Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Báo hiệu tiền bạc rủng rỉnh, có làm ắt có thu hoạch. Tiến độ công việc vẫn tiến triển khá thuận lợi, dù cho tinh thần bạn bị ảnh hưởng nhưng không quá lớn, chỉ cần bạn bình tĩnh, mọi vấn đề sẽ được xử lý ổn thỏa.
Ít nhất 40 người Nigeria thiệt mạng trong một vụ tấn công của các phần tử vũ trang Ít nhất 40 người Nigeria thiệt mạng trong một vụ tấn công của các phần tử vũ trang
Vợ tử vong vì 2 nhát dao, chồng nguy kịch bên cạnh nghi uống thuốc cỏ tự vẫn Vợ tử vong vì 2 nhát dao, chồng nguy kịch bên cạnh nghi uống thuốc cỏ tự vẫn

Chiêm tinh hôm nay  2/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc sáng

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc sáng

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho con giáp này bởi bình thường bản mệnh không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Tinh thần chiến đấu trong con giáp này trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt khó khăn, trở ngại. Người tuổi Tý không dễ dàng chịu khuất phục và quyết tâm đi đến cùng để tìm ra được lối đi đúng đắn, tươi sáng phía trước cho mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày khí thế cực kì vượt trội. Bạn mạnh mẽ, có tài lãnh đạo và nhiệt tình chính vì thế công việc thăng tiến ầm ầm. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách lớn.

Tuy nhiên, hôm nay không có lợi cho tình cảm anh em, vợ chồng, người thân. Nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, thậm chí là xô xát mà nguyên nhân chỉ là do bất đồng quan điểm về một việc rất nhỏ trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc: Tuổi Dần

Có thể bạn sẽ gặp phải bất đồng trong việc giao tiếp với một người đồng nghiệp nào đó, vậy nên bạn hãy tìm cách giải quyết trong êm đẹp. Bạn cần lên kế hoạch dự phòng cho những tình huống bất ngờ có thể phát sinh, bạn cũng cần bình tĩnh để có thể giải quyết từng việc một.

Về tài vận, hôm nay đường học hành của bạn thuận lợi, dễ tập trung, đạt được thành tích, khen thưởng. Quý nhân vẫn bên bạn nhờ vậy mà bạn phát huy được sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, công việc phát triển tốt.

Chiêm tinh ngày mới 2/12 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, bản mệnh biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

Tử vi ngày mới 2/12 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm giúp cho tài lộc, kinh doanh. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa.

Trong công việc, người tuổi Thìn trở nên năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nhưng bản mệnh tự tin thái quá, kiêu ngạo, có khúc mắc với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 2/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân hộ mệnh nên công việc dễ dàng hơn. Bạn giữ được tinh thần tập trung cao độ và đưa ra nhiều quyết định chính xác. Bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ trong công việc và hết lòng tận dụng những liên hệ mà mình có.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình, thời điểm đầu tư của bạn chưa đến đâu tuổi Tỵ ạ. Hãy kiên nhẫn hơn một chút nhé. Có một câu nói rất hay về đầu từ tài chính như sau: "Để đầu tư thành công cần có thời gian, quy tắc và sự kiên nhẫn. Không cần biết bạn tài năng tới đâu hay nỗ lực thế nào, mọi việc đều cần có thời gian. Bạn không thể sinh em bé trong vòng 1 tháng chỉ bằng cách làm cho 9 người phụ nữ mang bầu."

Tử vi ngày mới 2/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng phát. Con giáp này làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Tử vi ngày 2/12 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi có tài lộc sáng, báo hiệu tiền bạc rủng rỉnh, có làm ắt có thu hoạch. Tiến độ công việc vẫn tiến triển khá thuận lợi, dù cho tinh thần bạn bị ảnh hưởng nhưng không quá lớn, chỉ cần bạn bình tĩnh, mọi vấn đề sẽ được xử lý ổn thỏa. Hơn thế, người sáng suốt như bạn luôn biết cách để thúc đẩy công việc trong mọi hoàn cảnh.

Tam Hợp cục che chở cho vận trình tình duyên của bản mệnh tốt đẹp. Cho dù có những khác biệt nhưng cả hai đã nhìn ra những mặt tốt của nhau để cảm thấy yêu nhau hơn, tôn trọng người ấy hơn. Nhờ đó, tình yêu cả hai càng thêm bền nhau và hứa hẹn sẽ có tin vui bất ngờ trong tương lai.

Tử vi ngày 2/12 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc sáng

Công việc trong ngày bất ổn, gấp khúc. Tuy nhiên tử vi thấy rằng, con giáp này chỉ có lợi khi gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Tuổi Thân hôm nay bị Vong Thần gây phân tán nên dễ đưa ra quyết sách sai lầm. Người làm ăn kinh doanh thì nên cẩn thận, đừng thấy mọi thứ khởi đầu thuận lợi mà dễ dàng tin tưởng trao tiền cho người khác. Đặc biệt là với những người đang có ý định khởi nghiệp để kiếm thêm nguồn thu phụ trong hoàn cảnh khó khăn này.

Chiêm tinh ngày mới 2/12 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu người tuổi Dậu không biết giữ mình, cân nhắc kỹ trước khi nói thì có thể bản mệnh sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lý do tại sao. Tốt hơn hết hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ghi nhận một ngày tài lộc hanh thông, tài lực dồi dào nhờ tháng tam hợp may mắn. Với những món Thứ Tài đổ về liên tục, bản mệnh chẳng phải lo lắng về tiêu pha, đầu năm đã rủng rỉnh. Tam hợp còn rất vượng về tình duyên, se kết chỉ hồng cho những người còn độc thân.

Bản mệnh có trí thông minh hơn người nhưng trong công việc lại thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, đặc biệt là những bản mệnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính.

Chiêm tinh ngày 2/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay công việc không tốt, chịu sự đèn ép của cấp trên, gặp các xung đột với đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

Tài vận hôm nay dự đoán cũng gặp khó khăn. Bạn hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Bạn nên cần chú ý cẩn trọng trong việc giúp đỡ người khác, đặc biệt là vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Nếu không sẽ gặp họa lớn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tuổi Mão rất vượng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tuổi Mão rất vượng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Quý nhân mang đến cho Mì cơ hội hợp tác làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Quý nhân mang đến cho Mì cơ hội hợp tác làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất được quý nhân nâng đỡ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất được quý nhân nâng đỡ
In bài viết

Truyền hình