Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:30 | 17/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 22/4/2024: Xử Nữ rủng rỉnh tiền bạc Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 22/4/2024: Xử Nữ rủng rỉnh tiền bạc
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/4/2024: Cự Giải may mắn bủa vây Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/4/2024: Cự Giải may mắn bủa vây

Tử vi hôm nay 26/4/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ

Xem tử vi ngày 26/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương luôn tự hào về bản thân và không muốn làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đôi khi bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền “được là chính mình” chứ đừng bắt họ phải nghe theo bởi sự bướng bỉnh của bạn nhé.

Về công việc, mọi thứ đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và cầu tiến vốn có. Có vẻ như bạn đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và mất hết cơ hội phát triển.

Hôm nay vận tình duyên của Bạch Dương không được tốt cho lắm, nếu còn độc thân thì lại càng phải cẩn thận, tránh vướng vào những mối quan hệ rắc rối. Vận tài lộc khá ổn định, thu nhập đều đều, chi tiêu không quá thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn cải thiện đời sống vật chất bằng cách mua sắm cho bản thân và gia đình thì chắc chắn cũng phải chịu chi một chút.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó. Bản mệnh hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé. Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc.

Cung hoàng đạo này hiểu được những gì mình muốn, biết được ai là người mình cần ở bên. Khi đã xác định được rõ tinh thần thì bản mệnh bất chấp mọi thứ để ở bên người mình yêu. Tình yêu phải lớn mới khiến chòm sao này chấp nhận vượt qua.

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát thấy rõ. Bản mệnh biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Kim Ngưu này hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/4/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời.

Thực ra cung hoàng đạo này cũng được quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại, người này vừa có thế lực lại đang rất ưu ái bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất nhiên trong đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có được thành quả như hôm nay.

Tuy nhiên sức khỏe của Song Tử không được tốt. Bạn mải mê với công việc nên xao nhãng bản thân, ăn uống thất thường, sinh hoạt không điều độ dẫn tới dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như đau đại tràng, đau dạ dày…

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đôi khi nghiêm túc, cẩn trọng quá lại hóa thành bảo thủ và cố chấp. Một số người sẽ cảm thấy khó chịu vì sự chu toàn của bạn. Bạn hãy thử nhìn nhận mọi thứ thoáng hơn một chút và lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Vận tình duyên của bạn rất tốt đẹp. Trái tim sắt đá bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng đã tan chảy vì ai đó rồi. Bạn cảm nhận được cảm xúc nồng nhiệt của mình vô cùng rõ ràng. Dường như đã đến lúc bạn đón nhận yêu thương và hạnh phúc đến với mình.

Thời tiết mùa hè có nguy cơ làm thức ăn hỏng khá nhanh. Vì thế bạn nên cẩn thận trước khi có ý định ăn lại những đồ ăn vẫn còn thừa, hay bảo quản chúng trong tủ lạnh.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày mới cho biết Sư Tử hôm nay hãy thay đổi bản thân, vì bạn đã quá tự tin, do đó những kết quả mà bạn đạt được đang không được như ý muốn. Sư Tử đã khinh xuất và coi mọi thứ tưởng chừng như quá dễ dàng. Và chòm sao này nên thay đổi đi nhé.

Về tình trạng tình cảm, chòm sao này này đang độc thân và vẫn không tìm được một nửa kia hợp với mình, do đó Sư Tử cần hạ thấp tiêu chuẩn của bạn thân xuống một chút, rồi bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang rất ổn định. Nếu có chuyện bất ngờ gì đó phát sinh xảy ra thì cung hoàng đạo này cũng sẽ dễ dàng được xử lý bởi vì bạn luôn có những kế hoạch quản lý tài chính chi tiêu cụ thể và rõ ràng từ trước.

12 cung hoàng đạo hôm nay 26/4/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn xu hướng trở nên bốc đồng và thiếu tỉnh tảo, sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, chỉ khiến cho mọi việc càng tồi tệ hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo này có những khả năng không phải ai cũng có được, nhưng bạn lại không biết cách tận dụng năng lực đó cho phù hợp mà toàn làm điều trái ngược lại mà thôi. Nếu khéo léo vận dụng những kiến thức và kĩ năng sẵn có của mình thì có phải bạn đã sớm thành công rồi không.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thất thường và bất ổn, lúc thì hạnh phúc trào dâng, khi thì muộn phiền ủ rũ, có lẽ chỉ là bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình mà cứ lên xuống, thăng trầm khiến cho người ấy cũng chẳng hiểu nổi bạn đang nghĩ gì nữa.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024 Kim Ngưu đón nhận vận may bất ngờ

Thành công của Thiên Bình đến một cách dễ dàng nhưng bạn vẫn không hài lòng với những gì mình đang có khi so sánh với bạn bè xung quanh. Tuy nhiên nếu bạn cứ mãi so sánh mình với bất kì ai đó thì sẽ không bao giờ cảm thấy vui và hạnh phúc.

