Tuổi Mão sinh đầu tháng hay sinh cuối tháng sẽ tốt hơn? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh ngay dưới đây.
Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/12 đến 12/12/2021): Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn
Tử vi tuổi Mão tháng 12/2021: Đối diện với nhiều khó khăn

Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Mão theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều gian nan trắc trở, sức khỏe không được tốt. Bản mệnh cần chú ý rèn luyện cả ý chí và thể lực.

Tổng bằng 2: Nhân duyên không được tốt, dễ phải chịu điều tai tiếng, khó nhận được sự tin tưởng của mọi người, trước khi oán trách người khác cũng cần xem lại bản thân mình.

Tổng bằng 3: Khi trẻ tuổi gặp nhiều điều khó khăn, tài vận không tốt, đến khi trung niên làm ăn khá, có của ăn của để.

Tổng bằng 4: Cả đời được hưởng phúc, nhưng cũng vì thế mà không biết quý trọng tiền bạc, công sức lao động, về già khó giữ được tiền.

Tổng bằng 5: Không hòa hợp với cha mẹ, sự nghiệp không dựa dẫm được vào người thân, phải tự bươn trải kiếm sống, khẳng định bản thân.

Tổng bằng 6: Cuộc sống bần hàn, có thể chỉ đủ ăn đủ tiêu nhưng để lại tiếng tốt, nhận được sự tôn trọng và yêu mến của mọi người.

Tổng bằng 7: Đường tài lộc khá hanh thông, nhưng tiền kiếm được cũng dễ mà tiêu cũng nhanh, khó trở thành người khá giả.

Tổng bằng 8: Không nên theo đường làm quan, nếu chuyển hướng làm ăn, kinh doanh thì có thể kiếm được nhiều khoản khá.

Tổng bằng 9: Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp vợ chồng, con cái ngỗ nghịch, khó dạy dỗ. Sự nghiệp bình thường, không có nhiều biến động.

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2021

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng 12 này. Chính vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực, nhiều khi trút cơn nóng giận của mình vào người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Bạn có thể là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy, nhưng vì không tạo được thiện cảm với mọi người, cộng thêm việc tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy nên kế hoạch dù có lập ra chu đáo đến mức nào đi nữa cũng khó tránh khỏi sai sót, trắc trở.

Chuyện làm ăn cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực trong khoảng thời gian này. Bạn đặt ra những mục tiêu cao xa, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới nhưng nhiều khi chưa xác định đúng năng lực của mình và thực tế trước mắt. Bạn vẫn cần khiêm tốn và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tử vi tháng tuổi Mão tháng 12/2021 về tình duyên

May mắn chuyện tình cảm có những bước tiến triển tích cực. Người độc thân hài hòa, cởi mở nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai thì bản mệnh cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân. Người lập gia đình thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nửa kia nên lứa đôi thấu hiểu, tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Mão về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão vẫn khá ổn định. Dù công việc nhiều trục trặc, rắc rối khiến bạn thường xuyên cảm thấy muộn phiền, áp lực, nhưng may mắn là những cảm xúc ấy không ảnh hưởng lớn đến cơ thể.

Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng nhớ sinh hoạt khoa học, chớ thức khuya dậy sớm quá mức, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp, có như vậy bạn mới thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe cải thiện.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (22/11 đến 28/11/2021): Tài lộc phất phát không ngừng Tử vi tuần mới tuổi Mão (22/11 đến 28/11/2021): Tài lộc phất phát không ngừng
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/11 đến 21/11/2021): Tình yêu, công việc, sức khoẻ Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/11 đến 21/11/2021): Tình yêu, công việc, sức khoẻ
Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/11 đến 14/11/2021): Khó khăn từ công việc đến tình duyên Tử vi tuần mới tuổi Mão (8/11 đến 14/11/2021): Khó khăn từ công việc đến tình duyên
In bài viết

Truyền hình