Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:39 | 26/10/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Một ngày nhiều xáo trộn của cả 12 con giáp

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023 Tý có thể gặp không ít trở ngại, Thân phải trải qua một ngày không yên ổn.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/10/2023: Ngọ Mùi đại cát Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/10/2023: Ngọ Mùi đại cát
Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/10/2023: Tỵ lên hương Dậu xuống dốc Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/10/2023: Tỵ lên hương Dậu xuống dốc

Tử vi hôm nay 27/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Một ngày nhiều xáo trộn của cả 12 con giáp
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Một ngày nhiều xáo trộn của cả 12 con giáp

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay, vận trình của tuổi Tý có thể gặp không ít trở ngại. Ngày này, bản mệnh dễ nóng vội, đưa ra những quyết định thiếu lý trí. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn nếu không muốn sau này phải xử lý những hậu quả do chính mình gây ra.

Đường tài lộc của tuổi Tý cũng không được vượng. Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng lại chẳng được hưởng trọn vẹn. Lúc này có tiếc của cũng không giải quyết gì nên tốt nhất bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều.

Ngày Thủy khí vượng, tuổi Tý cần chú ý đến các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, não bộ. Cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa bia rượu để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, cát tinh xuất hiện lại mang tới những tin mừng trong công việc cho tuổi Sửu. Dường như bản mệnh đang tập trung cao độ vào công việc nên đạt được hiệu quả rất bất ngờ.

Trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc. Cấp trên cũng có ý định cất nhắc bản mệnh vào một vị trí cao hơn với những biểu hiện xuất sắc của bản mệnh trước đó. Tuy nhiên, con giáp này nên tỏ ra là người khiêm nhường và tránh tỏ ra ngạo mạn quá sớm để không gây ấn tượng xấu về bản thân.

Ngược lại, cục diện Tuất Sửu tương hình ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Ngày càng có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa hai người khi mà sự tin tưởng mà cả hai dành cho nhau chưa đủ lớn. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mối quan hệ hiện tại rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Dần gặt hái được những khoản tiền đáng kể. Bản mệnh có thể được thưởng nóng vì đạt thành tích cao trong công việc hoặc tìm được những mối đầu tư có lợi, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Tuy nhiên cục diện tương phá khiến phương diện tình cảm của tuổi Dần chịu ảnh hưởng lớn. Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bản mệnh cần phải tâm sự với nửa kia nhiều hơn để tình cảm đôi bên không trở nên lạnh nhạt.

Những người còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Bản mệnh khó tìm được người phù hợp, cho dù hiện tại có đang mở lòng với mọi người xung quanh đi chăng nữa. Có lẽ đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hôm nay, dưới sự tác động của cục diện Tý Mão tương hình, tuổi Mão sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Trong ngày mới này, bản mệnh cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày và dễ bị tổn thương vì những lời nói bâng quơ của người khác. Dường như con giáp này có xu hướng làm trầm trọng hóa vấn đề bởi cái tính cả nghĩ của mình.

Bù lại ngũ hành tương sinh mang đến cho tuổi Mão một mái ấm rất hạnh phúc, luôn ngập tràn tiếng cười của con trẻ và tình yêu thương giữa các thành viên. Gia đình chính là nguồn động lực rất lớn để bản mệnh vượt qua mọi khó khăn ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng hôm nay, nhờ cát tinh giúp sức, tuổi Thìn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề tồn đọng đã lâu. Bản mệnh mong muốn được cấp trên nâng đỡ và cố gắng hết sức mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Nhưng trong ngày Tuất Thìn tương xung, điềm báo con giáp này có thể gặp rắc rối do đào hoa xấu gây ra. Những hiểu lầm liên tiếp nảy sinh khiến cho tình cảm của các cặp đôi dễ dàng rạn nứt.

Người độc thân kỳ vọng quá cao vào chuyện tình cảm mới đang manh nha chưa hề có một khẳng định rõ rệt nào. Tuổi Thìn mong muốn nhiều thứ vượt ngoài tầm với mà quên mất rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất mông lung và chính bản mệnh cũng chưa hiểu hết về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, cục diện tương xung tác động khiến tuổi Tỵ không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bản mệnh dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh vì cách ăn nói chẳng hề kiêng nể.

Con giáp này cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Có tham vọng là tốt, nhưng để đến được thành công, cần phải có một quá trình với lộ trình rõ ràng, không thể nóng lòng thành công ngay lập tức.

Tuổi Tỵ vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ, vì vậy nếu muốn khẳng định vị thế, hãy biết tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình. Cùng với đó, cũng nên làm giàu trong sáng, không nên trở thành con giáp tham tiền, chạy theo những gì không phải là của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Một ngày nhiều xáo trộn của cả 12 con giáp

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tài tinh báo hiệu tuổi Ngọ có được nguồn thu nhập ổn định, không cần phải cân nhắc lên xuống quá nhiều trong những vấn đề tài chính, thoải mái mua sắm chi tiêu.

Tuy nhiên Tý Ngọ tương xung, tuổi Ngọ dễ gặp rắc rối bởi bản tính dễ nóng nảy và cáu gắt. Đôi lúc bản mệnh không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình nên thường nói năng không suy nghĩ, dễ gây mất lòng người khác và khiến không khí trở nên nặng nề.

Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, nếu cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt thì bản mệnh không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa nữa. Hãy tạm dừng để mọi người cùng ổn định lại cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, Tuất Mùi tương phá có thể là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được như ý muốn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Cả hai thường xuyên làm tổn thương nhau bằng những lời nói nặng nề. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh trong ngày mới này. Công việc vì thế cũng chẳng đạt được hiệu suất như thường ngày. Tuổi Mùi có thể bị khiển trách vì thái độ thiếu tập trung của mình.

Thổ khí vượng còn mang lại cho tuổi Mùi cảm giác bất an, cơ thể mỏi mệt. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, có thể bản mệnh chỉ bị lao lực do suy nghĩ quá độ mà thôi, nếu lo ngại thì nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay hôm nay, cục diện tương hại khiến tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên ổn. Do có kẻ tiểu nhân giở trò nên bản mệnh vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Có thể những ai không hiểu rõ về bản mệnh sẽ hiểu lầm bản mệnh.

Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng bằng lời nói, bởi lời nói cũng chẳng đem lại nhiều ích lợi thực tế. Hãy dùng hành động để chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Khi trắng đen đã rõ ràng, kẻ tiểu nhân sẽ phải nhận sai.

Bù lại, trong ngày Kim sinh Thủy, tuổi Thân luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Do đó, nếu không tìm được cách giải quyết cho vấn đề, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, hai người có thể cùng nhau vượt qua sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tương phá gây hại, tuổi Dậu cần phải cực kỳ cẩn trọng cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Bản mệnh hãy tập trung vào công việc của mình, làm đúng bổn phận và trách nhiệm, tránh chủ động gây thù chuốc oán với những kẻ tiểu nhân.

Hãy vững vàng trước mọi khó khăn có thể xảy đến, đừng quá thất vọng hoặc suy sụp về tinh thần. Nếu mọi chuyện khó khăn quá con giáp này có thể chia sẻ với những người thân thiết luôn tin tưởng và ủng hộ phía sau mình.

Tử vi ngày mới cho rằng chỉ cần tuổi Dậu giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì chẳng có khó khăn nào là không khắc phục được cả. Con giáp này là người thông minh và chăm chỉ, chắc chắn thời gian sẽ giúp bản mệnh chứng minh được giá trị của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay, tuổi Tuất nếu biết vận dụng sự sáng tạo thì sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu đáng nể như mong muốn. Những thách thức trước mắt là cơ hội không nhỏ để bản mệnh có thể bứt phá giới hạn của chính mình.

Tuy vậy, công việc của con giáp này khá áp lực về tiến độ, thời gian... nên không thể tránh khỏi những thời điểm nóng nảy vì phải làm gấp rút. Dù gì đi nữa, sự hấp tấp, vội vàng không giúp đạt kết quả công việc tốt, bản mệnh hãy cố gắng để chậm mà chắc thì hơn.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Tuất không được tốt. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng ở đường tiêu hóa, không cảm thấy ăn uống ngon miệng, dễ bỏ bữa, ăn uống không đủ chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do chịu ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, bản mệnh cũng không nên bi quan. Suy nghĩ tích cực cũng giúp việc tìm ra cách khắc phục cũng trở nên dễ dàng hơn.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và quyết đoán, tuy nhiên đôi khi lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bản mệnh khó gặt hái được thành công hơn người khác.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Hợi nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/10/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/10/2023: Tý - Dần tài chính nhân đôi Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/10/2023: Tý - Dần tài chính nhân đôi
Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/10/2023: Tuổi Sửu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tài chính gia tăng Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/10/2023: Tuổi Sửu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tài chính gia tăng
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 29/2/2024: Ngọ vận may tiền bạc tìm đến giàu có bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 29/2/2024: Ngọ vận may tiền bạc tìm đến giàu có bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 29/2/2024 vận may tiền bạc sẽ tìm đến với tuổi Ngọ. Những người làm kinh doanh, buôn bán hay nghề tự do sẽ thu về tay một khoản lời lãi không hề nhỏ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024 Dậu nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được trao cho cơ hội khẳng định vị thế của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và làm việc thật cẩn thận, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Các tin bài khác

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở những khu vực trên phổ biến từ 15 - 18 độ C, khu vực vùng núi Bắc bộ từ 12 - 15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024: Bạch Dương thành công vang dội

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/2/2024 Bạch Dương sẽ có sức mạnh, và sự dũng cảm để có thể thực hiện các dự định mà bản thân đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của chính bạn thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.

Đọc nhiều

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái ...
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (26/2-3/3/2024): Tthiên Bình thành công rực rỡ

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (26/2-3/3/2024): Tthiên Bình thành công rực rỡ

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (26/2-3/3/2024) Thiên Bình có được điều kiện rất thuận lợi, nhiều người may mắn sẽ có thành công rực rỡ. Với từng sự kiện diễn ra ...
Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Đó là chia sẻ của em Tanh Bun-tơm, sinh viên Campuchia tại Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại Hội nghị tổng kết đối ngoại nhân dân - kiều bào ...
Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở những khu vực trên phổ biến từ 15 - 18 độ C, khu vực vùng núi Bắc bộ từ 12 - 15 độ C, ...
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động