Tử vi hôm nay 13/4/2021: Tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ cảm thấy may mắn đang ở bên mình. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, không chỉ tình đầy tim mà tiền cũng đầy túi.
Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tuổi Tý được Chính Quan tương trợ, nên tận dụng cơ hội Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tuổi Tý được Chính Quan tương trợ, nên tận dụng cơ hội "ngàn năm hiếm có"
Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất Tử vi hôm nay 12/4/2021: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất "chắp cánh" thăng hoa
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Mùi được Tam Hợp quý nhân dẫn lối giúp tình chất đầy tim; Tý bị phản bội phũ phàng

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy không thể nào tin được vào tình cảnh hiện tại. Sau biết bao nhiêu yêu thương, hy sinh và lo lắng cho gia đình thì nay bạn bị gạt ra ngoài 1 cách phũ phàng.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình.

Tuổi Sửu có thể sẽ đưa ra sự lựa chọn khi bị dồn vào bước đường cùng. Dù bạn không muốn phải chia xa người mình yêu nhưng nếu sự vô lý càng ngày càng lớn thì bạn cũng không thể chịu đựng được.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương, đó là hậu phương vững chắc để bạn dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn. Tình yêu càng ngày càng lớn lên.

Chính Ấn cho thấy thời cơ để bạn thể hiện mình cuối cùng cũng đã đến và con giáp này vẫn giữ được sự tự tin vốn có khi biết mình có thế mạnh ở đâu, đặt mục tiêu như thế nào. Bạn không mơ tưởng những thứ vượt ngoài tầm với.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy dồi dào sinh lực, hừng hực khí thế để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay đang có vấn đề, nhất là những người có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý. Chớ nên uống nhiều rượu bia, cần phải biết chăm sóc sức khỏe.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Mão Thìn tương hại, tình hình tình cảm của tuổi Thìn không được lý tưởng cho lắm. Tuổi Thìn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau.

Con giáp này có thể nói ra những lời khiến cho người ấy tổn thương. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi và khắc phục những sai lầm của mình thì có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ muốn cải thiện thu nhập của mình nhưng tiếc là bạn đang chọn sai đường sai hướng. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh đang tin lầm người.

Chuyện đầu tư kinh doanh đòi hỏi có cả kiến thức và kinh nghiệm, cần có sự nhạy bén với thời cuộc chứ chẳng hề dễ ăn. Bạn tự đề cao bản thân thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ trong thời điểm khó khăn này.

Cũng may là bên bạn có hậu phương vững chắc. Người ấy đưa tay che chở, bao bọc bạn sau những thất bại, giúp bạn lấy lại tinh thần, không quá sa sút vì thất bại lần này nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Mão Ngọ tương phá, những vấn đề chưa được giải quyết cứ tồn đọng lại từ ngày này qua ngày khác, mâu thuẫn cũng bị dồn nén lâu ngày, chỉ chờ thời cơ là bùng nổ, tuổi Ngọ có thể đang rơi vào tình trạng đó.

Đối phương không thể hiểu được lý do tại sao bạn cảm thấy buồn chán, bực bội, không tìm thấy niềm vui. Thực sự thì bạn cũng cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ cảm thấy may mắn đang ở bên mình. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, không chỉ tình đầy tim mà tiền cũng đầy túi.

Con giáp này không mất nhiều thời gian để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng gắn bó thắm thiết hơn và bạn quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Mâu thuẫn sâu sắc có thể xuất phát từ lợi ích riêng giữa những người trong gia đình. Tiền bạc có thể làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người và con giáp này cũng chịu chung số phận.

Gia đạo bất an, có nhiều vấn đề phát sinh, bản mệnh không tìm được cách hợp lý để có thể đảm bảo được tình cảm gia đình không bị sứt mẻ sau những cơn bão này. Hãy tìm đến sự trợ giúp nếu cần nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được trao cho cơ hội để hàn gắn tình cảm nhưng tiếc là cái tôi của bạn quá lớn nên bản mệnh lại phũ phàng từ chối, gạt bỏ cơ hội để nối lại tình yêu.

Cục diện Lục Xung có thể khiến cho con giáp này ảo tưởng về tình cảm của đối phương dành cho mình, nghĩ rằng người ấy chẳng thể bỏ mình mà đi. Nhưng khi mọi chuyện trở nên quá đáng thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, tuổi Tuất đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những gì người ấy dành cho mình. Bạn không băn khoăn nhiều khi mà đối phương hết lần này đến lần khác nhấn mạnh tình cảm của mình.

Yêu thì phải nói ra thôi, bạn còn hạnh phúc khi được nghe lời yêu thương ấy chứ. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng, đưa chuyện tình yêu của mình lên một mức cao hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 13/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui do quý nhân Tam Hợp báo về. Con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi nhé, cuối cùng thì tình yêu cũng đã gõ cửa trái tim, bạn còn chần chừ gì nữa.

Yêu thương chẳng có gì là đủ. Bạn biết đối phương thực sự dành tình cảm cho mình 1 cách chân thành, thế thì đừng thử thách nhau mãi nữa, bạn sẽ hiểu được thật đáng quý biết bao khi có người yêu thương mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 13/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 1/3 Âm lịch (12/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 1/3 Âm lịch (12/4/2021)
Tử vi hôm nay 12/4/2021: Nhân Mã tìm được người trong mộng nhờ mai mối của người thân Tử vi hôm nay 12/4/2021: Nhân Mã tìm được người trong mộng nhờ mai mối của người thân
In bài viết

Truyền hình