Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay khá bực mình vì bị cấp trên trách oan. Bạn chẳng gây ra lỗi đó nhưng cuối cùng người chịu trận lại là bạn.
Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kén cá chọn canh Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần ổn định
tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Tý chưa bao giờ cảm thấy có vấn đề khi là một người hướng nội. Bạn mặc kệ những lời xì xào bàn tán xung quanh, và ngẩng cao đầu, hiên ngang cống hiến cho công việc. Bạn coi đó là động lực để mình chứng minh với mọi người rằng, bạn xứng đáng cho vị trí này hơn bất cứ ai. Tuổi Tý hôm nay cũng đặt ra mục tiêu kiếm tiền rõ ràng và cứ thế thực hiện theo kế hoạch đã đề ra. Bạn dẹp bớt những mối quan hệ không cần thiết, dành thời gian trau dồi kỹ năng bản thân, không để bản thân bị lãng đãng bởi tình cảm. Bạn dự định khi công việc và thu nhập ổn định, sẽ tính chuyện tìm hiểu ai đó.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Sửu không biết làm gì ngoài việc thở dài trước những rắc rối liên tiếp đổ ập lên đầu mình. Vốn chẳng bao giờ ngại khó, ngại khổ, nhưng hôm nay thật kỳ quặc rằng bạn không còn chút ý chí chiến đấu nào. Bạn chỉ muốn chạy trốn thật xa, ở một mình và gặm nhấm nỗi hờn cả thế giới. Đây chẳng qua là một dấu lặng của bạn thôi, khi đã bình tâm trở lại, bạn sẽ lại tràn trề năng lượng và coi những khó khăn chẳng là điều gì to tát.

Sức khỏe hôm nay kém đi nhiều, bạn mất ngủ, ăn không ngon và mất cảm giác thèm ăn. Tạm thời cố gắng ăn đúng bữa. Nếu chán ăn, bạn nên thử uống nước ép, để vẫn đảm bảo phần nào dinh dưỡng cho cơ thể.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuổi Dần hôm nay tinh thần vui vẻ, phấn chấn vì sắp ký kết được dự án hậu hĩnh. Cuối cùng, cũng chỉ có tiền làm cho tuổi Dần đầy sức sống trở lại. Hiện tại, dù thu nhập không phải là thấp, nhưng tuổi Dần vẫn muốn kiếm càng nhiều càng tốt để dành cho các kế hoạch đầu tư tiếp theo. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, chẳng mấy chốc tuổi Dần sẽ mãn nguyện với những mục tiêu của mình.

Sức khỏe của tuổi Dần đang có dấu hiệu cải thiện. Một số triệu chứng như chóng mặt, đau bụng, đau đầu gần như biến mất. Thời gian này, tuổi Dần cũng quan tâm sức khỏe của mình hơn, vì sợ nếu gục xuống, sẽ mất đi cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Mão hôm nay khá bực mình vì bị cấp trên trách oan. Bạn chẳng gây ra lỗi đó nhưng cuối cùng người chịu trận lại là bạn. Thậm chí tuổi Mão còn chẳng có cơ hội giải thích, thế là sự bí bách, oan ức cứ đè nén trong người suốt cả ngày. Hôm nay để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, bạn hãy ăn đồ mình thích và đi đến một nơi vắng vẻ rồi hét thật to. Cách giải tỏa này cực kỳ hiệu quả với tuổi Mão trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Thìn hôm nay tranh cãi với người thân trong gia đình. Hiện tại bạn đang đặt mục tiêu kiếm tiền lên trên tất cả nên ít thời gian dành cho người thân. Bạn tức giận vì đã vất vả kiếm tiền, không vì bản thân mình mà lại bị cho là ích kỷ và thực dụng. Vấn đề ở đây chỉ là sự hiểu lầm, nếu ngồi lại nói chuyện ôn hòa với nhau, mọi tranh cãi sẽ không còn nữa.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Nếu quá mệt mỏi, tuổi Tỵ có quyền được khóc. Đừng gồng mình và tỏ ra mạnh mẽ như thế. Chui vào một góc nhỏ chỉ có mình mình và xả ra những cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đó. Hơn nữa, khóc đâu phải là yếu đuối, khóc là để tống khứ stress ra khỏi cơ thể mình, và đôi khi nó cũng là liệu pháp chữa lành vết thương rất hiệu quả.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Ngọ nếu muốn vượt qua nỗi buồn, cách duy nhất là đừng chối bỏ cảm xúc của mình. Khi bạn đang đau khổ, thất vọng, vậy thì đừng bắt bản thân mình phải vui lên đi, cười lên đi. Nâng niu cảm xúc của mình cũng là cách giúp bạn cảm thấy khá hơn. Đừng nghĩ nhiều đến công việc dang dở nữa, với sự chăm chỉ, bạn sẽ hoàn thành nó sớm thôi. Cũng đừng lo quá về tiền bạc, khi có ít tiền, bạn sẽ tự biết cách cân đối chi tiêu và tiêu theo kiểu ít tiền.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Mùi hôm nay bí ý tưởng, bạn cảm thấy mình trì trệ biết bao và chẳng thể sáng tạo được điều gì. Trong khi đó cấp trên thúc giục, bạn càng trở nên rối trí, dẫn đến chán nản bản thân. Có lẽ điều nên làm bây giờ không phải là căng não ra suy nghĩ, mà lại là một giấc ngủ ngon. Tạm nghỉ không làm việc một ngày, để những ngày sau làm việc hiệu quả hơn nhé.

