Tuổi Thìn sinh đầu tháng hay sinh cuối tháng sẽ tốt hơn? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh để biết số mệnh của mình ngay dưới đây.
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 15/11 đến 21/11/2021: Công việc may mắn, tiền đồ đi lên
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 8/11 đến 14/11/2021: Gặt hái nhiều thành công

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Thìn theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Nếu đi xa làm ăn thì dễ gặp được quý nhân, tương lai trở thành người có danh có lợi, được nhiều người ngưỡng mộ

Tổng bằng 2: Gia đình hòa thuận, có thể sống hạnh phúc với nửa kia tới khi đầu bạc răng long, sự nghiệp không đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Tổng bằng 3: Đường tài lộc không hanh thông, không thích hợp theo nghề làm ăn, tuy nhiên nếu biết cần cù, tiết kiệm thì vẫn có của cải tích lũy.

Tổng bằng 4: Thời thanh niên gặp nhiều trắc trở, đến trung niên đổi vận, gặp nhiều may mắn, thậm chí có cơ hội phát tài.

Tổng bằng 5: Hôn nhân không gặp nhiều thuận lợi, có thể phải chịu tổn thương tình cảm, không nên đắm chìm trong quá khứ.

Tổng bằng 6: Tính tình xa hoa lãng phí, thích đốt tiền cho thú vui nên cả đời khó có tiền tích lũy, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.

Tổng bằng 7: Hôn nhân hạnh phúc, có thể nhận được sự ủng hộ, thậm chí giúp đỡ nhiều từ phía nửa kia.

Tổng bằng 8: Theo vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh, bản mệnh không nên kết hôn sớm, nếu không dễ xảy ra nhiều sự cố không mong muốn. Cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

Tổng bằng 9: Sự nghiệp thuận lợi như cá gặp nước, nếu chăm chỉ, cần cù có thể đạt được chức cao vọng trọng, song hôn nhân không như ý.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Xem tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn dương lịch thấy rằng bản mệnh đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Tháng này cơ hội đến tới tấp, bản mệnh cần tập trung và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt, không để thời cơ trôi qua lãng phí.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn bắt tay vào công việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao lành mạnh khiến bạn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Trong tháng bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu của mình thì ắt gặt hái thành công.

Phương diện tài lộc có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bạn gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. Hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền. Tất nhiên, quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, nhưng đừng để những điều ấy cản bước chân bạn.

Tử vi tháng tuổi Thìn tháng 12/2021 về tình duyên

Đáng tiếc là phương diện tình cảm lại không được tốt đẹp như mong muốn. Trong tháng này bạn và người ấy dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn với nhau. Đôi bên đều phải học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng tự cho mình là nhất và muốn chi phối nửa kia ở mọi việc. Muốn quan hệ ổn định, hai người phải biết tôn trọng nhau.

Với những bạn còn độc thân, bạn thường quá tập trung cho sự nghiệp nên không còn thời gian mà quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Thậm chí, bạn còn cho rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, chỉ khiến mình thêm tốn thời gian.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn về sức khỏe

Người tuổi Thìn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng này. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, khi tiếp xúc với những đồ vật nguy hiểm, bạn cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt không nên lái xe hoặc làm việc khi cơ thể mệt mỏi, bạn có thể tự mình gây ra tai nạn, đẩy bản thân vướng vào họa huyết quang.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 6/12 đến 12/12/2021: Lên xuống thất thường, cuối tuần ảm đạm Tử vi tuổi Thìn tuần mới 6/12 đến 12/12/2021: Lên xuống thất thường, cuối tuần ảm đạm
Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021: May mắn bủa vây Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021: May mắn bủa vây​​​​​​​
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/11 đến 28/11/2021: Vất vả để vực dậy sự nghiệp Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/11 đến 28/11/2021: Vất vả để vực dậy sự nghiệp
In bài viết

Truyền hình