Tình yêu là một cảm xúc kì diệu mà cuộc sống mang lại cho con người, khiến cho hai người vốn khác nhau xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Vì vậy hãy học cách nắm giữ và trân trọng để không tuột mất thứ tình cảm đẹp đẽ.

Bạn cảm thấy mệt mỏi? Bạn bị đau đầu? Đây đều là những biểu hiện của việc mất nước. Cơ thể sẽ thể hoạt động đúng chức năng khi thiếu nước. Nước giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, giảm huyết áp cao, loại bỏ rối loạn tiêu hóa…

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà cung hoàng đạo này đã gây dựng bấy lâu nay. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có.

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với người tuổi Tuất, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết, chính vì thế bạn chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe mà thôi.

Bản mệnh phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Cung hoàng đạo này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, bất cẩn nên dễ mất tiền. Hôm nay cũng không nên làm những việc đại sự như khai trương, cưới hỏi, sửa chữa hay xây nhà

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ Sáu này Nhân Mã khá tự tin vào bản thân, phát huy hết khả năng để phát triển công việc. Nhờ vậy mà Mã Mã đã giành được thắng lợi vẻ vang trong lúc rơi vào cảnh nguy khốn.

Qua đó cấp trên cũng có cái nhìn và đánh giá khác về bạn, có thể là sẽ tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ mới phù hợp với năng lực. Điều này đồng nghĩa thời gian tới bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại nếu cố gắng hết mình thì thành tựu đạt được không hề nhỏ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Mã Nhi không thuận. Người độc thân đã chán ngấy với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp và cũng không muốn chấp nhận yêu tạm bợ ai đó chỉ để làm vừa lòng gia đình.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhắc nhở Ma Kết nên để tâm đến những điều tốt đẹp, tích cực và bỏ qua cho tất cả những thứ không vui vẻ đi, đừng ép bản thân phải khó xử và không thoát ra khỏi cảm xúc tồi tệ tự nuôi trong đầu. Ở mức độ thấp, stress có thể tốt đấy nhưng quá nhiều sẽ đe dọa sức khỏe thể chất, tinh thần và nhận thức của bạn.

Trong chuyện tình cảm đừng quá chú trọng đến vật chất, tất nhiên không ai có thể sống chỉ bằng tình yêu và tiền cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên hạnh phúc nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để suy nghĩ thực dụng khiến bạn không nhìn ra được ai mới là người thật sự yêu thương bạn.

Ma Kết cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Công việc vất vả khiến đầu óc mệt mỏi, cơ thể nặng trĩu và nguy cơ đau mỏi cổ vai gáy rất cao. Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng thì hãy lập kế hoạch luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên để ý hơn tới cảm xúc và suy nghĩ trong đầu mình. Nếu bạn lơ là thì dễ hành động thiếu suy nghĩ, có tính chủ quan. Đừng bước qua những giới hạn của mình khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hãy kiểm soát tình hình trong khả năng, tránh việc đưa ra quyết định sai vì vội vàng. Về phương diện tài chính, đừng nghĩ rằng bạn cho ai đó thứ gì thì họ phải đưa lại cho bạn thứ tương tự. Bạn hạn chế giúp ai đó bằng tiền bạc mà nên cho họ định hướng và những lời khuyên tốt sẽ tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm, mọi việc dường như không diễn ra như ý cung hoàng đạo này muốn. Hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi cho thấy Song Ngư không may mắn cho lắm trong ngày hôm nay. Bạn vẫn đang trên chặng đường tìm kiếm tình yêu, sự cô độc khiến cho Ngư Nhi thấy chặng đường này sao quá dài.

Bạn muốn có được những cảm giác hạnh phúc như các cặp đôi khác, nhìn thấy điều đó thôi là bạn đã ước ao rồi. Nhưng có lẽ bạn cần phải điều chỉnh lại tiêu chuẩn của mình, đừng mơ tưởng quá nhiều về tình yêu và người yêu giống như trong phim nữa.

Cảm xúc không tốt ảnh hưởng phần nào đến tâm trạng làm việc của Ngư Nhi. Bạn thấy mình không thể sử dụng sự sáng tạo hiệu quả như trước nữa và thấy khó khăn trong việc giải quyết các trở ngại mình đang gặp phải.

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 24/4/2024: Ma Kết tài tinh chiếu mệnh nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 24/4/2024: Ma Kết tài tinh chiếu mệnh nhiều người giúp đỡ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 25/4/2024: Nhân mã cẩn thận chuyện tài chính Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 25/4/2024: Nhân mã cẩn thận chuyện tài chính
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024 Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người khác.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024 Xử Nữ có thể đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp: Hợi đón nhận tin vui liên tiếp về tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp: Hợi đón nhận tin vui liên tiếp về tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 29/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp: Tý nhận nhiều may mắn

Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp: Tý nhận nhiều may mắn

Con số may mắn hôm nay 28/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 25/5 tại thành phố Hải Phòng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo.
Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị cho Diễn đàn nhân dân ASEAN (APF) 2024 dự kiến được tổ chức tại Timor Leste.
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động