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuổi Thân cầu toàn hóa mọi thứ khiến đã mệt mỏi càng mệt mỏi hơn. Mà không chỉ bạn cảm thấy tệ, những người xung quanh cũng chán không muốn làm việc với bạn. Vẫn biết bạn đang rất cần tiền và muốn tập trung giải quyết công việc càng nhanh càng tốt, nhưng bạn cũng phải tôn trọng ý kiến, cảm xúc của các đồng nghiệp. Hơn nữa sự cầu toàn không khiến cuộc sống của bạn khá hơn, nó chỉ khiến bạn trở thành con người cáu kỉnh.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Dậu hôm nay nên thể hiện chính kiến của mình một cách rõ ràng, đừng nghĩ theo lối mòn "đặt đâu ngồi đấy". Bạn có năng lực, có trí tuệ và có giá trị riêng. Vì thế chẳng có lý do gì phải tuân theo hoàn toàn sự sắp đặt của người khác.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Nếu không làm công việc này, bạn vẫn còn nhiều cơ hội khác ở phía trước. Vì thế đừng đóng khung suy nghĩ của mình rằng, mình chỉ có thể làm như vậy. Thời gian này, tuổi Tuất nên mở rộng các mối quan hệ, tự tìm kiếm cho mình cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Ngày hôm nay của tuổi Hợi cực kỳ dễ chịu khi công việc không áp lực, cấp trên và đồng nghiệp hòa nhã. Nhờ tinh thần minh mẫn, bạn giải quyết công việc nhanh chóng và được nghỉ ngơi sớm. Cuối ngày, tuổi Hợi tự thưởng cho mình bữa ăn tối tại nhà hàng cùng nhóm bạn thân. Hôm nay có thể coi là món quà nhỏ cho tuổi Hợi, để ngày mai tuổi Hợi có thêm năng lượng chiến đấu cho những vấn đề khác đang đón chờ.

* Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kén cá chọn canh

Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Thiên Bình đang nhìn lại và dường như cảm thấy hối tiếc ...

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn

Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn vì thấy tình yêu đã không còn thú vị. ...

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần ổn định

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Dần có thể nói là đã ổn định, sắp tới gần như ...

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình muốn lập gia đình

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng chuyện tình cảm của Sư Tử có vẻ có đôi ...

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Thiên Bình có cơ hội thăng tiến

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Nhân Mã sẽ đón nhận rất nhiều tin tốt lành, mở ra một cuộc ...

tu vi hom nay 942019 cua 12 con giap tuoi mao bi trach oan Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân vỡ mộng

Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân mơ về một cuộc hẹn hò lãng mạn và hoàn hảo như ...

In bài viết

Truyền hình