Tử vi hôm nay 5/12/2021: Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay thấy rằng, ngày này tuổi Mùi được trợ giúp trong công việc. Quý nhân trong công việc là người chỉ đường cho bạn phát huy khả năng.
Tử vi hôm nay 4/12: Con giáp nào ma mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 5/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/12/2021: Con giáp nào được Quý nhân soi đường dẫn lối?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 5/12/2021: Con giáp nào được Quý nhân soi đường dẫn lối?

Tuổi Tý có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do người khác chúc mừng hoặc dựa vào vận may của mình để trúng thưởng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên dựa dẫm quá nhiều vào những đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Nếu trúng thưởng, hãy chỉ coi đó là một điềm may mắn, không nên suy nghĩ tới việc dựa hoàn toàn vào đó, không chịu cố gắng bằng sức lực của mình. Bên cạnh đó, một số còn nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư riêng nên thu về được những khoản khá.

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay của bạn không mấy suôn sẻ, bị người khác tranh chấp, bị cấp trên trách móc. Khuyên bạn nên dành thời gian cho việc kiềm chế bản thân, tránh để bị người khác làm ảnh hưởng đến tâm trạng, từ đó công việc sẽ dần tốt lên thôi.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay dự đoán do công việc không tốt nên tình hình tài chính cũng sẽ ảm đạm. Chúng ta nên đề phòng cho bản thân, tránh việc xử lý các tranh chấp và tiêu hao nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, cẩn thận có kẻ phá hoại, gây mất mát về mặt tiền bạc.

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Dần

Trong công việc, tốt nhất bạn nên làm việc theo nhóm, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Khả năng làm việc trong nhóm của bạn được chấp nhận nhiệt tình bởi những người bạn chia sẻ nhiệm vụ.

Nên nhận lời khuyên của người khác về vấn đề tiền bạc, họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Bạn có thể tự mình làm tốt, nhưng sẽ tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Chiêm tinh ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải một vài chuyện không như ý muốn trong trong chuyện tình cảm. Có thể những hành động vô tình của con giáp này đã khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau khiến mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng.

Khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bản mệnh không nên quá bức xúc mà hãy bình tĩnh giải thích cho hành động của mình. Chỉ cần hiểu lầm được tháo gỡ là mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp như xưa. Người tuổi Mão tính vốn sĩ diện này cần nhận ra rằng việc giữ các mối quan hệ thân thiết luôn đáng giá.

May mắn là bản mệnh rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, biết nghĩ cho nhau.

Tử vi ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tuy bạn rất thông minh, nhưng sẽ có xu hướng chú ý hình thức hơn là chất lượng, nội dung của bất kỳ một vấn đề nào. Bạn cần lắng nghe ý kiến đóng góp nhiều hơn từ phía mọi người, tránh để ý kiến chủ quan lấn át dễ dẫn đên sai lầm.

Về tài vận, hôm nay bạn đạt nhiều thành quả ngoài mong đợi, có lộc lá về tay. Bạn có thể bắt đầu tính đến các kế hoạch đầu tư để sinh ra lãi lời mà không cần tốn quá nhiều sức. Chắc chắn, với sự thông minh và nhạy bén của mình, bạn sẽ lên được những kế hoạch khả quan cho mình.

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt, hãy cố gắng phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Hãy làm cho người khác nhận thức được những gì bạn đang cố gắng, bạn sẽ nhận được những lời khuyên cùng sự hỗ trợ có giá trị từ họ.

Về tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn lại sai lầm, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 5/12/2021: Con giáp nào được Quý nhân soi đường dẫn lối?​​​​​​​

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tương Hình, bản mệnh sẽ phải gánh vác nhiều công việc gia đình nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, dễ mắc phải sai sót. Nhờ có Chính Quan phù trợ báo hiệu một tương lai tươi sáng hơn. Tuổi Ngọ sẽ nhận thấy rằng những điều mình đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay thấy rằng, ngày này tuổi Mùi được trợ giúp trong công việc. Quý nhân trong công việc là người chỉ đường cho bạn phát huy khả năng. Có những người thực sự là thầy của bạn, cho dù họ hiền hậu hay nghiêm khắc, chỉ cần họ có thể chỉ ra điểm yếu để bạn cải thiện đã là người chỉ dẫn đáng tin cậy đối với bạn.

Tình hình tài chính khả quan, tuổi Mùi biết nắm lấy cơ hội thì sẽ thành công. Hướng tới cái lợi, tránh cái hại là một trong những nguyên tắc bắt buộc người quyết sách phải tuân theo khi lựa chọn phương án tối ưu.

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Thân

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong quá trình thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết đầu tư nào là tốt nhất.

Chiêm tinh ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Dậu

Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay, không phải bất cứ việc nào làm trong những ngày vui như thế này cũng nhận được sự tha thứ của người khác. Con giáp này đừng để sự vô tâm của mình trong ngày hôm nay gây nên rắc rối không đáng có nhé.

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay bạn sẽ có một ngày làm việc khá căng thẳng và áp lực, dễ vướng phải những thị phi. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, bạn muốn yên phận làm phần việc của mình nhưng dường như mọi vấn đề rắc rối lại kéo đến. Bình tĩnh, kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay có điềm báo hao hụt tài sản. Những tuổi Tuất làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua sắm vô tội vạ chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân mà không dùng tới.

Chiêm tinh ngày 5/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng.

Tránh rủi ro tài chính và giao dịch một cách an toàn. Hãy tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro, nhưng hãy dành thời gian của bạn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 5/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Thần tài chiếu mệnh, làm ăn phất phátTop con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Thần tài chiếu mệnh, làm ăn phất phát
In bài viết

Truyền hình