Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp: Bạn có quý nhân phù trợ, khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. 
Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về công việc của 12 con giáp:  Sửu sự nghiệp thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về công việc của 12 con giáp:  Sửu sự nghiệp thăng tiến
Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 297 ve cong viec cua 12 con giap hoi co quy nhan phu tro
Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp: Hợi có quý nhân phù trợ

Hôm nay Tý thể hiện năng lực của mình nhiều hơn trong công việc. Bạn vẫn là người được đánh giá cao ở vị trí hiện tại, song những chú Chuột cần phải nỗ lực để đạt được nhiều bước đột phá mới thay vì hài lòng với những gì mình đang có.

Tài lộc hôm nay ổn định, ntrong ngày phải chi ra nhiều khoản nhưng có những khoản thu bất ngờ khỏa lấp được những khoản chi đó.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu có nhiều vận may trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Bản mệnh có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì. 

Người tuổi Sửu làm công ăn lương tất bất với công việc, nghề tay trái có phần vất vả hơn nhưng mang tới cho con giáp này tăng thêm thu nhập. Con giáp này sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mình để có nguồn thu tốt hơn, để bớt đi phần nào lo lắng về cuộc sống.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ:  Dần, Tuất

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay Dần được nhắc nhở cần phải hết sức cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chớ nên chi tiêu hoang phí vào những thứ không cần thiết. Nếu như bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch nào đó của mình thì nên học cách tiết kiệm ngay từ lúc này.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão đang tiến triển khá tốt. Kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy giúp bạn nắm được nhịp độ công việc và triển khai kế hoạch một cách nhịp nhàng. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách kết hợp với đồng nghiệp để tăng hiệu suất công viêc. Bạn có phải con giáp luôn được đồng nghiệp quý mến, lãnh đạo coi trọng?

Tuy nhiên, có những thời điểm những chú Mèo không tránh được thái độ chủ quan và lơ là, phó mặc mọi chuyện cho người khác. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài, đừng quá tự tin.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày mới 29/7 về công việc: Tuổi Thìn 

Hôm nay vận trình tài lộc trong ngày tương đối ổn định, đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng cho con giáp này. Chính vì thế mà bản mệnh không bị sức ép về tiền bạc khiến mình mệt mỏi và căng thẳng và có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích của mình.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Tỵ  

Hôm nat Tỵ công việc diễn ra hanh thông, thuận lợi. Tâm trạng phơi phới cùng sự nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Bạn không cần phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu như trước. Thậm chí sẽ có người nâng đỡ cho cả phần tài vận, giúp bạn đỡ áp lực hơn trong chuyện kiếm tiền. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể gặp được những khách hàng tiềm năng, hàng hóa tồn đọng có cơ may được giải quyết bớt. Tuổi Tỵ có thể an tâm hơn với vấn đề cơm áo gạo tiền.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Chiêm tinh ngày mới 29/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ làm kinh doanh, buôn bán không khởi sắc trong công việc. Tình hình bệnh dịch khiến các công việc liên quan đến bất động sản, du lịch, ăn uống,... đều xuống dốc.

Tài chính hôm nay có chiều hướng xuống dốc. Nếu quá khó khăn thì tuổi Thìn nên nhờ cậy gia đình, bạn bè. Họ là những người bạn có thể tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn. Ngoài ra, hãy cắt giảm những chi tiêu không hợp lý, không cần thiết và không cần ưu tiên.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Mùi

tu vi chiem tinh ngay 297 ve cong viec cua 12 con giap hoi co quy nhan phu tro
 

Hôm nay tài lộc cho người tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có người nhận được thưởng nóng hay có khoản tiền lớn bất ngờ từ trúng số. Tiền bạc đến bất ngờ nhưng nếu không sớm có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp, bạn sẽ để tài lộc thất thoát rất nhanh. Xem thêm: Ai sẽ là con giáp phát tài 5 năm tới, được Thần Tài cho lộc?

Nhân cơ hội phát tài nhanh, đang may mắn thì không nên hưởng thụ mà chăm chỉ làm ăn hơn để có của ăn của để. Nhất định là không nên ba hoa nếu không sẽ có kẻ xấu ghen tị mà tìm cách làm hại.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 29/7 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay Thân có cơ hội thăng tiến trong ngày. Tất cả là nhờ sự cố gắng phấn đấu suốt bao lâu nay. Con giáp này ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Thân là người thông minh và nhanh nhạy, tuy nhiên lại không mấy kiên trì.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay Dậu có cơ hội làm ăn. Hôm nay bạn tràn đầy tự tin, có thể hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra sớm hơn dự kiến. Bạn năng động, tích cực, được lãnh đạo tin tưởng, có cơ hội khẳng định bản thân.

Về tài vận, hôm nay bạn có Thần tài gõ cửa, có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, bạn tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Sự hỗ trợ từ người đáng tin cậy giúp bạn thu về lợi nhuận không tồi.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc gặp nhiều trở ngại trong ngày hôm nay, bạn rất dễ mất tập trung và có thể vướng vào những tin đồn không hay, đừng nên gây ra tranh cãi nơi công sở nhé.

Tuất nên thắt chặt chi tiêu, biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn nếu không bạn sẽ sớm rơi vào vòng xoáy đi vay - trả nợ.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Chiêm tinh ngày 29/7 về công việc: Tuổi Hợi 

Bạn có quý nhân phù trợ, khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Những kế hoạch, dự định trong công việc chỉ cần bạn lên kế hoạch và thực hiện, tránh để lâu chần chừ do dự sẽ không mất đi cơ hội tốt.

Tài chính hôm nay của tuổi Hợi không quá tệ, bạn có được nguồn thu dư dả, sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn. Thời gian cách ly xã hội bạn không ra ngoài nhiều, không có nhiều khoản phát sinh nên tuổi Hợi cũng bớt lo lắng trong chuyện tiền bạc.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Con số may mắn: 2

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (27/7-6/8): Khí hậu mát mẻ, Bắc Bộ mưa dông diện rộng Dự báo thời tiết 10 ngày tới (27/7-6/8): Khí hậu mát mẻ, Bắc Bộ mưa dông diện rộng
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân ngáng đường Tử vi, chiêm tinh tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu bị tiểu nhân ngáng đường
Tử vi, chiêm tinh ngày 27/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày 27/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng hoa

Truyền hình