Tử vi hôm nay 11/4/2021: Nếu trong đời sống gia đình mà Bạch Dương thể hiện sự vô tư quá mức thì rất dễ khiến đối phương buồn lòng. Trong khi đó, Kim Ngưu độc thân lại nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở.
Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 30/2 Âm lịch (11/4/2021)
Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý Tử vi hôm nay 11/4/2021: Tuổi Thân cực vượng về đường nhân duyên, may mắn tìm được bạn đời như ý

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm dễ gặp sự cố. Tuy nhiên, sự hồn nhiên, vô tư có thể giúp bạn nhận thêm nhiều cảm tình từ những người khác phái mới gặp. Tuy nhiên, nếu trong đời sống gia đình mà bạn thể hiện sự vô tư quá mức thì rất dễ khiến đối phương buồn lòng.

Tâm trạng: Hứng khởi, yêu đời và tìm được nhiều niềm vui trong ngày.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đôi lứa thăng hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể. Những người đã lập gia đình có một ngày đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc.

Tâm trạng: Lo sợ và luôn đề cao cảnh giác trước những người mới gặp lần đầu.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc trở lại khi chòm sao này đã từng bước tháo gỡ được các nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân biết yêu thương, biết chân thành cho đi và dĩ nhiên sẽ sớm nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Tâm trạng: Thoải mái, biết cảm thông và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tử vi hôm nay 11/4/2021: Bạch Dương vận trình tình cảm dễ gặp sự cố, Kim Ngưu đôi lứa thăng hoa

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cự Giải độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp. Cảm giác cô đơn ùa về càng khiến khao khát yêu đương trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tâm trạng: Căng thẳng và ủ dột vì những chuyện không đâu cứ ập tới.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Sư Tử và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Các bạn yêu nhau bằng sự chân thành và nuôi dưỡng tình yêu bằng sự tin tưởng, bao dung, cảm thông.

Tâm trạng: Chững chạc, nghiêm túc và trưởng thành hơn hẳn.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hài hoà yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tình yêu của mình luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Xử Nữ độc thân tin rằng cứ chân thành thì tình yêu sẽ sớm mỉm cười.

Tâm trạng: Cứng rắn nhưng còn khá bảo thủ, cố chấp.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Chòm sao này may mắn khi có một người hiểu mình, luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để ở bên cạnh và làm chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp.

Tâm trạng: Dễ mệt mỏi vì có quá nhiều chuyện cùng ập đến một lúc.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu đôi lứa khởi sắc. Bọ Cạp khiến bao người thầm ghen tỵ vì luôn có một người yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện. Người độc thân cũng trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

Tâm trạng: Tâm trạng phấn khởi, tràn đầy sức sống và niềm yêu đời.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Tình cảm chân thành, sự quan tâm chu đáo và ấm áp của bạn đã chinh phục được người đối diện. Người độc thân dễ dàng tìm được bạn tri kỷ, mối quan hệ đang được duy trì trên mức tình bạn.

Tâm trạng: Có sự quan tâm đặc biệt tới những điều huyền bí, tâm linh.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm thiếu sự hoà hợp. Mối quan hệ hai người càng trở nên căng thẳng hơn khi những lần mâu thuẫn, hiểu lầm tăng lên không ngừng. Người độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho mẫu hình lý tưởng nên vẫn chưa tìm được người ưng thuận.

Tâm trạng: Tỉnh táo, lý trí và có những ý tưởng độc đáo.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt chính là nguyên nhân phá vỡ các mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Tử vi khuyên bạn hãy cứ hết mình trao đi tình cảm chân thành và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Tâm trạng: Thẳng tính, ít có sự kiêng nể hay thoả hiệp trong giao tiếp.

Tử vi hôm nay 11/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình yêu đôi lứa phát sinh nhiều vấn đề. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì áp lực cơm áo gạo tiền. Người độc thân mãi loay hoay với con đường công danh nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tâm trạng: Buồn chán, mệt mỏi vì nhiều chuyện không được như ý muốn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiên nghiệm!

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Kim Ngưu sầu muộn day dứt vì đang Tử vi hôm nay 10/4/2021: Kim Ngưu sầu muộn day dứt vì đang "hương lửa mặn nồng" bỗng chốc đối phương lạnh nhạt, thờ ơ
In bài viết

Truyền hình