Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tử vi ngày hôm nay cho thấy tình cảm của Tuất được chắp cánh và trở thành cảm hứng để bạn thực hiện những mục tiêu cuộc sống. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua.
Tử vi hôm nay 11/4/2021: Thiên Bình gặp gian nan trong công việc, may mắn nhận được sự hậu thuẫn kịp thời Tử vi hôm nay 11/4/2021: Thiên Bình gặp gian nan trong công việc, may mắn nhận được sự hậu thuẫn kịp thời
Tử vi hôm nay 11/4/2021: Bạch Dương vận trình tình cảm dễ gặp sự cố, Kim Ngưu đôi lứa thăng hoa Tử vi hôm nay 11/4/2021: Bạch Dương vận trình tình cảm dễ gặp sự cố, Kim Ngưu đôi lứa thăng hoa

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy thiếu hi vọng thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui trong giai đoạn này nữa đấy.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy có rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, có thể hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng. Thay vì trách cứ hay chê bai đối phương hãy nhìn về những điều mà người ấy đang cố gắng, nỗ lực vì bạn.

Hôm nay ngày 12/4/2021 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Mộc khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng hôm sau lại dễ mệt và đuối sức. Lúc này bản mệnh nên dành thêm thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe.

Theo ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày mà khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Nhờ Tam Hội che chở mà các mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người xung quanh mình diễn ra hài hòa, thuận lợi. Thậm chí, họ còn là người đưa ra những gợi ý để bạn chỉnh đốn công việc hoặc chuyện tình cảm hiện tại.

Đây chính là lúc để bạn kết nối với những người có tầm ảnh hưởng khác và kết hợp sức mạnh nội tại để bước sang một tầm cao mới. Một tin vui khác là những tranh cãi đang có giữa bạn và người khác cũng sẽ được giải quyết êm đẹp trong thời gian này.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Thổ – Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Thế nhưng thay vì lo lắng thì bạn nên tìm cách cải thiện, tránh tâm lý cứ để mặc mọi việc, bạn nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày Can Giáp, ngày này được khuyên là không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nhớ lưu ý điều này và tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỷ Kiên có thể gây ra những căng thẳng đối với tuổi Tỵ. Vấn đề nào đó có thể nảy sinh trong gia đình ngày hôm nay, và việc giải quyết chúng chính là ưu tiên số một. Đừng chần chờ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối bởi chính sự thiếu bản lĩnh và quyết đoán của mình đấy.

Ngũ hành tương sinh mang lại sự tin tưởng và nhanh trí cho bản mệnh để xử ý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay hoặc đơn giản là có người mang lại cho bạn điểm tựa để bản mệnh cảm thấy bình yên sau một ngày vất vả. Dù thế nào cũng nên trân trọng điều mình đang có bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tý, Dậu

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Tam Hợp mang lại sức mạnh vô hình cho tuổi Ngọ đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý.

Kiếp Tài khiến mối quan hệ của tuổi Ngọ với những người xung quanh trở nên căng thẳng hơn. Ai đó hành xử lạ lùng và khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, băn khoăn. Thay vì giữ im lặng, tại sao bạn không lên tiếng một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Thổ – Mộc xung khắc mang tới những rắc rối không mong muốn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để phân định vấn đề. Buồn bực lúc này không giải quyết được việc, do đó trước tiên bạn phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung nên tuổi Thân khó kiểm soát được những suy nghĩ có phần bốc đồng và thiếu cơ sở của mình. Nếu có thể, bạn nên viết những thắc mắc, nghi vấn của mình ra giấy để đi tìm hiểu nó, khi hiểu cặn kẽ sự tình bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Kim – Mộc xung khắc sẽ là dấu hiệu không tốt cho các cặp đôi khi họ đang muốn người kia nhượng bộ mình và không ai chịu ai. Yêu thương sẽ không trọn vẹn khi ai cũng muốn giành phần thắng về mình, hãy xem xét lại hành động và lời nói của bản thân đi nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay, bản mệnh ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất lúc này được chắp cánh và trở thành cảm hứng để bạn thực hiện những mục tiêu cuộc sống. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua.

Hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé vì bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm đôi lứa xuất hiện những bất đồng không phải do hoàn cảnh mà do chính hai người không chịu lắng nghe nhau. Nên tìm cách dung hòa nếu quan điểm sống khác biệt, cố tình tạo ra thêm những căng thẳng lúc này chẳng hay ho chút nào.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Sửu được Thiên Tài nâng đỡ Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Sửu được Thiên Tài nâng đỡ
3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa 3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa "đỏ" tiền bạc lại "son" tình duyên
In bài viết

Truyền hình