Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:00 | 03/12/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Dậu tài tinh giúp sức may mắn bủa vây

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023 tài tinh tiếp sức cho tài lộc của tuổi Dậu thêm phần dồi dào, con giáp này gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc
Con số may mắn hôm nay 3/12/2023 12 con giáp: Ngọ đứng đầu vận may Con số may mắn hôm nay 3/12/2023 12 con giáp: Ngọ đứng đầu vận may

Tử vi hôm nay 4/12/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Dậu tài tinh giúp sức may mắn bủa vây
Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Dậu tài tinh giúp sức may mắn bủa vây

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, dự báo tài chính là vấn đề khiến cho tuổi Tý bận tâm, bởi vì kế hoạch chi tiêu của con giáp có thể bị thay đổi bởi những rắc rối tài chính hoặc do bội chi. Có lẽ con giáp này nên ngồi lại để tính toán chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

May mắn là nhờ lục hợp mà tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện say sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Tuy nhiên tử vi ngày cũng nhắc nhở con giáp này nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bản mệnh rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền công kha khá. Thành quả mà con giáp này nhận được hãy hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Tuổi Sửu có bản tính ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà con giáp này nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Hôm nay, bản mệnh có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, tìm cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Hỏa sinh Thổ, tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12/2023: Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 4/12/2023, cát tinh tương trợ khá nhiều trong vận trình sự nghiệp của tuổi Dần, công việc nhờ thế mà cũng suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều lần so với bình thường. Bản mệnh càng ngày càng cảm thấy yêu công việc mình đang làm, muốn cống hiến hết mình để công việc đạt mức tốt nhất có thể.

Hôm nay tuổi Dần vui vẻ khi có tam hội cục nâng đỡ, các mối quan hệ đều rất hài hòa. Chuyện tình yêu không có điều gì đáng để lo ngại trong khi đó mối quan hệ bạn bè, người thân khá tốt đẹp. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, anh em hòa thuận, gia đạo nhờ đó mà an yên.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, con giáp này không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay hứa hẹn có điều mới mẻ có thể thu hút tuổi Mão, khiến con giáp này không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản mệnh chưa thực sự kiểm soát được.

Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh con giáp này xa rời thực tế. Tuổi Mão nếu cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình.

Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như do Mộc Thổ xung khắc, tuổi Mão chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ phải đối diện với một nhân vật khó ưa nào đó và có một chút bế tắc trong việc tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay không phải là một ngày phù hợp để tuổi Thìn phát huy các điểm mạnh của mình. Có thể con giáp này sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm chỗ đứng cho bản thân.

Khi đối diện với thất bại, tuổi Thìn không nên bỏ cuộc quá nhanh chóng. Hãy bình tĩnh phân tích mọi việc để biết mình đã sai ở đâu và cần phải khắc phục lỗi lầm như thế nào. Thất bại là mẹ thành công, hãy tin là như thế.

Ngày mới hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện nhiều công việc trừ động thổ hoặc an táng. Vì vậy, ngoài những công việc này ra thì con giáp này có thể bắt tay vào làm bất cứ việc gì, sẽ gặp được thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

12 con giáp hôm nay 4/12/2023: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023, hung tinh xuất hiện ngáng trở đường tài lộc của tuổi Tỵ khiến vận trình trong ngày của con giáp này có điềm báo phá tài hao của, nhìn tiền trôi khỏi túi ngay trước mắt mà không làm được gì.

Người làm kinh doanh buôn bán trước khi tiến hành những việc liên quan đến tiền bạc đều phải tính toán cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng tình huống. Chỉ một chút lơ là thôi cũng khiến bản mệnh phải trả giá bằng việc mất tiền mất của.

Bù lại ngũ hành tương sinh mang đến điểm sáng trong hôm nay của tuổi Tỵ trong chuyện tình cảm. Con giáp này và đối phương có sự tin tưởng lớn dành cho đối phương, đồng thời luôn thông cảm và thấu hiểu cho người kia nên mối quan hệ của hai người duy trì được sự ổn định và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Dậu tài tinh giúp sức may mắn bủa vây

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, Sửu Ngọ tương hại khuyên tuổi Ngọ nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. Đừng ngại thừa nhận điểm thiếu sót của bản thân, con giáp này càng chối cãi hay đổ lỗi càng khiến người khác mất lòng tin về mình.

