Tuổi Dần sinh đầu tháng hay sinh cuối tháng sẽ tốt hơn? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh ngay dưới đây.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2021: Song Ngư lội ngược dòng, tự vực dậy vận mệnh tiền bạc của chính mình
Cách tính vận mệnh của người tuổi Sửu theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Dần theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Là người có tài năng xuất chúng, có thể tự tay gây dựng nên sự nghiệp, ngoài ra còn là người có mệnh vượng phu/thê.

Tổng bằng 2: Xem vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh, người này có vận thế khá trắc trở, nếu quá ngây thơ, không chú ý đến đối tượng kết giao thì dễ bị bạn bè hãm hại. May mắn, đến tuổi trung niên bản mệnh có thể hưởng phúc.

Tổng bằng 3: Bản mệnh phải bôn ba vất vả cả đời nhưng chưa chắc đã đạt được thành tích nào đáng kể, tuy nhiên nên giữ tâm thế tích cực, không nên quá dằn vặt bản thân.

Tổng bằng 4: Sự nghiệp học hành gặp nhiều trắc trở, dễ gặp trắc trở bởi những sự cố ngoài ý muốn, nên có hướng phát triển phù hợp.

Tổng bằng 5: Người này được sống trong gia đình hòa thuận, anh em có thể hợp sức cùng làm ăn, phát triển nghề gia đình.

Tổng bằng 6: Là người có công danh, tuy không đến mức quan cao lộc hậu nhưng vẫn có đủ tiền bạc dư dả, tích lũy.

Tổng bằng 7: Công việc làm ăn khá, có tài đầu tư, kinh doanh, còn nếu là người làm công ăn lương thì tìm được công việc có mức lương tốt.

Tổng bằng 8: Là người kiêu ngạo, ương bướng, không thích nghe theo sự sắp đặt. Nếu có thể khiêm tốn hơn thì dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tổng bằng 9: Khó có thể khởi nghiệp, cuộc đời bình thường không có nhiều sóng gió, đôi khi nên biết chấp nhận thực tại.

Tồng quan tử vi tuổi Dần trong tháng 11/2021

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2021 về công việc và tài vận

Sự chủ động sẽ mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Dần trong tháng 11 dương lịch này. Vận trình của bạn được nâng đỡ rất nhiều. Vượt qua các tháng đại hung từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.

Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách, song đó cũng là áp lực khá lớn đối với những chú Hổ. Lúc này người nỗ lực kiên trì tới cùng sẽ có được thành công như ý và ngược lại.

Bên cạnh đó tháng này dự báo về những hung hiểm luôn rình rập, có thể khiến bạn gặp thế lực ngầm cản trở, ngăn cản bước tiến, có cả những vấn đề từ khách quan và từ sự chủ quan của bản thân. Vậy nên bạn đừng quá chủ quan hay lơ là mà gây ra những sai lầm đáng tiếc, bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp của mình.

Tài lộc của bạn cũng có nhiều dấu hiệu tăng tiến, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Tử vi tháng tuổi Dần tháng 11/2021 về tình duyên

Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến tích cực, người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn vô cùng mặn nồng, ngọt ngào của tình yêu có thể tính tới chuyện trăm năm.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Dần về sức khỏe

Tình hình sức khỏe tuổi Dần trong tháng này duy trì ở mức ổn định. Dù đôi khi công việc bận rộn, áp lực cuộc sống đè lên vai nhưng bạn luôn biết cách giải tỏa căng thẳng cho bản thân, không để sức khỏe bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, sự thay đổi thời tiết cũng khiến bạn tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải, làm việc thiếu tập trung. Nếu bản mệnh biết cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Ngoài yếu tố dinh dưỡng, con giáp này nên chú trọng luyện tập thể thao. Đặc biệt là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp cao thì càng phải tăng cường luyện tập. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, có mục tiêu để phát triển, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Dần theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Dự đoán số mệnh của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh Dự đoán số mệnh của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh
Tử vi tuổi Thân tháng 10/2021: Tài tinh chiếu mệnh, may mắn bủa vây Tử vi tuổi Thân tháng 10/2021: Tài tinh chiếu mệnh, may mắn bủa vây
Người dân thị xã La Gi, Bình Thuận sẽ tiếp tục giãn cách theo chỉ thị 16 Người dân thị xã La Gi, Bình Thuận sẽ tiếp tục giãn cách theo chỉ thị 16
In bài viết

Truyền hình