Cùng xem tuổi nào may mắn nhất cuối tuần này. Họ là những người đầu tư đâu thắng đấy, mọi việc trong hai ngày này đều hanh thông.
Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở
Tử vi hôm nay 24/2/2021: May mắn bất ngờ ập đến với tuổi nào?

Tuổi may mắn nhất cuối tuần này: Tuổi Thìn

Top con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay
Những tuổi may mắn nhất cuối tuần này (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay

Theo dõi danh sách con giáp phát tài cuối tuần này, tuổi Thìn cũng có tên đấy nhé. Con giáp này vốn chăm chỉ nên dù là ngày nghỉ cũng vẫn tìm ra cách xoay sở để tiền về tay không ngớt.

Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh đang có nguồn thu nhập khá tốt, nhiều vấn đề về tài chính trước đó sẽ được tháo gỡ, khó khăn trong cuộc sống của con giáp này cũng dần lùi xa.

Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tha hồ đón tiền bạc về nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao, hàng hóa bán chạy không thể ngờ được. Bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội ngay khi có thể để không khiến mình lâm vào cảnh vuột mất may mắn.

Tuổi may mắn nhất cuối tuần này: Tuổi Thân

Cuối tháng 2 dương lịch tuổi Thân gặt hái tiền bạc về tay. Con giáp này kiếm tiền không ngơi tay, càng sau Rằm tháng Giêng lại càng bận rộn, nhất là những người làm ăn buôn bán.

Tuổi Thân đón đầu được xu hướng, đi đúng đường nên không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Dù số tiền bản mệnh bỏ ra đầu tư không ít nhưng cũng sẽ nhanh chóng thu về được gấp nhiều lần so với con số ban đầu.

Tuổi may mắn nhất cuối tuần này: Tuổi Mùi

Top con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay

Cuối tuần này, cát thần xuất hiện nâng đỡ rất nhiều vận trình của người tuổi Mùi. Vốn là người khéo léo, tỉ mỉ lại sống rất tình cảm nên con giáp này có nhân duyên khá tốt, dễ nhận được sự yêu quý, giúp đỡ của mọi người.

Nhờ vậy, quý nhân vận của bạn đang khá vượng, được chỉ dẫn để tìm thấy cơ may thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước, biết khéo léo linh hoạt để ứng phó với những biến đổi khó lường.

Chẳng những vậy, cát thần này còn che chở đường tài lộc của những chú Dê. Con giáp này nếu đi theo con đường kinh doanh thì có thể sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên hơn so với bình thường. Đời sống vật chất của con giáp này nhờ thế được tăng cao rõ rệt.

Có thể quá trình đó sẽ khá vất vả mệt nhọc chứ chẳng hề dễ dàng, nhưng hãy tin rằng thành quá cuối cùng rất xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra. Thế nên bản mệnh hãy cứ kiên trì tới cùng nhé.

Tuổi may mắn nhất cuối tuần này: Tuổi Ngọ

Mọi phương diện của tuổi Ngọ trong hai ngày cuối tuần này đều có dấu hiệu khởi sắc. Những công sức trước đây của bạn cũng nhận lại được kết quả tốt ngoài mong đợi. Thời điểm này, con giáp Ngọ có khả năng tăng cân, nhưng đừng quá lo lắng, điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Nhờ tu tâm tích đức suốt nhiều năm qua nên Ngọ được ơn trên soi đường dẫn lối. Dù có gặp bao nhiêu khó khăn cũng không thể cản đường tiến trong sự nghiệp của bạn. Dịp tết Dương lịch tới, phương diện tài chính của bạn sẽ vô cùng hanh thông. Tiền cứ bay vào túi tiêu xài phủ phê, không lo hết.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ trúng tiếng sét ái tình. Người đã có gia đình, cả nhà hòa thuận, vợ chồng không có xung đột hay mâu thuẫn gì. Thời điểm này sức khỏe của bạn không được tốt mấy, thế nên đừng làm việc quá sức, hãy dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tập thể dục.

*Thông tin “Những tuổi may mắn nhất cuối tuần này (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?
Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi
In bài viết

Truyền hình