Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp: Hôm nay như là ngày tình yêu của những Tuất có gia đình, các bạn yêu và hiểu nhau nhiều hơn.
Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tính chuyện trăm năm Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tính chuyện trăm năm

Tử vi ngày mới 21/7 về tình yêu: Tuổi Tý

5452 1356283
Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình cảm thăng hoa

Chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều biến động, những người độc thân vẫn cứ chần chừ, không dám ngỏ lời yêu với người mình thầm thích bấy lâu nay.

Các cặp đôi tuy không nảy sinh rắc rối, bất đồng nào nhưng tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng chẳng được mặn nồng như trước.

Tử vi ngày mới 21/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đang mất khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm, cũng như những vướng mắc về mặt cảm xúc. Bản mệnh cảm thấy lạc lõng trong ma trận những người đang tìm hiểu mình, dường như con giáp này chưa đủ niềm tin trao tình cảm cho một ai.

Cảm xúc của tuổi Sửu trong ngày mới đan xen cả sự vui vẻ, hạnh phúc và nỗi âu lo. Các vấn đề có thể nảy sinh từ chính quá trình giao tiếp hoặc những người xung quanh thiếu thân thiện. Dù thế nào bản mệnh hãy cố gắng cư xử một cách thật khéo léo và bản lĩnh để tránh những căng thẳng không đáng có.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay bạn thiếu sự chủ động trong vấn đề tình cảm. Bạn mênh mang lạc lối trong các mối chọn lựa, không có tâm ý phối hợp với đối phương. Bản thân bạn mang cốt cách cô độc nhưng lại không thể nhẫn nhịn sự cô độc. Nó khiến vận tình cảm vốn chậm nay càng chậm thêm.

Chiêm tinh ngày 20/7 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên của tuổi Mão không được như ý. Nhất là những người độc thân dù cố gắng hẹn hò, gặp gỡ thì chuyện cũng không đi tới đâu cả. Nếu có thể, con giáp này nên dành nhiều thời gian để ở bên những người thân trong gia đình để đỡ cảm thấy cô đơn.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về phương diện tình cảm, đừng tin tưởng một cách quá mù quáng lời khuyên của ai đó, họ không chắc có thiện chí tốt đối với tuổi Tỵ. Đây cũng là thời gian những rắc rối có thể nảy sinh, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn hoặc đồ đạc bỗng dưng hỏng hóc.

Chiêm tinh ngày mới 21/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong nhà. Sự thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh sẽ là ưu điểm thu hút người khác. Có điều cần tránh tính cách cả thèm chóng chán, hay thay đổi.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tình cảm sẽ có rắc rối nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Thay vì tập trung vào việc mình đang cảm mến ai đó, bản mệnh nên dành thời gian cho việc mua sắm, gặp gỡ bạn bè, hoặc tìm kiếm những nguồn thu nhập mới.

Dường như tuổi Mùi thiếu niềm tin vào tình yêu. Con giáp này cần phải đối diện với những cảm xúc của mình, thay vì tiếp tục để cho chúng lớn lên. Hãy nhìn nhận mọi thứ theo cách khác xem nào, điều quan trọng nhất trong chuyện tình cảm chính là sự hòa hợp, bao dung.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có sự tưởng tượng rất phong phú về tình cảm, có điều khuynh hướng tình cảm không rõ ràng, cách biểu hiện thường là một chiều. Tâm trạng lúc nào cũng đầy sự nghi ngờ, nghi hoặc. Bạn nên mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong nhà.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm trái với những gì mà con giáp này đang mong đợi. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu muốn có một điều gì đó giá trị xuất hiện, tuổi Dậu cần phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn. Nếu muốn mọi việc tốt đẹp, bản mệnh cần phải là người chủ động sửa sai và nhận lỗi.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

5457 y210td

Tuổi Tuất độc thân không giỏi giao tiếp với mọi người, tính cách có phần thần bí, có tính cảnh giác cao. Nên trong chuyện tình cảm họ không dễ dàng thể hiện tình cảm của mình.

Với những Tuất đã có gia đình hôm nay dường như các bạn hiểu nhau nhiều hơn, quan tâm và đặt niềm tin vào nhau nhiều hơn những ngày khác.

Chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình duyên hôm nay khá yên bình và không có gì khởi sắc. Bản mệnh nên tìm cách hâm nóng tình yêu cũng tăng sự kết nối giữa hai người. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến mối quan hệ tình cảm.

Trong tuần này, tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ quá nhiều và tự làm bản thân bất an vì những câu hỏi vô định.

*Thông tin về chiêm tinh ngày 21/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần - Mão chú ý rạn nứt tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần - Mão chú ý rạn nứt tình cảm
Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình cảm sa sút Tử vi, chiêm tinh ngày 16/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình cảm sa sút
In bài viết

Truyền hình