Tử vi hôm nay 11/12: Đào Hoa tọa mệnh tuy mang đến nhân duyên khác giới cực vượng, song cũng tạo ra nhiều sóng gió chia ly.
Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh
Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất?

Tử vi hôm nay 11/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 11/12: Tỵ dào hoa cực vượng

Tử vi hôm nay 11/12: Tỵ dào hoa cực vượng

Nhạy cảm với cảm xúc của người khác, những suy nghĩ lãng mạn chạy quanh tâm trí bạn, đôi khi trái tim rung lên cho thấy tiềm năng lãng mạn. Nếu bạn được trò chuyện, hãy tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, hãy cố gắng kiên nhẫn.

Chiêm tinh ngày mới 11/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, con giáp này có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Tử vi ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên hôm nay nở rộ, bạn dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác giới. Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong cách hành xử, lời nói để gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Chiêm tinh ngày 11/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn là một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều cho đến nay.

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này người tuổi Thìn nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đào Hoa tọa mệnh tuy mang đến nhân duyên khác giới cực vượng, song cũng tạo ra nhiều sóng gió chia ly. Tuổi Tỵ lại là một trong tứ đào hoa nên lại càng phải chú ý đề phòng. Nếu là người là hoa đã có chủ, bạn cần thẳng thắn và dứt khoát, đừng nên đứng núi này trông núi nọ.

Tử vi ngày mới 11/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 11/12: Tỵ dào hoa cực vượng

Nâng cao nhận thức về mọi thứ xung quanh khiến bạn phản ứng nhanh với nhiều cơ hội xảy ra để bạn tìm thấy sự lãng mạn. Bất kỳ tín hiệu nào bạn nhận được, đừng bỏ lỡ!

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang tự làm hại mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Đây là ngày mà con giáp này nên thả lỏng lòng mình và sẵn sàng để sẻ chia suy tư, cảm nhận. Có như thế bản mệnh sẽ thấy một phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm trong ngày khá bình ổn, con giáp này dành thời gian cho gia đình sau khi kết thúc công việc. Bí quyết hạnh phúc của tuổi Thân là tạo cho mình một danh sách những gì có thể làm cho bạn vui vẻ mỗi ngày.

Tử vi ngày 11/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bạn nên đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn của bạn, cũng là những gì bạn muốn và tại sao từ một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác.

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm không được hài hòa do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới đối phương của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa gặp được người khiến mình rung động. Một phần bản mệnh cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Chiêm tinh 11/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay dự báo có một ngày hạnh phúc bên người yêu mình. Bạn sẽ hơi mềm lòng, nhiều tính toán nhưng phải đặc biệt ghi nhớ, nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn để có thể giữ gìn hạnh phúc cho cả hai.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 11/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh
Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất? Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất?
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau
In bài viết

Truyền hình