Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:30 | 02/12/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023 mọi công việc con giáp này bắt tay vào làm trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/12/2023: Sửu hái quả ngọt sau chuỗi ngày cố gắng Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/12/2023: Sửu hái quả ngọt sau chuỗi ngày cố gắng
Tử vi tuần mới 12 con giáp (4-10/12/2023): Thân gặp được lộc trời cho tiền vào như nước Tử vi tuần mới 12 con giáp (4-10/12/2023): Thân gặp được lộc trời cho tiền vào như nước

Tử vi hôm nay 3/12/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hung tinh giáng họa, để tránh vướng phải những vụ tranh chấp, thị phi, tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Con giáp này không nên để những việc này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Nếu giữa con giáp này và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên có cách cư xử quá gay gắt, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bản mệnh đã nhận được lợi ích. Tốt nhất hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa tuổi Tý và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên bất đồng quan điểm với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/12/2023, cát thần che chở, tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc, tiền bạc cứ thế tăng tiến không ngừng. Cát thần này trợ lực mạnh mẽ cho người làm ăn buôn bán, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có.

Tuổi Sửu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, lại có sự nghiêm túc, chuyên tâm phát triển sự nghiệp nên sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tiền bạc ào ào đổ về túi, tài lộc dồi dào khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Bản mệnh nên nhân dịp tốt này để tiến hành những kế hoạch tài chính khác của mình.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, đường tình duyên của tuổi Sửu lại không được may mắn như vậy. Người độc thân gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Có lẽ con giáp này nên hạ thấp yêu cầu của mình mới mong tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/12/2023: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 3/12/2023 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. May mắn là sẽ sớm dàn xếp được mọi việc. Bản mệnh sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này tạo thêm động lực, quyết tâm cho con giáp này đi đến những chọn lựa đúng đắn.

Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Dần rằng việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc. Con giáp này cũng sẽ cần phải nhẫn nại một chút nếu muốn có được sự hỗ trợ của một người nào đó.

Hôm nay, con giáp này nên xác định tinh thần sẽ không dễ dàng có được thứ mà mình muốn ngay lập tức đâu. Ngoài ra, hôm nay theo quan điểm dân gian là ngày không tốt, bản mệnh không nên khai trương, xuất hành, sửa chữa hay cất nhà...

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão phát triển tốt nếu làm trong các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ, nghiên cứu… Con giáp này tìm được cơ hội khẳng định giá trị của bản thân, từ đó nhận được sự khâm phục, kính trọng của mọi người.

Trong ngày mới hôm nay, Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, con giáp này luôn thảo luận cùng với các thành viên trong nhà để cùng nhau tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Nửa kia của con giáp này là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không bản mệnh phải cất lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 3/12/2023, Mão Thìn tương hại có thể là nguyên nhân gây ra những tác động xấu cho tinh thần của tuổi Thìn. Những suy nghĩ tiêu cực, bốc đồng có thể khiến con giáp này vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân, khiến kẻ đó sẵn sàng giở trò ném đá giấu tay.

Hung tinh còn gây ra những bất đồng, tranh cãi giữa tuổi Thìn với đồng nghiệp và thậm chí là lãnh đạo do bản tính hiếu thắng, tùy tiện, muốn gì làm nấy của mình. Dù có muốn bảo vệ chính kiến của bản thân đến đâu con giáp này cũng nên chú ý cư xử đúng mực và tôn trọng người đối diện.

Ngũ hành xung khắc còn nhắc nhở tuổi Thìn cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như con giáp này quá lạnh lùng với đối phương vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng sự nghiệp và tình cảm để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

12 con giáp hôm nay 3/12/2023: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/12/2023, nếu tuổi Tỵ muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và tích cực của con giáp này vô cùng cần thiết, trong tình huống khi đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ.

Tam hợp vun vén cho hạnh phúc của tuổi Tỵ đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi mình.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh còn rất tốt cho khía cạnh cải thiện sức khỏe của bản mệnh. Hôm nay con giáp này có thể thực hiện điều mình muốn làm mà không lo ngại mình không đủ sức.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Ngọ may mắn vượt bậc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có tam hội nâng đỡ. Mọi công việc con giáp này bắt tay vào làm trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn bản mệnh sẽ đạt được kết quả đáng mừng.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Thậm chí, con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Quý nhân sẽ vạch ra giúp bản mệnh những hướng đi đúng đắn, để giải quyết nhiều khó khăn trước mắt.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Hai hướng này sẽ giúp công việc của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/12/2023, đường tài lộc của tuổi Mùi có phần hanh thông. Con giáp này có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bản mệnh cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng kẻo tiền bạc kiếm được nhiều nhưng thất thoát cũng nhanh chóng.

