Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên dễ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
Tử vi hôm nay 8/12: Con giáp nào tình duyên đẹp nhất?
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Dậu: Khổ trước sướng sau

Tử vi hôm nay 10/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất?

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp rắc rối trong công việc do chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài. Con giáp này có thể nhận ra rằng người mà mình tin tưởng bấy lâu nay cũng không tốt đẹp như mình nghĩ. Người đó có thể sẵn sàng hãm hại bản mệnh nếu điều đó mang lại lợi ích cho mình.

Khi vấn đề xảy ra thì điều quan trọng nhất là phải giữ vững sự bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết thích hợp. Đừng nên dành quá nhiều thời gian để thất vọng, buồn nản, thậm chí là nghĩ cách trả thù người khác. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay thì người tuổi Tý nên lựa chọn hướng tốt.

Sức khỏe của con giáp này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Những người làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Bản mệnh nên sử dụng những thực phẩm bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc: Tuổi Sửu

Dự báo hôm nay là một ngày thuận lợi với người làm ăn kinh doanh, những dự án bắt đầu cho tín hiệu khả quan trở lại nhưng vẫn cần thời gian để tiếp tục khắc phục. Tuổi Sửu là nhân viên làm công ăn lương, tuy không có được cơ hội thăng tiến cao nhưng những nỗ lực và sự chăm chỉ được cấp trên ghi nhận.

Nếu bạn có ý định lấn sân đầu tư tài chính, bạn phải thật khôn ngoan, đủ hiểu biết để đưa ra những quyết định tránh rủi ro.

Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc: Tuổi Dần

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu. Vì vậy, nếu thời điểm khó khăn xảy ra, bạn có thể dựa vào thiện chí của người khác.

Không có gì có thể ngăn cản bạn thành công, kể cả tiền bạc. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, bạn có thể nhìn về tương lai theo hướng tích cực, chắc chắn trong kiến thức rằng khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả.

Chiêm tinh ngày mới 10/12 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên dễ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Bản mệnh là người thông minh và tốt bụng nên dễ được đồng nghiệp cũng như lãnh đạo yêu mến, tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, người tuổi Mão cần xác định mục tiêu rõ ràng hơn chứ không nên chỉ làm tốt những việc được phân công.

Tử vi ngày mới 10/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày hôm nay sẽ có những khởi sắc dù nhỏ bé trong hoàn cảnh tình hình khó khăn. Vận trình công việc của bản mệnh diễn ra dễ dàng. Sự tỉnh táo, khôn ngoan và cách ứng biến linh hoạt đang giúp bạn nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình tốt.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định và may mắn. Nhờ có hậu phương vững chắc, bản mệnh có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp và kiếm thêm tiền lo cho gia đình.

Tử vi ngày 10/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Trong công việc, nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, thậm chí thảm khốc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa - các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tử vi ngày mới 10/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/12/2021: Con giáp nào công việc khởi sắc nhất?​​​​​​​

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Hãy hết mình vì công việc và bản mệnh chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Lời khuyên dành cho con giáp này hãy nắm chắc cơ hội đặt ra trước mắt và tin tưởng vào bản thân mình hơn, rất có thể bản mệnh sẽ được cấp trên để ý. Bạn là người thông minh và nhạy bén, chẳng có việc gì người khác làm được mà tuổi Ngọ thì không cả.

Tử vi ngày 10/12 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc ngày hôm nay của bạn nhìn chung là tốt đẹp. Bạn nên lần lượt giải quyết dứt điểm từng công việc một. Và một khi đã làm được, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Quý nhân trong ngày sẽ gợi ý ra nhiều giải pháp kinh doanh. Tuy nhiên trước khi quyết định điều gì, bạn cần suy nghĩ thận trọng và tốt nhất là nên có sự tham khảo. Muốn làm nên chuyện, điều kiện cần nhất là luôn luôn phải kiên nhẫn.

Tử vi ngày 10/12 về công việc: Tuổi Thân

Cố gắng duy trì vị trí đứng đầu. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận năng lực. Ngày càng nhiều đồng nghiệp tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn đã được rèn luyện tốt ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó để tự thưởng cho mình.

Chiêm tinh ngày mới 10/12 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Tuất nên mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay đều mang ý nghĩa nào đó, con giáp này nên tận dụng những cơ hội đang có để thực hiện những dự định của mình luôn đi nhé.

Ngày mới dự báo một số vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh hôm nay được giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, tuổi Tuất còn nhận được sự chỉ dẫn rất đáng giá từ người lớn tuổi để con giáp này rút kinh nghiệm, chuẩn bị áp dụng cho bản thân trong thời gian tới.

Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc có quý nhân phù trợ, điềm báo rằng bạn có thể nhận được sự coi trọng từ cấp trên. Hành sự cẩn thận, có nhiều thuận lợi cho công việc. Tuy vậy hành sự vẫn phải suy tính trước sau.

Tử vi hôm nay dự báo tài chính đi lên, tình hình ăn ở, sinh hoạt của tuổi Sửu cũng được cải thiện. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, anh em bạn bè cho nên tài vận không hề tệ.

Chiêm tinh ngày 10/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau.

Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị hù dọa. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Tuất: Tài lộc không có nhiều biến động Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Tuất: Tài lộc không có nhiều biến động
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Hợi: Xui xẻo bủa vây Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Hợi: Xui xẻo bủa vây
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Sửu: Tài chính ảm đạm Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Sửu: Tài chính ảm đạm
In bài viết

Truyền hình