Tử vi, chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu của 12 con giáp: Hôm nay Dậu cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói khi tranh luận với người yêu hoặc vợ/chồng.
Tử vi, chiêm tinh ngày 23/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ - Tỵ công danh sự nghiệp trôi chảy Tử vi, chiêm tinh ngày 23/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ - Tỵ công danh sự nghiệp trôi chảy
Tử vi, chiêm tinh ngày mới (22/7) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão - Ngọ cẩn thận mâu thuẫn Tử vi, chiêm tinh ngày mới (22/7) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão - Ngọ cẩn thận mâu thuẫn

Tử vi ngày mới 23/7 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 237 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co diem ran nut

Tử vi, chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu có điềm rạn nứt

 

Hôm nay quả là ngày may mắn của bạn, bạn hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người ấy. Tình yêu vượng sắc. Các cặp vợ chồng thêm hòa thuận, gia đình duy trì được không khí ấm áp hạnh phúc. 

Tử vi ngày mới 23/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

 Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá lý tưởng, nhân duyên đôi lứa êm đẹp, vợ chồng hài thuận, yêu thương nhau. Người độc thân có nhiều mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này mà lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tìm hiểu sâu hơn, biết đâu con giáp này lại cải thiện tình trạng lẻ bóng của mình.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ, là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với người ấy sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau. 

Những Dần còn độc thân hoomnay có dấu hiệu tình yêu đi lên một nấc thang mới, thử tỏ tình với người ấy xem biết đâu tình yêu lại nảy nở.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay vận trình của người tuổi Mão có phần suôn sẻ hơn. Chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày của bạn. Người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người.

Những bạn đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả bạn và người ấy đều không ngần ngại bày tỏ tình yêu và chia sẻ thẳng thắn những tâm sự trong lòng với đối phương. Bạn cảm nhận được sự thôi thúc của cảm xúc và chỉ mong ở bên người ấy mãi thôi.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn đến gay gắt. Con giáp này cũng vì lòng sĩ diện mà không chịu nhường nhịn.

Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Tuổi Thìn nên nhớ rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì tuột mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Những rạn nứt này cũng trở thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bản mệnh.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn mang màu sắc vụ lợi. Những người khác giới thì dòm ngó tiền tài của bạn, hoặc nửa kia tìm mọi cách để điều khiển cuộc sống của bạn. Các mối quan hệ chủ yếu không vui mà tan rã.

Chiêm tinh ngày mới 23/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Bạn quá coi trọng lý tưởng nên ghét bị đối phương bó buộc. Nam mạng độc thân thì không nên bàn tới chuyện tình cảm. Còn nữ mạng độc thân cần tránh càm ràm mọi người. Không nên có khuynh hướng bất mãn với mọi thứ quanh mình. Vội vàng vấp vào tình cảm thì chắc chắc không thuận lợi. 

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

 Tình cảm tuổi Mùi tiến triển khá chậm chạp trong hôm nay. Nam nữ độc thân có thể sẽ vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm. Nữ mạng chọn đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình, điều này ảnh hưởng qua quan niệm, hành vi bạn thể hiện ra ngoài. Tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ hấp dẫn người khác giới.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Thân

tu vi chiem tinh ngay 237 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau co diem ran nut
 

Hôm nay, tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Bản mệnh và nửa kia luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau như chính bản thân mình.

Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được nhắc nhở có những rạn nứt có thể xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm. Nhiều vấn đề nảy sinh trong khi bản mệnh và đối phương chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn. Người còn độc thân chăm chỉ tìm kiếm tình yêu cho mình, thế nhưng tình duyên vẫn chưa tới.

Vợ chồng dễ mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. Một đứa trẻ ra đời mang theo niềm vui nhưng cũng có không ít những gánh nặng lo toan đặt lên vai cha mẹ. Bản mệnh và nửa kia cần bình tĩnh hơn để suy xét vấn đề, bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn của mình với thái độ tích cực để tìm được tiếng nói chung.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Tuất 

Báo hiệu đường tình duyên trắc trở trong hôm nay, người yêu thương nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến cho hai trái tim đang bỏng cháy vì yêu dần dần nguội lạnh, bạn không biết làm thế nào để có được những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay chuyện tình cảm muốn tốt đẹp bạn nên tìm những người có thể bù khuyết những điều bạn thiếu trong tính cách. Người độc thân thì không nên ham hố công việc quá mà bỏ bê đời sống tinh thần của mình. Người có gia đình thận trọng nảy sinh cãi vã với người trong nhà vì công việc. 

*Thông tin về chiêm tinh ngày 23/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn nên nhìn nhận thay đổi cách làm việc Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn nên nhìn nhận thay đổi cách làm việc
Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình cảm thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình cảm thăng hoa
Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến
In bài viết

Truyền hình