Tử vi hôm nay 29/12: Tình cảm của tuổi Thìn được ví như nhặt được ngọc như ý trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc.
Tử vi hôm nay 22/12/2021: Mão - Thìn gặp nhiều trở ngại
Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 29/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/12: Thìn hạnh phúc viên mãn​​​​​​​

Tử vi hôm nay 29/12: Thìn hạnh phúc viên mãn

Tình yêu đôi lứa được bồi đắp theo thời gian chẳng gì có thể sánh bằng, cứ thế mà thăng hoa rực rỡ. Người tuổi Tý vốn giữ lòng yêu mến, dù bên ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào cũng không hề dao động. Đối phương nhìn thấy tâm ý của bản mệnh, cũng hết sức trân trọng tình cảm hai người có được.

Chiêm tinh ngày mới 29/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất tốt, cách tư duy cách xử lý các mối quan hệ xung quanh rất gọn gàng nhanh nhẹn. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương. Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn.

Tử vi ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người nào mà ngưỡng mộ. Tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang.

Chiêm tinh ngày 29/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Về phương diện tình cảm, có thể con giáp này sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Đừng chờ đợi họ quan tâm tới mình mà nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới đối phương. Sự chủ động sẽ giúp bản mệnh có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.

Chiêm tinh ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm của tuổi Thìn được ví như nhặt được ngọc như ý trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ sắp xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống và tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Tử vi ngày mới 29/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/12: Thìn hạnh phúc viên mãn​​​​​​​

Các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đây là thời điểm mà con giáp này sẽ cần linh hoạt hơn trong cách xử lý. Dù khá bất hòa trong công việc nhưng bù lại chuyện yêu đương của người tuổi Ngọ khá tốt. Bản mệnh và nửa kia có sự quan tâm và tôn trọng nhau nên cảm xúc thân thiết giúp cho tinh thần được giải tỏa và thoải mái hơn rất nhiều.

Chiêm tinh ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình duyên tuổi Mùi hôm nay bí bách, không phát triển. Đường tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, có thể là tình địch hoặc sự phản đối từ gia đình. Ngày hôm nay bạn dành quá nhiều thời gian cho chuyện gia đình. Quan hệ với anh em trong nhà có phần lạnh lẽo, bản thân phải giải quyết nhiều vấn đề trong nhà.

Chiêm tinh ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh. Nhưng hãy chọn lọc để tìm người phù hợp với bạn, hãy để ý tới cảm xúc của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày 29/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng.

Chiêm tinh ngày 29/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, bạn đang thể hiện bản thân mạnh mẽ, cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ.

Chiêm tinh 29/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn được nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Bạn có cơ hội tìm thấy một tình yêu lãng mạn, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc, lựa chọn sai lầm sẽ gây ra thất vọng cho bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 29/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 26/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 26/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 25/12/2021: Con giáp nào may mắn nhất trong công việc kinh doanh​​​​​​​? Tử vi hôm nay 25/12/2021: Con giáp nào may mắn nhất trong công việc kinh doanh​​​​​​​?
Tử vi hôm nay 25/12: Con giáp nào vận tình duyên nảy nở​​​​​​​ Tử vi hôm nay 25/12: Con giáp nào vận tình duyên nảy nở​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình