyết và ít đi dần. Con giáp này cảm thấy thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày mới 9/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông. Nhưng ưu điểm của bạn là khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Chiêm tinh ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày này khá êm đẹp, đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn, bản mệnh không có vấn đề nào phải lo lắng cả. Tình yêu đôi lứa nồng nàn, thắm thiết khi những mâu thuẫn, bất đồng trước đây đã được hóa giải, hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Chiêm tinh ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình yêu cuối cùng cũng gõ cửa và mang tới cho con giáp này hạnh phúc ngọt ngào chẳng thể nói thành lời. Người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, đạt được mong muốn có một người đặc biệt để yêu thương và chăm sóc.

Điều đó chẳng những khiến bản mệnh hoàn thiện mình hơn, trách nhiệm hơn và có thêm động lực để phấn đấu, chăm lo, vun đắp cho chuyện tình cảm của mình ngày càng trở nên thắm thiết. Dường như con giáp này ngập tràn trong những cảm xúc thăng hoa của tình yêu.

Tử vi ngày 9/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 9/1: Con giáp nào hạnh phúc viên mãn nhất?

Chuyện tình cảm, bạn vì bận rộn công việc nên bị lơ là, xao nhãng mà quên đi những lời hẹn, dịp đặc biệt của nhau. Từ trường tương xung cũng đem tới nhiều cảm xúc bất ổn. Người có gia đình không được chuyên tâm với người thân, có sự lo lắng vô hình.

Chiêm tinh ngày 9/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày mới hôm nay tốt đẹp, con giáp này còn độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự hấp dẫn, thậm chí còn tốt lên những lời khen ngợi nữa. Bản mệnh được rất nhiều người thương thầm trộm nhớ bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

Tình cảm vợ chồng hòa thuận, nhiều người nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng con giáp này không bao giờ để cho điều đó xảy ra. Bản mệnh dù vất vả, bận rộn đến đâu nhưng cũng không bao giờ quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình.

Chiêm tinh 9/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Những người đã có đôi có cặp thì thứ 2 này có thể sẽ là ngày mà hai người bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn. Bỗng nhiên bản mệnh cảm thấy người ấy quả thực là lựa chọn hoàn hảo dành cho mình, dù cả hai đều có những khiếm khuyết riêng nhưng cũng đã bù đắp được cho nhau.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 9/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Mùi: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021 Tử vi tuổi Mùi: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021
Tử vi tuổi Thân: Tình duyên, công việc, sức khỏe, tiền bạc tuần mới 4/1 đến 10/1/2021 Tử vi tuổi Thân: Tình duyên, công việc, sức khỏe, tiền bạc tuần mới 4/1 đến 10/1/2021
Tử vi tuổi Dậu: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021 Tử vi tuổi Dậu: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021
In bài viết

Truyền hình