Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Có quý nhân dẫn đường, hôm nay Mùi - Ngọ công việc vô cùng thuận lợi.
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Thân - Dậu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Thân - Dậu công việc vô cùng thuận lợi

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 127 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui ngo cong viec vo cung thuan loi
Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi - Ngọ công việc vô cùng thuận lợi

Bạn giỏi giao tiếp, nếu làm trong lĩnh vực tư vấn sẽ đạt được nhiều thành tựu. Hơn nữa hôm nay nếu bạn đi thuyết phục đối tác cũng rất tốt. Tử vi dự đoán sự chăm chỉ cần cù trong công việc trong ngày này sẽ giúp bạn có được nhiều thuận lợi và chúng ta có thể thông qua đó để hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

Tuổi Tý hôm nay chi tiêu rất hào phóng, lý do bởi vì bạn luôn cảm thông, lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ cho những người đang gặp khó khăn.

Số may mắn: 1, 3, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu không được suôn sẻ. Con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Bản thân làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán bởi những mối quan hệ phức tạp. Hơn nữa, người tuổi Sửu và đồng nghiệp xung quanh cũng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Tài vận của Sửu hôm nay không có gì khởi sắc, công việc kinh doanh không mang lại nhiều thành tựu cho bạn.

Số may mắn: 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của Dần hôm nay tương đối tốt. Bạn là người thông minh, ưa nghệ thuật. Nếu làm về nghệ thuật sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn tương đối tốt. Bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi đối với các mối quan hệ hiện tại, đồng thời cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

Số may mắn: 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 7

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Mão

Bạn phải sửa đổi tính cố chấp của mình, dù bạn có năng lực và được mọi người công nhận nhưng cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo cả. Muốn thăng tiến xa thì phải chủ động và sáng tạo nhiều hơn trong công việc.

Tiền bạc kiếm được tuy không vô được như nước, song với cách quản lý tài chính thông minh, chu đáo của tuổi Mão thì tiền sẽ ra nhỏ giọt vô cùng.

Số may mắn: 1, 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi ngày mới 12/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay bạn cần lắng nghe ý kiến đóng góp nhiều hơn từ phía mọi người, tránh để ý kiến chủ quan lấn át dễ dẫn đến sai lầm.

Về tài vận, hôm nay bạn đạt nhiều thành quả ngoài mong đợi, có lộc lá về tay. Bạn có thể bắt đầu tính đến các kế hoạch đầu tư để sinh ra lãi lời mà không cần tốn quá nhiều sức.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong hôm nay sẽ diễn ra hanh thông, thuận lợi. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp tốt đẹp đem lại cho người tuổi này nhiều sự giúp đỡ cần thiết trong quá trình xử lý công việc.

Hôm nay bản mệnh sẽ có được thu nhập vững vàng nhờ quý nhân phù trợ. Những công việc tưởng chừng như chỉ là thú vui, lại đem đến khoản thu nhập bất ngờ.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 7, 8, 9

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay công việc làm ăn tiến tới, thu về nhiều thành công trong ngày. Tuổi Ngọ là người có tư duy rất thực tế, bạn hiểu rõ nên làm gì và không nên làm gì để giành được chiến thắng của mình.

Tài chính cũng theo công việc mà tốt dần lên. Thực ra không phải là do may mắn mà là kết quả của việc tuổi Ngọ đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Mùi

tu vi chiem tinh ngay 127 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui ngo cong viec vo cung thuan loi

Hôm nay tuổi Mùi được trợ giúp trong công việc. Quý nhân trong công việc là người chỉ đường cho bạn phát huy khả năng. Có những người thực sự là thầy của bạn, cho dù họ hiền hậu hay nghiêm khắc, chỉ cần họ có thể chỉ ra điểm yếu để bạn cải thiện đã là người chỉ dẫn đáng tin cậy đối với bạn.

Tình hình tài chính khả quan, tuổi Mùi biết nắm lấy cơ hội thì sẽ thành công.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi ngày mới 12/7 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay bạn thể hiện được khả năng giao tiếp, ăn nói khéo léo của mình nhưng lại trở nên dễ mềm lòng trước lời nói của người khác. Bạn có ý tưởng nhưng lại không được thực tế cho lắm, vì vậy mà khi bạn nêu ra suy nghĩ của mình thì chỉ nhận lại được sự phản đối.

Tình hình tài vận ở mức trung bình nhưng không quá tệ. Bạn cũng có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập cho mình trong hôm nay.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Dậu

Tâm tư rối rắm nên tuổi Dậu chẳng thể tập trung vào công việc. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Đồng thời bạn cũng cần giữ bình tĩnh đừng để bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh.

Hôm nay nếu có ý định hợp tác làm ăn thì nên chọn những tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu, Thân là tốt nhất, công việc sẽ thêm phần thuận lợi.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay bạn sẽ có một ngày làm việc khá căng thẳng và áp lực, dễ vướng phải những thị phi. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, bạn muốn yên phận làm phần việc của mình nhưng dường như mọi vấn đề rắc rối lại kéo đến. Bình tĩnh, kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 12/7 về công việc: Tuổi Hợi

Thời gian gần gây dường như con giáp này có quá nhiều việc phải phân tâm, lo lắng. Tinh thần không thể ở trạng thái tốt nhất, bạn cần thời gian bình tâm lại, tìm lại sự hào hứng trong công việc.

Về tài vận, bạn được dự báo đứng trước những nguy cơ có thể bị thâm hụt về tiền bạc.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Tỵ - Dậu có một ngày hoàn hảo Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Tỵ - Dậu có một ngày hoàn hảo
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực
In bài viết

Truyền hình