Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết có thể đang bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi không đâu. Trong khi đó, đường tài lộc của Kim Ngưu cực kỳ vượng phát.
Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão bị trách oan Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu không toan tính Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã truyền cảm hứng
tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo, chiêm nghiệm về các vấn đề liên quan đến chuyện học hành, công việc, tình yêu,... của 12 chòm sao. Đồng thời, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho những vướng mắc, khó khăn của bạn.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương sẽ có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp nếu biết cách thể hiện bản thân. Đôi khi năng lực chỉ là một phần của công việc mà thôi. Do đó, khi nhận nhiệm vụ mới hoặc hợp tác với người khác, tốt hơn là bạn nên khiêm tốn, cầu tiến và thật chăm chỉ.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng cần kiểm soát sự hiếu thắng của mình. Đừng vội tự mãn vì còn rất nhiều người giỏi giang hơn bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay, đường tài lộc của Kim Ngưu cực kỳ vượng phát. Đặc biệt, nếu bạn là người buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội tăng cao nguồn thu nhập, dù vất vả một chút nhưng bù lại chi tiêu lại khá thoải mái.

Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng để lại cho mình một khoản để dự phòng, đừng để đến lúc cần tiền rồi lại không biết phải làm cách nào để xoay sở nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, vận tài chính của Song Tử lại không được tốt lắm, điềm báo có thể hao tài tốn của. Những sự cố xảy ra trong công việc từ trước có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Hãy học cách thận trọng hơn và bớt tin tưởng ở người khác, bạn rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc đấy.

Càng thân thiết thì lại càng nên cân nhắc trước lời nhờ vả vay mượn, đừng để tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì chuyện tiền bạc.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay là một ngày rất tốt để Cự Giải học tập và học hỏi thêm kiến thức kĩ năng mới. Kết quả đạt được vượt ngoài kì vọng nên chòm sao này sẽ rất bất ngờ.

Cơ hội tài lộc đang nằm trong tay giúp bạn bớt phải đau đầu hơn khi nghĩ về vấn đề này. Sự quyết đoán và thái độ dứt khoát giúp bạn nắm bắt thời cơ kịp thời nên tiền về túi cũng không ít.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay có thể Sư Tử sẽ gặp một số phiền toái do người khác nhờ vả mà ra. Có thể vì sự nhiệt tình nên bạn làm ơn mắc oán, người ta chẳng những không biết ơn mà còn trách giận bạn khiến cho bạn cảm thấy vừa phí công sức, lại vừa không được tôn trọng công sức và thời gian mà mình đã bỏ ra.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ về công việc của mình hơn nữa. Bạn càng tỉ mỉ, cẩn trọng thì càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong
Hôm nay, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ về công việc của mình hơn nữa.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay, Thiên Bình vẫn có thể bị đồng nghiệp soi xét và phủ nhận năng lực.

Thế nhưng điều này dường như chẳng khiến bạn nhụt chí mà còn ung dung để phát huy điểm mạnh hơn nữa. Bạn sẵn sàng chứng minh bằng hành động để mọi người phải công nhận khả năng của bạn.

Cuối ngày, Thiên Bình nên dành cho mình những phút giây thư giãn để giúp thoải mái đầu óc và thả lỏng tinh thần giúp phấn chấn tinh thần, hồi phục thể lực để tiếp tục "chiến đấu" nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Vài ngày gần đây, Bọ Cạp luôn cảm thấy khá cô đơn và lo lắng, tự dằn vặt với suy nghĩ mình làm chưa đủ tốt. Tuy nhiên bạn chẳng cần phải nghĩ quá nhiều đâu, bởi sẽ chỉ có bạn thấy mệt mỏi và khổ sở hơn mà thôi. Thực ra bạn đang trưởng thành lên từng ngày mà. Điều bạn nên làm lúc này là chia sẻ với những người mà mình tin tưởng nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã rất hào phóng vì túi tiền đang khá "rủng rỉnh". Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chú ý hơn nữa tới vấn đề an toàn giao thông, đừng mải mê làm việc riêng hoặc thiếu cẩn trọng mà gặp phải sự cố va chạm không đáng có nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có thể đang bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi không đâu. Nếu bạn không biết cách chống đỡ thì có thể hậu quả còn lớn hơn nhiều. Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn không liên quan và vượt qua khó khăn này.

Thực chất, nếu sự thật đã không phải như vậy, bạn có cố gắng giải thích cách nào đi nữa cũng không có ích gì. Điều bạn nên làm là im lặng. Thời gian sẽ trả lời rất rõ ràng về vấn đề này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng tình hình tài chính của Bảo Bình rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

Ngoài công việc chính mà bạn đang phụ trách thì bạn cũng có thể hợp tác làm thêm bên ngoài, vừa thỏa mãn đam mê lại vừa có thể mang tới một khoản thu nhập nho nhỏ cho mình. Hãy cố gắng tiết kiệm để giữ khoản tiền này phòng trừ vào những lúc cần thiết nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư không có nhiều việc phải suy nghĩ, chủ yếu là chăm lo cho chính mình. Bởi vì thế nên bạn khá rảnh rồi, lúc ấy, hãy nhớ hỏi han mọi người xung quanh, quan tâm tới họ nhiều hơn nữa. Giúp mọi người được thêm một điều gì đó, mọi người vui thì chắc chắn mình cũng sẽ vui vẻ hơn rất nhiều. Tập cho mình lối sống cho đi nhiều hơn nữa thay vì chỉ biết nhận lại Song Ngư nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (10/4) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đỏ tình, Kim Ngưu mất kiểm soát

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Nhân Mã nên cố gắng dành thời gian cho gia đình, chăm ...

tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thôi mơ mộng, Bọ Cạp ngừng khoe khoang

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng vận tài lộc của Cự Giải tương đối tốt, đặc biệt những người làm ...

tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vô tâm

Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử nên học cách chủ động hơn nếu bạn không ...

tu vi hom nay 1042019 cua 12 cung hoang dao su tu lam on mac oan nhan ma hao phong Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn ám ảnh vì tiền

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn hôm nay bị ám ảnh về tiền bạc. Bạn đang phải chi quá nhiều khoản ...

In bài viết

Truyền hình