Tử vi hôm nay 13/4/2021: Theo tử vi hôm nay, là người có nhiều tham vọng trên đường sự nghiệp, kết hợp với khả năng sáng tạo và hăng hái với công việc nên bạn mau chóng thu gặt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi, cấp trên đánh giá cao.
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Mùi được Tam Hợp quý nhân dẫn lối giúp tình chất đầy tim; Tý bị phản bội phũ phàng Tử vi hôm nay 13/4/2021: Mùi được Tam Hợp quý nhân dẫn lối giúp tình chất đầy tim; Tý bị phản bội phũ phàng
Những việc không nên làm trong ngày 2/3 Âm lịch (13/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 2/3 Âm lịch (13/4/2021)

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình công việc diễn ra lúc thăng khi trầm. Tử vi dự báo Bạch Dương có cơ hội nhận được những lời mời gọi làm việc hấp dẫn. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải cân nhắc thận trọng, chớ nhẹ dạ cả tin mà rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan lúc nào chẳng hay.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 32

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Công việc diễn ra tương đối ổn thoả. Tính cách rộng lượng, hay giúp đỡ người khác đem lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ mỗi khi rơi vào tình cảnh khó khăn. Cho nên dù có đối mặt với bất cứ trở ngại gì thì Kim Ngưu vẫn cứ kiên cường tiến về phía trước.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 1, 27

Tử vi hôm nay 13/4/2021:  Kiên trì nuôi tham vọng, đến lúc Bảo Bình gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất. Cùng với tham vọng làm giàu mãnh liệt, Song Tử cứ thế miệt mài chinh phục đam mê của mình.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Cự Giải được cấp trên đánh giá cao ở năng lực làm việc, sự cầu tiến và chăm chỉ. Đồng nghiệp yêu quý và luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn, nhờ vậy mà quá trình làm việc không có nhiều áp lực đặt ra.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp tiến triển như mong muốn. Sư Tử được đánh giá rất cao ở khả năng thực hiện hoá các mục tiêu, ý tưởng của mình. Tham vọng có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội buộc bạn phải làm việc không ngừng nghỉ mới mong thu được thành quả tương xứng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 38

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp dễ bị ngáng trở. Chòm sao này đang có xu hướng phức tạp hoá mọi việc bằng cách tự suy diễn lung tung rồi áp đặt mình bằng những quy tắc khắt khe. Đừng mong thay đổi mọi thứ xung quanh trong khi lại không có bất cứ sự thay đổi nào từ chính bản thân mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều chông gai. Bởi vì không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân nên bạn dễ để nó ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Đứng trước những quyết định quan trọng, chòm sao này lại không có đủ lý trí để xử lý vẹn tròn.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Công việc tiến triển còn khá chậm rãi. Bọ Cạp không ngừng thắc mắc tại sao lại chưa đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó khi mà bạn đã bỏ ra nhiều công sức. Điều này có thể là do cách làm việc chưa thực phù hợp với tính chất và yêu cầu của công việc.

Màu may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 34

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Công việc diễn ra dễ dàng và suôn sẻ. Khi bắt tay vào thực tế thì Nhân Mã luôn có nhiều hơn một cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhưng khuyên bạn đừng quá xem nhẹ kiến thức chuyên môn vì đây là nền tảng để có những bước tiến xa trong tương lai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tử vi phương Tây cho biết Ma Kết dễ gặp khó khăn trong quá trình giải quyết các vấn đề rắc rối do bị cảm xúc riêng tư chi phối. Sự nóng vội, hấp tấp trong khi đưa ra quyết định quan trọng dễ để lại hậu quả nặng nề.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc hứa hẹn sẽ có bước tiến đáng kể. Là người có nhiều tham vọng trên đường sự nghiệp, kết hợp với khả năng sáng tạo và hăng hái với công việc nên bạn mau chóng thu gặt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá cao tinh thần cầu tiến ở Bảo Bình và sắp tới sẽ dành cho bạn những trọng trách mới.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 23

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc chưa đạt được hiệu quả cao nhất. Điều này nhắc nhở chòm sao này cần phải ưu tiên đến chất lượng thay vì chỉ quan tâm tới số lượng như tâm lý trước nay. Nhưng trước đó, hãy lập ra mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để thực hiện từng thứ một

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 17

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất "chắp cánh" thăng hoa
Tử vi hôm nay 12/4/2021: Đường tài lộc Cự Giải dễ thất thoát, cẩn thận bị người khác lợi dụng, lừa gạt Tử vi hôm nay 12/4/2021: Đường tài lộc Cự Giải dễ thất thoát, cẩn thận bị người khác lợi dụng, lừa gạt
In bài viết

Truyền hình