Tử vi hôm nay 12/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của Cự Giải gặp vài trở ngại. Điềm báo đường tài lộc có thất thoát khi chòm sao này trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng.
Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021)
Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Tính chất công việc không quá phức tạp nên Bạch Dương chỉ cần tập trung hơn là có thể giải quyết tốt mọi việc. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sớm chinh phục các mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Chòm sao này đang chịu ảnh hưởng và sự chi phối từ quan điểm của những người ngoài cuộc. Nếu có khả năng quan sát đa chiều và linh hoạt thì không có vấn đề gì sẽ làm khó được bạn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 22

Tử vi hôm nay 12/4/2021: Đường tài lộc Cự Giải dễ thất thoát, cẩn thận bị người khác lợi dụng, lừa gạt

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo sẽ có xích mích, cạnh tranh trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Những lúc gặp khó khăn hay rơi vào tình cảnh bế tắc, Song Tử đừng quên bên cạnh mình luôn có sự hậu thuẫn chắc vững từ gia đình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình công danh sự nghiệp gặp vài trở ngại. Điềm báo đường tài lộc có thất thoát khi chòm sao này trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Nếu không có chính kiến và sự quyết đoán thì e rằng công việc sắp tới sẽ còn đối diện nhiều thách thức hơn nữa.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 30

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại. Tính cách bảo thủ, cứng nhắc không cho phép chòm sao này lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác để khắc phục thiếu sót của bản thân. Nhưng may mắn có cát tinh nâng đỡ nên mọi việc đến cuối cùng đều được giải quyết ổn thoả.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp đối diện với khó khăn. Vốn là người siêng năng, chăm chỉ, song lại khá cứng nhắc và khuôn mẫu nên bạn vẫn chưa có bước tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Thiên Bình có xu hướng phát triển bản thân tốt hơn nếu được làm việc một mình. Tinh thần hăng say làm việc và trách nhiệm cao đem về cho bạn nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Công việc có bước nhảy vọt ngoạn mục. Vốn là người có nhiều mục tiêu và hoài bão, Bọ Cạp luôn đặt ra những kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá ước mơ của mình. Con đường công danh của bạn càng thêm rộng mở khi nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 14

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và kiên trì giúp bạn gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Mọi bước đi của Nhân Mã như được nâng đỡ mà thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 33

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Các kế hoạch lớn nhỏ đều diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, Ma Kết dù không bỏ nhiều công sức nhưng vẫn thu về những thành tích đáng kể. Song đừng vì thế mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng nàn, mãnh liệt vì sau khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh, người trong cuộc lại càng thêm tin tưởng, trân trọng người bên cạnh mình hơn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Khả năng ăn nói khéo léo giúp chòm sao này thuyết phục được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ các quan điểm của mình. Cách hành xử khôn ngoan, tinh tế đem lại cho bạn nhiều thành tựu nổi bật chỉ trong ngày.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hôm nay 12/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc diễn ra lúc bổng lúc trầm. Sự say mê dành cho công việc giúp các kế hoạch đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy và bốc đồng lại là nguyên nhân của các cuộc xung đột gay gắt với đồng nghiệp.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 15

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa 3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa "đỏ" tiền bạc lại "son" tình duyên
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen

In bài viết

Truyền hình