Nếu không hy vọng nhiều thì tuổi Ngọ sẽ đỡ phải thất vọng nhiều trong ngày hôm nay. Con giáp này cũng sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bản mệnh càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho tuổi Ngọ tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn thay đổi cho khá lên thì chính con giáp này là người học hỏi, tìm hiểu, tự gia tăng cơ hội cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, thần tài ghé thăm tuổi Mùi, mang tới tin vui tài lộc cho những ai làm nghề tự do. Nếu cứ giữ đà cố gắng này, con giáp này chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn bây giờ nữa.

Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi còn độc thân có một ngày vô cùng đào hoa. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ nét quyến rũ của riêng mình. Hãy quan sát thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đến với ai đó.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bản mệnh tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 4/12/2023 mang đến tin vui về tài chính cho tuổi Thân. Vốn là con giáp nhanh nhẹn lại có tầm nhìn xa trông rộng, chỉ cần được gợi ý sơ sơ là bản mệnh đã nhanh chóng nắm bắt được trọng điểm, tự mình gây dựng nên thành quả to lớn.

Nhờ vậy, tuổi Thân có thể tự tay kiếm thêm thu nhập cho mình. Khi tiền bạc không còn là nỗi lo, con giáp này có thể thoải mái thực hiện các dự định lớn lao ấp ủ từ lâu để lợi nhuận được duy trì lâu bền, lãi mẹ đẻ lãi con.

Chỉ có một vấn đề duy nhất là tuổi Thân cần phải sửa đổi cái tính nhanh thèm chóng chán của mình, làm việc gì cũng phải chuyên tâm từ đầu tới cuối thì mới mong nhận thành quả xứng đáng, dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm cũng vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, tài tinh tiếp sức cho tài lộc của tuổi Dậu thêm phần dồi dào, con giáp này gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp. Lúc này đừng tiêu hoang mà nên dành một phần tiền của mình để thể hiện sự cảm ơn những người đã hỗ trợ mình.

Trong ngày hôm nay, tam hợp còn giúp tuổi Dậu có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe, Thổ Kim tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh. Tuổi Dậu cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nếu tham gia các trò chơi tương tác, con giáp này có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023 hôm nay, tuổi Tuất nên tránh xa các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đặc biệt là với những người có chức vị cao. Con giáp này không nên hơn thua một vấn đề nhỏ mà nên nhìn về bao quát, xem việc gì thì quan trọng hơn lúc này.

Bù lại trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Con giáp này hiểu rằng mọi người luôn muốn tốt cho mình và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mình.

Với nửa kia, tuổi Tuất là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Con giáp này luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc nhà dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Bản mệnh quan điểm đã là vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc mọi công việc dù là lớn hay nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/12/2023, Mão Hợi bán hợp nâng bước tuổi Hợi giúp con giáp này gặp rất nhiều may mắn khi mọi việc dường như đều tuân theo những kế hoạch con giáp này đã xây dựng từ trước. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày hợp tác làm ăn thuận lợi, ai đang có kế hoạch bàn bạc, hùn vốn làm ăn có thể tiến hành ngay trong ngày này.

Với sự tương trợ của cát tinh, Chủ nhật này cũng là thời điểm rất thuận lợi cho ai đang cầu danh, chức vụ hoặc tham gia thi cử. Cứ cố gắng bằng hết sức mình, đồng thời tin tưởng vào bản thân, rồi con giáp này sẽ làm được.

Nhờ có Thủy sinh Mộc nên chuyện tình cảm của bản mệnh khá tốt đẹp, hiền hòa. Thậm chí, các cặp đôi yêu lâu còn tính tới chuyện về ra mắt gia đình, sớm thành người một nhà để sớm tối chăm sóc cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 4/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tuất năm 2024: Đầy thăng trầm sóng gió Tử vi tuổi Tuất năm 2024: Đầy thăng trầm sóng gió
Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Các tin bài khác

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024 Bạch Dương sẽ có sức mạnh, và sự dũng cảm để có thể thực hiện các dự định mà bản thân đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của chính bạn thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024: Bảo Bình đầy năng lượng, Xử Nữ rối bời

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024: Bảo Bình đầy năng lượng, Xử Nữ rối bời

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024 bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện của bản thân.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024: Sư Tử nhận tin vui về công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024: Sư Tử nhận tin vui về công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024 những chờ đợi về kết quả đã bắt đầu có hiệu ứng tốt và bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận bình khá bình ổn trong ngày mới của mình.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập và các mặt ...
An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Đó làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP - chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực ...
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt ...
Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND được điều chỉnh tăng mạnh bất chấp trên thị trường thế giới, đồng bạc xanh tiếp tục yếu đi.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động