Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Trong công việc, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để không chùn bước, nản chí trước bất cứ thử thách hay khó khăn nào.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

Chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 792020 ve cong viec cua 12 con giap mui gap nhieu may man trong kinh doanh

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn trong kinh doanh

Công việc của bạn sẽ khá bận rộn, bạn tự đặt câu hỏi rằng tại sao mình vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân. Nhưng bạn có được giỏi ứng biến nên sẽ tìm được giải pháp kế hoạch hiệu quả.

Hôm nay tài lộc kéo tới. Người làm ăn kinh doanh thì có lộc buôn bán, được khách hàng tin tưởng, nhận được hoa hồng, lợi nhuận cao. Tuy nhiên cũng có điềm cho người khác giới vay mượn tiền, hoặc có người lạ tiếp cận bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất tiền oan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày mới này. Đặc biệt là về phương diện công việc do bản mệnh không được mọi người ủng hộ nên có nhiều khúc mắc, ngáng trở và khó thực hiện được kế hoạch như mong muốn.

Con giáp này nên xốc lại tinh thần làm việc của mình, đừng chán nản, buông xuôi, thờ ơ với công việc đáng lẽ ra phải tập trung hết sức lực như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Cho thấy có tín hiệu cãi vả, xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, người tuổi Dần còn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không giữ được bình tĩnh để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Vận trình tài lộc nhìn chung không quá khởi sắc nhưng vẫn đủ để con giáp này trang trải cho sinh hoạt trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Chiêm tinh ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Mão

Trong công việc, bạn thường được nhiều người yêu mến nhưng cũng có không ít lần do hiểu nhầm mà nghi kỵ người khác. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo hơn để biết được ai là người thực sự tốt với mình.

Mẹo là người thông minh nhưng tham vọng và mục tiêu không nhiều, vì thế ý chí phấn đấu không cao, dễ dàng bỏ qua cơ hội trước mắt. Có thể một cuộc sống yên bình, không có nhiều mâu thuẫn, tranh giành khá phù hợp với bạn. Chính vì vậy mà tình hình tài chính cũng không mấy sáng lạn. Phấn đấu hơn thì sẽ thu về được nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Thìn

Tuy tinh thần không được tốt nhưng tuổi Thìn vẫn cố gắng làm việc hết mình. Con giáp này luôn phân biệt rõ ràng chuyện riêng và việc công, không để mình bị phân tâm. Nhờ vậy mà bản mệnh đã giành được những cơ hội phát triển năng lực trong tương lai và được cấp trên ưu ái, giúp đỡ rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Do ảnh hưởng của Thương Quan nên tuổi Tỵ bắt đầu sinh cảm giác chán nản với công việc đang làm. Con giáp này có thể tạm gác mọi việc lại để tìm cho mình nguồn cảm hứng mới, và đừng quên chuẩn bị thật tốt trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp khó nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu khoa học mà bản mệnh vẫn có thể thoải mái chi tiêu với nguồn thu nhập hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc bạn sẽ có biến động, nhiều việc nghĩ không thông, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng điểm yếu để đặt điều, vu khống.

Hôm nay tuổi Ngọ hao tài tốn của. Dù trước đó bạn đang sở hữu một nguồn tài vận dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của mình trong việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế mà bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Đừng vì mối lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất cả một cơ hội lớn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 7/9 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để không chùn bước, nản chí trước bất cứ thử thách hay khó khăn nào.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 7/9 về công việc: Tuổi Thân

tu vi chiem tinh hom nay 792020 ve cong viec cua 12 con giap mui gap nhieu may man trong kinh doanh

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. May mắn có quý nhân soi đường dẫn lối nên những người này giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng trước đó. Lại có thêm cơ hội để phát huy năng lực của bản thân nên tuổi Thân liên tục nhận được lời khen, sự công nhận từ mọi người.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ có các quyết định tài chính sáng suốt mà bản mệnh thu về tay số tiền kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Dậu

Ngày hôm nay tuổi Dậu không có chủ kiến, làm việc gặp nhiều khó khăn, thường rơi vào cảnh tự mình phá mình. Khi gặp chuyện, bạn không suy tính cẩn thận làm việc dễ lâm vào họa hại.

Bạn sẽ bị tiền bạc đẩy đến chỗ khốn khó, tổn hại thanh danh. Lưu ý không nên vì những lời hứa hẹn và chỉ ra các khoản tiền lớn, nếu không chính bạn mới là kẻ bị lừa, rủi ro tài vận. Tình hình tài chính của bạn đi xuống khiến việc chi tiêu khó khăn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân, người độc thân có người để ý bởi chính tính cách thiện lương, luôn lo lắng và chăm sóc cho người khác.

Trong khi đó, những người đã có đôi cũng được trải qua những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh và đối phương không ngần ngại trao cho nhau những điều mà đối phương mong muốn, chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 7/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Những cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi Hợi từng bước đã được công nhận và đáp trả bằng những kết quả đáng tự hào. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên mạnh dạn thử sức mình ở những lịch vực khác chứ đừng nên quá an toàn với công việc hiện tại.

Vận trình tài lộc chuyển biến rõ rệt. Các khoản thu phụ được cải thiện đáng kể đem lại cho những người này cuộc sống đáng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, tiền tài vượng phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, tiền tài vượng phát
In bài viết

Truyền hình