Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:50 | 03/12/2023 GMT+7

Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may

aa
Tử vi tuổi Hợi năm 2024 khá khởi sắc về đường tình duyên, tuy nhiên công danh sự nghiệp tài vận lại ảm đạm.
Tử vi tuổi Dậu năm 2024: Thần tài chiếu mệnh làm ăn thuận lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng Tử vi tuổi Dậu năm 2024: Thần tài chiếu mệnh làm ăn thuận lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng
Tử vi tuổi Thân năm 2024: Thời tới cản không kịp, tiền bạc dội về như nước Tử vi tuổi Thân năm 2024: Thời tới cản không kịp, tiền bạc dội về như nước

Tổng quan về tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may
Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi heo là dấu hiệu thứ 12 cũng là con giáp cuối cùng trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Mạnh mẽ có phần thô lỗ, đặc biệt có tính cách vui vẻ là những điều tụ hội ở người cầm tinh tuổi Hợi. Tính cách đơn giản, trung thực và dũng cảm, họ là người được nhiều người ngưỡng mộ.

Người tuổi Hợi thường cứng rắn và luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh mình. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt tính.

Niềm đam mê của người tuổi Hợi là những món ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ là người khoan thai và thoải mái, không cấp bách. Người tuổi Hợi có niềm đam mê và rất mạnh mẽ khi về già. Họ là những người phóng thoáng, không xoi mói và không có thói quen trách cứ người khác. Họ luôn là những vị cứu tinh tốt bụng nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Những người cầm tinh tuổi Hợi là người đáng tin tưởng. Họ cũng có niềm tin rất mãnh liệt vào trực giác của mình. Điều này có thể làm cho họ phụ thuộc vào những điều thuộc về tâm linh. Họ khá hào phóng trong chuyện tiền bạc và chi tiêu miễn là họ thấy vui.

Người tuổi Hợi thường có cơ hội thành công cao trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ chọn, nhưng họ thường không dám đánh cược hoặc thử thách vận mệnh của mình. Họ không bao giờ chơi thủ đoạn hoặc hành động xấu sau lưng người khác. Những gì bạn thấy ở vẻ ngoài cũng là bản chất bên trong của họ. Nhờ lòng quảng đại cao cả của họ luôn mang đến cho họ sự may mắn trong mọi việc họ làm.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2024 trên các phương diện

Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may

Tử vi công việc tuổi Hợi năm 2024

Công việc trong năm 2024 thường xuyên đối mặt thách thức và khó khăn, một phần do tình hình chung của thời cuộc, một phần do tác động của hung tinh Vong Thần. Vì vậy, đương số hành sự thận trọng, ngay cả trong những công việc quen thuộc cũng không được phép lơ là, nếu không những rắc rối bất chợt có thể xảy ra bất cứ lúc nào như bị trừ lương, kỷ luật, thậm chí vướng rắc rối kiện tụng.

Đặc biệt, hãy cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh hoặc những lời nịnh bợ của người khác, nếu dễ dàng tin theo thì bạn dễ lạc mất phương hướng của mình.

Thương Quan tác động khiến mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay lãnh đạo không được tốt cho lắm. Đôi bên thường có những ý kiến, quan điểm trái ngược nhau nên lúc làm việc không tránh khỏi mâu thuẫn. Thậm chí nhiều khi bạn cảm thấy cấp trên, đồng nghiệp như cố tình gây khó dễ cho mình, không để mình phát huy điểm mạnh.

Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, bạn cũng cần chú ý hơn đến cách hành xử của mình, chớ nên nóng nảy nói những điều khiến đối phương phật ý, đẩy mâu thuẫn với lãnh đạo lên cao trào thì người chịu thiệt vẫn sẽ là bạn mà thôi.

Với những người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng chớ hành xử một cách độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Con giáp này cần học cách cân nhắc vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, đồng thời thử lắng nghe quan điểm của người khác.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bản mệnh cũng không chỉ toàn những điều không như ý. Có một số thời điểm cát tinh Long Đức hay Hồng Loan cát tinh xuất hiện mang tính chất giải cứu kịp thời, được tổ tiên độ mệnh cát lành.

Chỉ cần đương số làm việc nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình, nhiệt tình giúp đỡ người khác thì khi khó khăn ắt có quý nhân hoặc người thân quen dang tay giúp đỡ, chỉ có bạn một hướng đi thoát khỏi bế tắc, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo bước đệm cho công việc thuận lợi.

