Tử vi hôm nay 11/4/2021: Khối lượng công việc tăng đột ngột khiến chòm sao này khó lòng thích ứng kịp thời. Song may mắn nhờ có sự hậu thuẫn từ gia đình và giúp đỡ của cấp trên mà bạn có thể dễ dàng giải quyết được các khó khăn trong hiện tại.
Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021)
Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc diễn ra không có vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu quả trong công việc thì đòi hỏi ở Bạch Dương phải có kế hoạch nâng cao kỹ năng giao tiếp rõ ràng, cụ thể. Đây cũng được xem là lợi thế để chòm sao này duy trì tốt mối quan hệ với cấp trên, đối tác.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp dễ gặp cản trở. Kim Ngưu có vẻ như đang gặp khó khăn khi thích nghi với môi trường làm việc mới, làm quen với những người đồng nghiệp mới. Chỉ khi bạn có sự hoà hợp tốt với thay đổi này thì mới mong phát huy tốt năng lực bản thân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi hôm nay 11/4/2021: Thiên Bình gặp gian nan trong công việc, may mắn nhận được sự hậu thuẫn kịp thời

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc được duy trì ở mức ổn định. Ngày đầu tuần hài hoà, dễ chịu vì khối lượng công việc còn khá ít. Song Tử có nhiều thời gian rỗi hơn và sẽ tốt hơn nếu như bạn tận dụng nó để bồi dưỡng thêm những kỹ năng chuyên ngành.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 26

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Đường công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều do tâm trạng của chòm sao này. Cự Giải khó lòng giữ được bình tĩnh khi phải đối diện với ít nhiều thách thức đặt ra trong ngày, từ đó dẫn tới những hành động thiếu kiểm soát gây hậu quả nghiêm trọng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Sư Tử có đủ chín chắn và suy nghĩ đâu ra đó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn nhanh chóng vươn lên vị trí đứng đầu trong sự ngưỡng mộ, kính phục của những người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Xử Nữ có đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục đam mê của mình, nhưng vì thói cứng đầu, hiếu thắng vẫn còn nên khó tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc diễn ra tương đối gian nan. Khối lượng công việc tăng đột ngột khiến chòm sao này khó lòng thích ứng kịp thời. Song may mắn nhờ có sự hậu thuẫn từ gia đình và giúp đỡ của cấp trên mà bạn có thể dễ dàng giải quyết được các khó khăn trong hiện tại.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình công việc diễn ra với nhiều thăng trầm. Tử vi cho biết bạn đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để làm mới tư duy, trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại có xu hướng bảo thủ, thiếu đi sự linh hoạt cần có để dung hoà tốt với những người đồng nghiệp

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Công việc còn gặp nhiều khó khăn và thử thách. Trí thông minh, sự nhạy bén và tháo vát của chòm sao này chưa thể vận dụng tốt trong công việc vì thiếu đi chút may mắn. Thái độ lạc quan, tích cực sẽ giúp Nhân Mã vượt qua giai đoạn này một cách ngoạn mục nhất.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 30

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tinh thần phấn khởi, nguồn năng lượng tràn đầy giúp chòm sao này dễ dàng giải quyết được các rắc rối một cách nhanh chóng. Nguồn tài chính có phần dư dả hơn đem lại cho bạn cuộc sống đáng mơ ước.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình sự nghiệp không quá thuận lợi. Hung tinh soi chiếu khiến chòm sao này làm việc gì cũng dở dang, trắc trở. Dù chòm sao này đã làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không cải thiện được kết quả sau cùng, bạn nên cẩn trọng trước các quyết định quan trọng tránh gây sai lầm ngớ ngẩn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Song Ngư bắt đầu có cảm giác nhàm chán với công việc vốn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn không tìm được nguồn cảm hứng hay say mê với những điều mình đang làm, hãy nỗ lực nhiều hơn để tạo ra cơ hội chuyển mình.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 34

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiên nghiệm!

3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa 3 con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10/4 - 11/4/2021): Vừa "đỏ" tiền bạc lại "son" tình duyên
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần
In bài viết

Truyền hình