Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Song Tử nên học cách chủ động hơn nếu bạn không muốn đánh mất đi những cơ hội tốt để thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới.
Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kén cá chọn canh Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão muốn chạy trốn Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần ổn định
tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam

Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận trình tình cảm của Bạch Dương đang có chiều hướng đi xuống khi những mâu thuẫn không đáng có liên tiếp xảy ra, nhưng bạn không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Việc bạn cần làm là trân trọng những gì người ấy đã làm cho mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu một lần nữa liên quan đến việc bạn dành thời gian quá nhiều cho công việc mà quên mất đi tình yêu, khiến cho "người ấy" cảm thấy rất đỗi cô đơn trong hành trình này. Hãy chấm dứt ngay hành động này nếu bạn không muốn "người ấy" phải buồn phiền hơn nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Về chuyện tình cảm, Song Tử nên học cách chủ động hơn nếu bạn không muốn đánh mất đi những cơ hội tốt để thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới. Đừng tỏ thái độ bất cần trong tình yêu bởi nó chẳng hề giúp được gì cho bạn cả.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay tương đối tốt. Hiện tại Cự Giải đang có những sự quan tâm đặc biệt tới người yêu thương và bạn dường như đã sẵn sàng để đáp trả "người ấy" những tình cảm, hành động yêu thương một cách thoải mái hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Trong chuyện tình cảm thì Sư Tử nên cân nhắc kĩ càng, đừng để người khác nghĩ bạn lợi dụng vật chất, yêu họ vì tiền nhé. Nhớ là cái gì cũng phải có đi có lại, tình yêu cũng là vậy đó, không nên quá phụ thuộc vào người ấy, sẽ không công bằng đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, Xử Nữ có nhiều cơ hội thể hiện mình và dễ tạo nên được sức hút với người khác giới. Do vậy, hôm nay cũng là thời điểm tốt cho những Xử Nữ độc thân gây chú ý và chủ động tiếp cận đối phương. Tình yêu ngọt ngào đang chờ bạn ở phía trước, hãy mạnh dạn nắm bắt ngay cơ hội tốt ấy bạn nhé!

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam
Hôm nay, Xử Nữ có nhiều cơ hội thể hiện mình và dễ tạo nên được sức hút với người khác giới.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chuyện tình yêu hôm nay của Thiên Bình hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình cần phải mạnh mẽ và chủ động hơn nữa, đừng ngồi đấy mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc mình mà không có sự đáp lại. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên nhận thì tình cảm này khó có thể bền lâu được Thiên Bình ạ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Có lẽ hôm nay Bọ Cạp nên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân hơn nữa thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến với mình mà bản thân lại không hề có bất cứ động thái nào để thay đổi chúng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã cảm thấy hài lòng và vui vẻ bên "người ấy". Hai bạn dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Do vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ giây phút nào khi hai người đang đi cùng nhau nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Với chuyện yêu đương, nếu còn độc thân thì hôm nay có lẽ là ngày Ma Kết sẽ rơi vào "tầm ngắm" của một ai đó. Còn nếu là người đã có gia đình thì Ma Kết có thể nhận được những sự quan tâm, yêu chiều hết mực từ "người ấy" khiến tinh thần bạn lâng lâng, hạnh phúc cả ngày.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Nếu thực sự xác định lâu dài trong mối quan hệ này, thì đây chính xác là thời điểm bạn cần dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa. Học cách cân đối thời gian hợp lý, kết hợp 2 trong 1 giữa công việc và tình cảm để không lỡ dở chuyện gì cả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư cần phải biết lắng nghe tiếng nói của trái tim nhiều hơn, bạn cần giữ lý trí để từ từ cảm nhận những điều con tim cần, biết được đâu là lúc bạn nên đi nhanh và đâu là lúc bạn buộc phải bước chậm lại. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến tới chuyện tình yêu để rồi kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao bạn nhé!

* Thông tin về Tử vi hôm nay (8/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình muốn lập gia đình

Tử vi hôm nay (6/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng chuyện tình cảm của Sư Tử có vẻ có đôi ...

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cẩn trọng chi tiêu, Thiên Bình có cơ hội thăng tiến

Tử vi hôm nay (7/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Nhân Mã sẽ đón nhận rất nhiều tin tốt lành, mở ra một cuộc ...

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân vỡ mộng

Tử vi hôm nay (7/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân mơ về một cuộc hẹn hò lãng mạn và hoàn hảo như ...

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam Tử vi hôm nay (6/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiều chuyện, Bảo Bình bị ám ảnh

Tử vi hôm nay (6/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng: Song Ngư cần thận trọng hơn trong công việc và các mối quan hệ ...

tu vi hom nay 84 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao kim nguu vo tam Tử vi hôm nay (6/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sợ kết hôn

Tử vi hôm nay (6/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn muốn rong chơi và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Bạn ...

In bài viết

Truyền hình