Tử vi tình yêu tuổi Hợi năm 2024

Cát tinh Hồng Loan soi chiếu đem lại một vài dấu hiệu trên phương diện tình cảm cho người độc thân. Trên thực tế, năm nay nhân duyên của bạn khá vượng, cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp không phải là không có.

Với những người đã từng phải chịu vết thương lòng trong quá khứ thì đây là lúc bạn buông bỏ rồi. Đừng để những người đã bước qua cuộc đời mình ngăn cản mình đến với hạnh phúc đích thực. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng để bạn trao gửi tình cảm đấy.

Tuy nhiên, ngũ hành lưu niên tương khắc lại đem tới những tác động bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, điều đó khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có một số cặp đôi còn “đồng sàng dị mộng”, muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Tử vi về tài vận của tuổi Hợi năm 2024

Tài lộc năm 2024 kém sắc hơn so với năm 2023, khó hứa hẹn bước phát triển lớn nào trong thời điểm này.

Trong năm có Chính Tài trợ mệnh, đương số nên tập trung làm công việc chính để duy trì các nguồn thu chính, không nên quá vội vàng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo dễ rơi vào cảnh thua lỗ hoặc ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo lợi bất cập hại.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải trải qua một năm khá vất vả do những trục trặc bất ngờ thường xuyên xảy ra. Mâu thuẫn với lãnh đạo, đối tác cũng khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm, một số người còn không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình, vì thế mà mức lương có thể vẫn sẽ giậm chân tại chỗ.

Với người làm kinh tế, việc kiếm về lời lãi có thể trở nên khó khăn hơn so với khoảng thời gian trước đó. Hung tinh Vong Thần khiến cho các kế hoạch của bạn gặp trục trặc liên tiếp, con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại lúc nào không hay.

Tử vi tuổi Hợi năm 2024 theo từng tháng

Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tình duyên đào hoa nở rộ, tài vận kém may

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2024

Đối với tuổi Hợi trong tháng 1 của năm Giáp Thìn, bạn sẽ đối mặt với một số khó khăn về tài chính, có xu hướng tiêu pha tiền bạc một cách không kiểm soát. Mặc dù vậy, mưu cầu về tình cảm gia đình sẽ ổn định và mang lại niềm vui. Trong công việc kinh doanh, không có sự mở rộng hay thay đổi đáng kể. Khi xuất hành đi xa, cần đề phòng khả năng mắc bệnh và hãy đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Hợi tháng 2/2024

Người tuổi Hợi bước sang tháng Đinh Mão, mặt tài chính trong tháng này sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều vào công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, tình hình gia đình vẫn chưa thể tốt lên hoặc có thể gặp những khó khăn. Về sức khỏe, tình hình sẽ ổn định, và dù có mắc phải một số bệnh tật, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tử vi tuổi Hợi tháng 3/2024

Vận số tuổi Hợi trong tháng Mậu Thìn sẽ có xu hướng tính toán kỹ lưỡng và dễ thay đổi công việc kinh doanh. Mọi việc về tài chính và gia đình sẽ ổn định, tuy nhiên khi xuất hành đi xa cần đề phòng một số thách thức và phiền muộn có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2024

Người mang tuổi Hợi bước vào tháng Kỷ Tỵ sẽ trải qua một tháng có xu hướng đầu tư và mở rộng công việc kinh doanh. Mặc dù ban đầu có xuất phát từ việc tiêu pha tiền bạc, nhưng bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, trong mặt gia đình, tháng này có thể đối mặt với một số khó khăn và tranh chấp, gây ảnh hưởng đến tình cảm và sự hòa thuận trong ngôi nhà. Sức khỏe cũng không thuận lợi.

Tử vi tuổi Hợi tháng 5/2024

Người tuổi Hợi khi bước vào tháng Canh Ngọ sẽ đối mặt với khả năng thay đổi công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý đến những sự cố và phiền muộn trong ngôi nhà, cũng như việc tiêu tốn tiền bạc. Ngoài ra, cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến huyết áp.

Tử vi tuổi Hợi tháng 6/2024

Tử vi tuổi Hợi tháng Tân Mùi dự báo đón may mắn trong công việc và gặp được quý nhân giúp đỡ. Về mặt tài chính, việc mưu cầu thành công sẽ diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm gia đình sẽ khá tốt và mang đến những tin vui. Sức khỏe sẽ duy trì ở mức khá tốt và ít gặp phải đau ốm.

Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2024

Tháng 7 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ trải qua một giai đoạn công việc ổn định và nhận một số tài lộc đến. Tuy nhiên, mặt tình cảm gia đình có thể gặp khó khăn, thiếu sự hòa khí và có thể xảy ra mâu thuẫn. Đối với sức khỏe, bạn cần chú ý và thận trọng khi di chuyển, đặc biệt khi lái xe.

Tử vi tuổi Hợi tháng 8/2024

Tháng 8 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn và tin vui trong nhiều khía cạnh, bao gồm cả nơi ăn chốn ở và mối quan hệ gia đình. Tình cảm gia đạo sẽ khá tốt và có những tin vui đáng mong đợi, đặc biệt là trong tình cảm. Đối với công việc, bạn sẽ gặp được những người có thể giúp đỡ và đạt được kế hoạch một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, cần cẩn trọng về sức khỏe.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9/2024

Tháng 9 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn và bất lợi trong công việc. Có thể gặp phải người tạo trở ngại và không nên thay đổi tại thời điểm này. Tình cảm gia đình chưa tốt, thiếu sự hòa hợp và có thể xảy ra những chuyện buồn. Sức khỏe có xu hướng kém và dễ bị đau ốm.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2024

Tháng 10 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ có một giai đoạn tích cực. Trong công việc làm ăn, bạn sẽ gặp được những người có thể giúp đỡ và đạt được những kế hoạch một cách dễ dàng. Tình cảm gia đình khá tốt. Tuy nhiên, sức khỏe có thể gặp một số vấn đề đau ốm. Việc xuất hành đi xa có lợi, nhưng cần chú ý đến việc tiêu tốn tiền bạc.

Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2024

Tháng 11 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ trải qua một tháng bình thường. Công việc làm ăn diễn ra bình thường và chưa có sự thay đổi đáng kể. Mặc dù gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua được. Tuy nhiên, về mặt tình cảm gia đình, tình hình chưa tốt và trong nhà thiếu sự hòa khí. Đối với sức khỏe, cần lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp và huyết áp.

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2024

Tháng 12 năm 2024, vận số tuổi Hợi chủ bình thường, không có biến động đáng kể. Khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tài chính trong tháng này khá ổn định. Tuy nhiên, về gia đạo, chưa được tốt, thiếu sự hòa khí. Sức khỏe có thể gặp một số vấn đề đau ốm.

*Thông tin tử vi tuổi Hợi năm 2024 mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn năm 2024: Công việc khó khăn, tài chính ảm đạm Tử vi tuổi Thìn năm 2024: Công việc khó khăn, tài chính ảm đạm
Tử vi tuổi Ngọ năm 2024: Một năm đáng mong chờ thành công vang dội Tử vi tuổi Ngọ năm 2024: Một năm đáng mong chờ thành công vang dội
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Tháng đầu năm thành công rực rỡ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Tháng đầu năm thành công rực rỡ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2022: Thành tích trong tháng có nhiều đột phá, lại nhận được sự ghi nhận xứng đáng của cấp trên và đồng nghiệp giúp uy tín cá nhân của con giáp này được nâng cao, hứa hẹn những cơ hội thăng tiến rõ rệt.
Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021: Tinh duyên nở rộ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021: Tinh duyên nở rộ​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021: Bản mệnh dễ thu hút người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt. Đây có thể là dấu hiệu tốt lành với những người độc thân, nhưng người đã lập gia đình thì cần chú ý nhiều hơn.
Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm bế tắc​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm bế tắc​​​​​​​

Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2021: Trong tháng này người tuổi Hợi có thể gặp phải nhiều vấn đề bất lợi. Bạn cảm nhận khá rõ sự khó khăn trong tháng mới nhưng hầu như luôn phải tự thân cáng đáng, không gặp được bao nhiêu sự hỗ trợ từ người khác.

Các tin bài khác

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024 Bạch Dương sẽ có sức mạnh, và sự dũng cảm để có thể thực hiện các dự định mà bản thân đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của chính bạn thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024: Bảo Bình đầy năng lượng, Xử Nữ rối bời

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024: Bảo Bình đầy năng lượng, Xử Nữ rối bời

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2/2024 bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện của bản thân.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024: Sư Tử nhận tin vui về công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024: Sư Tử nhận tin vui về công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2/2024 những chờ đợi về kết quả đã bắt đầu có hiệu ứng tốt và bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận bình khá bình ổn trong ngày mới của mình.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập và các mặt ...
An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Đó làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP - chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực ...
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt ...
Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND được điều chỉnh tăng mạnh bất chấp trên thị trường thế giới, đồng bạc xanh tiếp tục yếu đi.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động