Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn nên tập trung công việc, tuổi Tỵ cần quyết đoán

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 12/7 về của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cần buông bỏ một số mục tiêu kém khả thi trong thời điểm hiện tại, bạn nên tập trung vào những gì mà mình giỏi nhất thì hơn. Tuổi Tý cũng nên trau dồi thêm các kỹ năng và ngoại ngữ để phục vụ cho công việc thời gian tới.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ở vào một ngày khá nhiều thách thức, bạn cần làm chủ được công việc, cân đối chi tiêu hợp lí và giải quyết những vấn đề còn khúc mắc trong chuyện tình cảm. Vào buổi chiều có thể bạn sẽ mệt mỏi và cảm thấy stress, lúc ấy hãy cố gắng đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành, mua cho mình một tách cà phê ngon hoặc là đi dạo.

tu vi chiem tinh ngay 127 cua 12 con giap tuoi thin nen tap trung cong viec ty can quyet doan
tu vi chiem tinh ngay 127 cua 12 con giap tuoi thin nen tap trung cong viec ty can quyet doan

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ đang để bản thân mất kiểm soát trong một số lĩnh vực, đặc biệt là tình cảm. Có lẽ bạn nên chậm lại một chút, lắng nghe bản thân, chữa lành những thương tổn trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ mới. Công việc tương đối nhàn nhã nhưng tuổi Ngọ không nên vì thế mà chủ quan.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần thận trọng với các kế hoạch trong thời điểm này, mỗi bước đi cần có sự chắc chắn. Tuổi Mùi nên tránh đầu tư buôn bán bất động sản, bạn nên tạm hài lòng với những dự án mà mình đang theo đuổi thì hơn. Đây cũng là ngày tình cảm cần được bạn dành nhiều thời gian vun đắp.

Phương Lâm

Truyền hình

Tin mới

Hé lộ cuộc sống bí ẩn của “tiên nữ đồng quê” sở hữu 58 triệu người hâm mộ

he lo cuoc song bi an cua tien nu dong que so huu 58 trieu nguoi ham mo
Giải trí - 19/09/2019 11:19
Sở hữu đến 58 triệu người theo dõi trên toàn thế giới nhưng cuộc sống thoát tục của “tiên nữ đồng quê” – Lý Tử Thất vẫn luôn là dấu hỏi lớn với nhiều người.

Cô gái khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án

co gai khoa than tren noc pho co hoi an phan cam dang len an
Văn hóa - Du lịch - 19/09/2019 11:14
Mới đây, một đoạn clip cô gái khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An bị cộng đồng lên án mạnh mẽ. Lãnh đạo TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết đây là hành động đầy phản cảm, đáng lên án.

Chuyên đề

tin tuc bien dong trung quoc xam pham chu quyen viet nam

Tin tức Biển Đông, Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam

Cập nhật Tin tức Biển Đông mới nhất, tình hình diễn biến vi phạm chủ quyền trên Biển Đông. Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Biển Đông, hoạt động của Trung Quốc trên Biển Đông. Bảo vệ chủ quyền Biển đông...Tình hình Bãi Tư Chính, căng thẳng Bãi Tư chính

50 nam thuc hien di chuc cua chu tich ho chi minh

50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm 1965nhân dịp sinh nhật lần thứ 75, vào lúc 9 giờ sáng ngày 10/5/1965 Bác viết bản Di chúc với tiêu đề "Tuyệt đối bí mật" gồm ba trang, do chính Bác đánh máy, ở cuối đề ngày 15/5/1965. Đây là bản Di chúc hoàn chỉnh có chữ ký của Bác và bên cạnh có chữ ký của đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người.

tin moi vu tham nhung mobifone mua avg

Tin mới vụ tham nhũng Mobifone mua AVG

Tin mới vụ tham nhũng Mobifone mua AVG: Hai cựu Bộ trưởng TTTT Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn nhận hối lộ của Phạm Nhật Vũ

Infographic

infographics chu tich lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam qua cac thoi ky

[Infographics] Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam qua các thời kỳ TĐO - Với tiền thân là Ủy ban Việt Nam đoàn kết và hữu nghị với nhân dân các nước, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) có một hành trình dài ...

Xem phiên bản mobile