Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu của 12 con giáp: Cục diện tương hại khiến các cặp đôi lục đục, gia đình bất hòa.
Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về công việc của 12 con giáp:  Sửu sự nghiệp thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu sự nghiệp thăng tiến
Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng

Tử vi ngày mới 29/7 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 297 ve tinh yeu cua 12 con giap than tinh duyen kem sac
Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên kém sắc

Hôm nay Tý có thể sẽ gặp xung đột với người yêu của mình. Bạn có thể vì ảnh hưởng của công việc mà không quan tâm đến người yêu, gia đình. Đặc biệt là người có gia đình thì nên chú ý một chút, để bảo đảm cho tình cảm của hai bạn vẫn tốt đẹp.

Tử vi ngày mới 29/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nữ mệnh đào hoa hấp dẫn người khác. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhớ đừng bắt cá hai tay nhé.

Những Sửu đã có gia đình hôm nay sẽ được giới thiệu bạn khác phái.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay bạn có thể sẽ có cãi vã trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên mọi thứ sẽ qua nhanh thôi.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ được làm mai bởi người khác, có thể sẽ là một sự kết hợp tốt đẹp cho bạn sau này.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay quý nhân ghé qua, bạn sẽ thấy tình yêu nở rộ ngay trước mắt mình. Người ấy thực sự đã dùng tình cảm chân thành khiến cho trái tim con giáp này loạn nhịp.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Ngày này không có nhiều nhân duyên. Tuy nhiên cũng đừng bỏ qua những người quen hợp cạ ở trên facebook và các mạng xã hội khác. Biết đâu, cơ duyên sẽ mỉm cười với bạn?

Những Thìn đã có đôi có cặp tình cảm bền chặt, các bạn luôn yêu thương và hiểu nhau như lúc ban đầu.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình duyên hôm nay khởi sắc rực rỡ, nếu còn độc thân bạn có thể gặp được ý trung nhân đấy. Bên cạnh sự tích cực, chủ động của bản mệnh thì còn có sự giúp sức của quý nhân nữa, người này đã tạo ra cơ hội gặp gỡ cho hai bạn.

Chiêm tinh ngày mới 29/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay ngũ hành tương sinh nên tuổi Ngọ cứ an tâm là tình cảm vợ chồng bạn vẫn vững mạnh, gắn kết. Người kia là tri kỷ của bạn, họ sẽ không vì thời điểm khó khăn mà bỏ đi, quay lưng với bạn. Trò chuyện, tâm sự với nhau là một cách để dung hòa sự khác biệt, giải tỏa mọi thắc mắc hiểu lầm giữa 2 cá thể.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình duyên của tuổi Mùi độc thân không may mắn cho lắm. Độc thân là một khoảng thời gian quý báu để thực sự tìm hiểu và học cách yêu bản thân. Nên hãy dành thời gian này để tìm hiểu về chính bạn. Khám phá những điều mới mẻ. Cố gắng phát triển bản thân.

Những Mùi đã có gia đình hôm nay có chút ảm đạm, không nói ra những thứ đang suy nghĩ khiến bạn trở nên khó hiểu hơn trong mắt đối phương.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình duyên của tuổi Thân có phần kém sắc. Cục diện tương hại khiến các cặp đôi lục đục, gia đình bất hòa. Việc anh em trong nhà mâu thuẫn với nhau là chuyện thường tình, quan trọng là giữ gìn tình thân với người trong nhà.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay 297 ve tinh yeu cua 12 con giap than tinh duyen kem sac

Dự báo hôm nay những chuyện khúc mắc được hóa giải, các mối quan hệ quay về trạng thái ổn định. Bởi cả hai là người hiểu chuyện, quan trọng là vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu độc thân cũng rất khả quan, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi sự hòa đồng, vẻ ngoài vui tươi, tự tin của bạn.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Bạn và người ấy nên chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Những người độc thân nên cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể hoàn toàn chinh phục được trái tim của đối phương.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm tuổi Hợi khởi sắc, bạn có nhiều thời gian bên cạnh người ấy hơn. Cả hai sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Bạn càng thêm chắc chắn hơn về tình cảm của bản thân cũng như đối phương, suy nghĩ tới việc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Những người độc thân có nhiều cơ hội bên gia đình và những người thân yêu.

*Thông tin về chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn mối quan hệ tệ hại Tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn mối quan hệ tệ hại
Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng Bản tin dự báo thời tiết ngày 28/7: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng
Tử vi, chiêm tinh ngày 27/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày 27/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng hoa

Truyền hình