Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp: Tính khí bảo thủ sẽ khiến con đường đi đến thành công ngày càng xa xôi và khó khăn hơn thôi Thìn nhé.
Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhận được tin vui thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tính chuyện trăm năm Tử vi, chiêm tinh ngày 19/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tính chuyện trăm năm

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Tý

5455 wallpapersdencom sexy girl in depth of field 1280x720
Tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp: Thìn nên nhìn nhận thay đổi cách làm việc

Sự nóng vội của bạn có thể mang lại những hệ quả khó lường. Bạn cũng cần chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng để những lời nhận xét phê bình của mình làm tổn thương đến người khác nhé.

Đây là khoảng thời gian mà Tý phải tiêu tốn khá nhiều tiền. Nguyên nhân chính là do vấn đề sức khỏe của bạn. May mắn là bạn đã có một khoản dự phòng cho những trường hợp như thế này rồi nên đây cũng phải là khó khăn quá lớn.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, những màu lạnh

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay bạn có xu hướng tự quan trọng hóa và cường điệu vấn đề khiến mọi thứ từ đơn giản trở thành phức tạp hơn nhiều phần. Sự cố chấp của Sửu còn khiến cho những người xung quanh phải e dè nữa. Nếu không thể thay đổi mặt tính cách này thì mọi thứ sẽ chỉ càng rối ren thêm lên thôi bạn nhé.

May mắn là tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn mà.

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay Dần hoàn thành tốt công việc được giao và đưa ra được những ý kiến đóng góp vừa nhanh chóng vừa hợp lý. Những người vốn coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục khác hẳn trước đây.

Tài vận hôm nay cũng khá rủng rỉnh, có khoản lợi nho nhỏ đưa về từ công việc hàng ngày của bạn.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão được nhắc nhở có điềm báo thất thoát tiền bạc khá rõ ràng, nếu không cẩn thận thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trên khả năng thực tế của mình, đừng chỉ vì sở thích nhất thời của mình mà vung tay quá trán.

Tuổi Mão sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà bản mệnh chờ đợi đã lâu để có được. Đừng để những thứ xung quanh cản bước, con giáp này sẽ có được những gì mình muốn. Hãy tự tin vào chính bản thân và phát huy tối đa khả năng của mình.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Màu Trắng, màu Xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tử vi ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu hợp tác với mọi người thì có thể những nỗ lực trước giờ sẽ vô nghĩa. Nhất là khi con giáp này đang làm việc tập thể thì không thể ích kỉ và chỉ suy nghĩ đến bản thân mình như vậy.

Tính khí bảo thủ sẽ khiến con đường đi đến thành công ngày càng xa xôi và khó khăn hơn. Khi hợp tác cùng người khác, bản mệnh phải chấp nhận rằng ý tưởng của mình sẽ bị phản bác. Sự lắng nghe sẽ giúp tuổi Thìn nhìn thấy được điểm thiếu sót của bản thân.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lam, màu trắng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Dù gặp không ít rắc rối trong ngày này nhưng với Tỵ mọi thứ phức tạp đều có thể biến thành đơn giản chỉ sau một vài động thái. Sự nhanh nhẹn tháo vát của bạn còn khiến cho mọi người xung quanh không ngớt lời khen ngợi nữa.

Tài lộc hôm nay có biến chuyển tốt, có nhiều khoản thu mới. Những người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội tìm kiếm những mỗi làm ăn bất ngờ.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Màu xanh dương, màu trắng, màu nâu ngà

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Mọi việc diễn ra khá thuận lợi đúng như kế hoạch của bạn. Tinh thần hứng khởi chính là liều thuốc thúc đẩy bạn trong công việc. Hãy luôn làm mới mình, đừng để sự nhàm chán khiến bạn dễ dàng buông xuôi nhé.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Mùi

Bạn dùng tài trí và sự nhanh nhạy của mình để xử lý công việc khiến tiến độ được đẩy nhanh hơn trước khá nhiều. Bạn sẽ sớm nhận được trái ngọt mà mình đã dày công vun đắp suốt thời gian qua, hãy cứ tiếp tục nỗ lực và phát huy tinh thần làm việc hăng say không ngừng này nhé.

Vận may có vẻ như đang gõ cửa con giáp này, bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác triển vọng. Đừng bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa

Tử vi ngày mới 21/7 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay về mặt sự nghiệp, bạn khiến mọi người cảm thấy mình không từ thủ đoạn gì để mưu cầu lợi ích công việc. Phát triển ra ngoài sẽ được mọi người giúp đỡ, chưa kể lãnh đạo còn cất nhắc giúp đỡ bạn khá nhiều.

Bạn tự chủ nhiều về mặt tài lộc. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghén cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình. Bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu nâu sậm

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Dậu

5457 y210td

Hôm nay công việc chủ vận sự nghiệp đại cát đại lợi. Nhưng người làm ăn kinh doanh thì cần thận trọng, năng lực làm việc của bạn không được thể hiện nhiều, thậm chí còn gặp trở ngại.

Dậu muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo... sẽ có tin vui về tiền bạc.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay là ngày may mắn với Tuất khi mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi không ngờ. Bạn không gặp phải bất cứ vướng mắc nào mà cứ thể hoàn thành nhanh chóng những nhiệm vụ được giao.

Cơ hội kiếm tiền đã xuất hiện không ít lần trước mắt chòm sao này, tuy nhiên sự do dự không dứt khoát đã khiến bạn bỏ qua chúng một cách đáng tiếc. Đã đến lúc thay đổi để có thể chủ động nắm bắt thời cơ rồi đó.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 21/7 về công việc: Tuổi Hợi

Chớ quá tự tin, tự cho mình là đúng. Trong các cuộc họp đừng quá kiên trì quan điểm của mình, cố gắng dung hòa các đức tính khác. Bạn cần hiểu cách nhìn gió đẩy thuyền, đừng cố gắng cạnh tranh với mọi người. Hiếu thắng là khuyết điểm chí mạng trong các mối quan hệ xã giao ngày hôm nay.

Hôm nay tài lộc nhiều chuyện may mắn. Bạn sẽ gặp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền...

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình duyên viên mãn Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình duyên viên mãn
Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc vô cùng hanh thông Tử vi, chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc vô cùng hanh thông
Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần - Mão chú ý rạn nứt tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày 17/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần - Mão chú ý rạn nứt tình cảm
In bài viết

Truyền hình