Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc hôm nay nếu là người làm văn phòng sẽ rất có lợi hôm nay, bởi sức chiến đấu của bạn bền bỉ, lấy nhu khắc cương để đạt được điều mình muốn.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ dễ mắc sai lầm trong công việc

Chiêm tinh hôm nay 29/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc hanh thông thuận lợi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc hanh thông thuận lợi

Tý có phong cách làm việc trong sáng, thanh liêm. Là người sống nghĩa khí, hay chấp nhặt đến chết nên công việc trong tay bạn hay đi vào ngõ cụt.

Tử vi hàng ngày dự đoán tính hiếu thắng sẽ khiến tuổi Tý hôm nay mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm. Bởi Tỷ Kiên khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao. Người có gia đình thì chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà.

Chiêm tinh ngày  29/12 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được hướng đi mới phù hợp với mình.

Lợi nhuận tăng cao là điều đáng mừng, song tuổi Sửu cũng cần phải cân đối thu chi, tính toán quay vòng vốn sao cho hợp lý, đừng để mình bị choáng ngợp trước số tiền mình có mà tiêu xài hoang phí. Bởi tiền bạc có nhiều đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ hao hụt.

Chiêm tinh ngày 29/12 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay nở rộ rực rỡ. Chẳng những vận tình duyên vượng sắc mà con giáp này còn gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Bản mệnh làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hôm nay có điềm báo thăng tiến cho người tuổi Dần. Bản mệnh gặp khó khăn, thử thách nhưng không bao giờ chùn bước, ngược lại đó chính là động lực khiến cho tinh thần chiến đấu của con giáp này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, vượt lên chính bản thân mình để đạt được mục tiêu đã đề ra và chạm tay đến thành công.

Chiêm tinh ngày mới 29/12 về công việc: Tuổi Mão

Công việc hôm nay nếu là người làm văn phòng sẽ rất có lợi hôm nay, bởi sức chiến đấu của bạn bền bỉ, lấy nhu khắc cương để đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng bản thân bạn lại thể hiện được vai trò của mình trong khó khăn.

Tuổi Mão hôm nay có vận tiền tài được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ. Nó đem tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong chuyện tiền bạc. Một khi mục tiêu được xác định, bạn sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp cho bản mệnh củng cố thêm về tài lộc.

Tử vi ngày mới 29/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cảnh báo nguy cơ tiểu nhân xuất hiện và khiến cho tài vận của tuổi Thìn lao đao. Bản mệnh cần phải học cách nhìn người lại thôi, bởi không phải ai cũng đáng tin đâu.

Bên cạnh đó, nếu công việc hiện tại chiếm quá nhiều thời gian của tuổi Thìn thì đây là cơ hội để bản mệnh xem xét, cân đối lại. Con giáp này nên sắp xếp lại thời gian của mình cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Tử vi ngày 29/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Bản mệnh được nhắc nhở cần phải biết cách giải quyết các mối quan hệ trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc có thể khiến bạn gặp phải khó khăn, bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người.

Dù có làm theo hay không thì khi có người góp ý chân thành cũng nên tỏ ra thiện chí bởi họ chỉ muốn tốt cho bạn. Tuổi Tỵ nên học cách lắng nghe, nếu hay thì tiếp thu, sai thì ta phản bác. Trong một số trường hợp, nếu sai bạn chỉ nên bỏ qua chứ không nên tranh cãi nhiều, dễ gây bất đồng, xích mích.

Tử vi ngày mới 29/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc hanh thông thuận lợi

Vận thế nghề nghiệp hôm nay tương đối bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên người này cũng phải chú ý dù làm việc gì cũng nên hướng về điều tốt. Nếu kết quả có không như suy nghĩ của mình thì cũng được thất vọng. Cuộc sống vốn bình yên của người này dù gặp chút khó khăn cũng sẽ khiến họ có khuynh hướng tiêu cực.

Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn. Để người này tìm đúng con đường tài lộc là tương đối khó. Thường do chính bạn hay có những suy nghĩ chi tiêu bất ngờ mà không giữ được tiền.

Tử vi ngày 29/12 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt đẹp, bản mệnh cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tài lộc theo đó mà tăng tiến. Người kinh doanh sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, cũng cần phải quản lý chặt túi tiền nếu không muốn tiền mất tật mang.

Tử vi ngày 29/12 về công việc: Tuổi Thân

Thân có vận tài lộc tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gạt hái được không hề tồi chút nào.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Chiêm tinh ngày mới 29/12 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. Cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Vận Tài lộc của tuổi Dậu hôm nay cho thấy, đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài. Khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết. Vận khí bình an người này sẽ có gặp điềm bất lợi phá tài nào cả.

Chiêm tinh ngày 29/12 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất có điềm báo gặp nhiều khó khăn. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện làm ăn buôn bán hay đầu tư sinh lời. Đừng để những những lợi ích trước mắt che mắt mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh biết chẳng có công việc nào là nhàn nhã hay dễ dàng cả, chính vì thế vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng làm hết sức thay vì chỉ ngồi than thân trách phận. Cuộc sống có ý nghĩa khi có mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu đó, đừng quá quan tâm tới những điều thị phị xung quanh.

Chiêm tinh ngày 29/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi hôm nay nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này bối rối, điêu đứng vì không biết phải xử lí từ đâu. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Bản mệnh mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả, nhưng chỉ một chút chủ quan, thiếu cảnh giác là có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là vượt quá khả năng kiểm soát của bạn. Vì vậy nếu không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn sẽ gục ngã trước kẻ xấu đấy.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc mọi sự dễ thành Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc mọi sự dễ thành
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp đỡ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp đỡ
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân được đồng nghiệp đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân được đồng nghiệp đánh giá cao
In bài viết

Truyền hình