Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Nhân Mã nên cố gắng dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình còn Song Ngư lại có thể tận hưởng một ngày trọn vẹn với nhiều cảm xúc bên "người ấy".
Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thôi mơ mộng, Bọ Cạp ngừng khoe khoang Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vô tâm Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn ám ảnh vì tiền
tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat

Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận tình cảm của Bạch Dương khá tốt. Bạn nên tận dụng quãng thời gian này để ở bên người ấy, đây sẽ là cơ hội tốt để 2 bạn có thời gian gần gũi hơn sau thời gian quá bận rộn với công việc.

Một bữa ăn ngon ấm cúng hoặc một buổi hẹn hò cà phê, xem film cũng sẽ khiến hai bạn thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo rằng những Kim Ngưu đang trong mối quan hệ có thể cảm thấy áp lực một chút. Dường như mọi thứ xuất phát từ việc bạn để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí mình. Kim Ngưu dần mất đi sự kiểm soát bởi những vấn đề liên quan đến ghen tuông và tính sở hữu. Đừng như vậy Kim Ngưu nhé, nó sẽ giết chết tình yêu và sự tin tưởng của đối phương dành cho bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay dành nhiều thời gian cho bạn bè, bởi vậy mà có thể đến cuối ngày, bạn sẽ có một cuộc hẹn bất ngờ với những người mà bạn không ngờ tới. Hãy cứ chấp nhận lời và cố gắng ngoại giao nhiều hơn nữa để mở rộng mối quan hệ, điều này rất tốt cho mỗi người mà.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Có vẻ như bạn chưa dứt tình với người cũ đã mở lòng với người mới rồi. Mọi thứ rối tung mà bạn có suy nghĩ cách mấy cũng không tìm ra nút thắt. Hãy dứt khoát, yêu ai thì hãy thành thật đừng "bắt cá hai tay" để rồi gây tổn thương cho nhau nhé.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tối nay là thời điểm hợp lý để Sư Tử ra ngoài tụ tập với bạn bè, biết đâu đó lại tìm ra được người trong mộng của mình. Chuyện tình cảm vốn dĩ không phải cứ muốn là sẽ có được. Bởi vậy, nếu bạn đang khao khát có được người yêu thì phải thay đổi ngoại hình một cách tích cực, mở lòng ra nhiều hơn, đặc biệt là hãy tập kết thân và giao lưu với nhiều người hơn nữa nhé.

tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat
Bọ Cạp hôm nay sẽ khá vượng vận đào hoa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chuyện tình cảm hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Người bạn theo đuổi bấy lâu nay dường như đã nhận ra tình cảm của bạn và đang tỏ rõ tình cảm của họ cho bạn nhìn thấy. Hãy cứ tích cực tiếp xúc, nói chuyện, mang những ưu điểm cho mình bày ra đó để họ thấy và trân trọng, tạo cho bạn cơ hội nhé. Còn với những Xử Nữ đã có đôi có cặp sẽ có một ngày tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn dường như đang thiếu sự tin tưởng vào người ấy, nghi ngờ quá nhiều khiến cho mối quan hệ vô tình bị rạn nứt, tạo ra những hố sâu khó có thể giải quyết được. Nếu không khéo léo, mối quan hệ này sẽ đi đến hồi kết mà Thiên Bình không thể làm gì khác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bọ Cạp hôm nay sẽ khá vượng vận đào hoa, các chàng trai cô gái độc thân hãy chuẩn bị sẵn tâm lí bị người khác phái “bủa vây”, săn đón nhiệt tình.

Việc bạn cần làm chỉ là cứ bình tĩnh, thong thả lựa chọn cho mình một người thích hợp nhất.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên cố gắng dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình. Đừng bao giờ quên rằng tình yêu thương có sức mạnh hơn bất cứ thứ tiền bạc vật chất nào. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới hối hận Nhân Mã nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn khá tốt, "người ấy" vẫn là nguồn động viên tinh thần lớn giúp bạn phát triển hơn trong công việc. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho "người ấy" nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Cơ hội làm ăn và kiếm người yêu chính là từ các cuộc hẹn mà bạn luôn cho là vô bổ này đó. Mở rộng mình và ra ngoài giao lưu nhiều hơn nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy, Song Ngư có thể tận hưởng một ngày trọn vẹn với nhiều cảm xúc bên "người ấy". Bạn nhận được quá nhiều sự quan tâm và hành động ngọt ngào, đầy yêu thương từ một nửa của mình. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy đáp trả lại cho họ những gì xứng đáng nhất nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (9/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kén cá chọn canh

Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Thiên Bình đang nhìn lại và dường như cảm thấy hối tiếc ...

tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn

Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn vì thấy tình yêu đã không còn thú vị. ...

tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần ổn định

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Dần có thể nói là đã ổn định, sắp tới gần như ...

tu vi hom nay 94 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap do tinh kim nguu mat kiem soat Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Thiên Bình có cơ hội thăng tiến

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Nhân Mã sẽ đón nhận rất nhiều tin tốt lành, mở ra một cuộc ...

In bài viết

Truyền hình