Hôm nay nhờ có tam hợp trợ mệnh mà tuổi Mùi có thể dễ dàng xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này có thể làm quen với những người tài giỏi mình vốn ngưỡng mộ từ lâu trong công việc. Nhờ đó, bản mệnh trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc chung với họ.

Trong ngày Thổ Mộc xung khắc, vận trình tình cảm đi xuống, vợ chồng khắc khẩu, to tiếng vì những mâu thuẫn tồn đọng trước đó rất lâu rồi, chưa thể tìm được cách giải quyết. Chuyện này không những ảnh hưởng tâm lý người trong cuộc mà con cái cũng chịu sức ép tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 3/12/2023 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, con giáp này còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học con giáp này mới học hỏi được mà tình cảm gia đình của bản mệnh cũng ngày càng khăng khít. Tuổi Thân từng nghĩ tới điều xấu nhưng may mắn là mọi sự diễn ra ngược lại, tình thân được gắn kết nhiều hơn vào lúc này.

Hôm nay cũng là dịp tốt để tuổi Thân khởi công tạo tác nhiều công việc. Theo đó, con giáp này có thể xây dựng nhà, xuất hành, triển khai kế hoạch mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 8/7/2021, dưới tác động của tam hợp, tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo. Con giáp này có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ sự quyết đoán. Trong hôm nay, thậm chí bản mệnh trở thành người đưa tập thể vươn tới thành công.

Tuy nhiên, tuổi Dậu đang nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn. Dù làm việc ở vị trí nào, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây mất lòng người khác.

Ngoài ra, Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy học cách nói chuyện ngang hàng với con.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/12/2023, cục diện lục hợp mang tới cho tuổi Tuất những chuyển biến tích cực trên đường tình duyên. Đào hoa dẫn lối, người độc thân có duyên gặp gỡ với người “hợp gu”, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng nhờ những thiện cảm ban đầu.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình nên cẩn trọng trong những lúc đào hoa quá vượng kẻo vướng phải đào hoa sát. Nhân duyên vượng giúp con giáp này được nhiều người quý mến, tuy nhiên cần vạch rõ ranh giới cho mình trong các mối quan hệ, tránh xảy ra hiểu lầm tình ngay lý gian.

Có vẻ như chuyện tình cảm đã chiếm hết tâm trí nên con giáp này có phần xao nhãng trong công việc hơn thường ngày. Điều đó thể khiến tuổi Tuất gây ra sai sót và thiệt hại đáng kể. Đây là bài học đắt giá cho những lần sau, hy vọng bản mệnh không còn mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/12/2023 hôm nay, nhớ cát tinh, tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn.

Tam hội cũng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Con giáp này có thể nghĩ đến việc làm mới diện mạo ngôi nhà. Hãy cùng người thân lên kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện.

Tuy nhiên hôm nay Thủy Thổ xung khắc buộc bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của con giáp này sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/12/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 12 con giáp: Mùi có cơ hội phát tài Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 12 con giáp: Mùi có cơ hội phát tài
Con số may mắn hôm nay 2/12/2023 12 con giáp: Sửu vạn điều may Con số may mắn hôm nay 2/12/2023 12 con giáp: Sửu vạn điều may
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024 người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp.
Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Bước chân vào thế giới phép thuật của Genshin Impact có thể là một trải nghiệm kỳ diệu, nhưng đôi khi cũng đầy thách thức đối với những người mới chơi. Để giúp các bạn khám phá và thích nghi nhanh chóng trong trò chơi này, dưới đây là một số mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo ngay để có trải nghiệm game hấp dẫn nhất ngay từ giây phút đầu.
Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp trở nên rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, và sẽ không có việc gì mà chòm sao này không làm được. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, và bạn sẽ được đánh giá cao.
Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Thực hiện hành trình "Ngày chủ nhật yêu thương do Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức, ngày 25/2 chương trình đến ...
Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá quan hệ Việt Nam-Nhật Bản là điển hình cho thành công trong hợp tác song phương của Việt Nam với các đối tác.
Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp nhận viện trợ không hoàn lại hơn 772 triệu đồng do tổ chức Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ cho dự án chăm sóc sức khỏe cho người ...
Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Theo đài Sputnik (Nga), tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động