Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc của tuổi Thìn hôm nay suôn sẻ, hanh thông. Tuổi Thìn là người khá kiêu ngạo nhưng lại rất chuyên nghiệp trong công việc.
Giá heo hơi hôm nay (20/9): Ngày cuối tuần tiếp tục đà tăng Giá heo hơi hôm nay (20/9): Ngày cuối tuần tiếp tục đà tăng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi

Chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

1657 con giap hien lanh 1 2018 04 11 16 52
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có bước tiến mới trong công việc

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Trí thông minh tuyệt đỉnh, cách xử trí nhanh nhạy giúp bản mệnh có những bước nhảy vọt đáng khen qua giai đoạn khó khăn. Nếu có ý định chuyển hướng công việc thì tốt hơn hết là tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc không tệ. Những quyết định khôn ngoan liên quan tới lĩnh vực tài chính mang về cho bản mệnh khoản hời không nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 21/9 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc gặp nhiều trở ngại trong ngày hôm nay, bạn rất dễ mất tập trung và có thể vướng vào những tin đồn không hay, đừng nên gây ra tranh cãi nơi công sở nhé.

Tuổi Sửu nên thắt chặt chi tiêu, biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn nếu không bạn sẽ sớm rơi vào vòng xoáy đi vay - trả nợ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 21/9 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay của tuổi Dần có cát tinh che chở nên công việc cũng trôi chảy thêm phần nào. Nhìn chung bạn cứ làm các công việc của mình mà không gặp phải trở ngại nào, trước mắt vẫn còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua.

Nhờ vậy mà tuổi Dần được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến và phản ứng nhanh nhạy của mình. Điều này rất cần thiết trong công việc vì có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng và khiến mọi chuyện đi chệch hướng bất cứ lúc nào. Nhờ khả năng này mà bạn kịp thời xử lý vấn đề xảy ra và giảm thiểu mức độ thiệt hại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 21/9 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo dễ có gây gỗ, cãi vả và xích mích với đồng nghiệp. Tốt nhất là người tuổi này nên tìm cách tránh xa các cuộc tranh luận, bao đồng để hạn chế thị phi bủa vây.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ trong ngày như trúng số, lộc ăn uống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 21/9 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn hôm nay suôn sẻ, hanh thông. Tuổi Thìn là người khá kiêu ngạo nhưng lại rất chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc ở nhà đòi hỏi bạn phải kết nối với các nhóm nhiều hơn.

Vận trình tài lộc tuy không khởi sắc rực rỡ nhưng cũng có những tiến triển nhất định. Nhất là với những tuổi Thìn kinh doanh online, bạn thu về được lợi nhuận không tồi. Để việc kinh doanh hiệu quả hơn, bạn nên móc nối với các trang mạng xã hội và giữ được sự độc đáo, mới lạ cho sản phẩm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mới 21/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi không đâu. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều, hình ảnh cá nhân bị tổn hại bởi những lời đồn đại không đúng sự thực khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Cuộc sống vốn có nhiều thị phi nhất là với những người hay nhiều chuyện, thích bàn tán thì càng có nguy cơ gặp họa từ miệng mà ra. Tốt nhất tuổi Tỵ cứ làm tốt công việc của mình, đừng soi mói bàn tán chuyện của người khác để tránh gặp họa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 21/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Khuyên những chú Ngựa cần phải hết sức thận trọng trong từng việc mình làm, đề phòng có kẻ ganh ghét bày mưu tính kế để hãm hại.

Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo tuổi Ngọ dễ gặp phải các sự cố ngoài ý muốn trong chuyện làm ăn nên khó kiểm soát được doanh thu ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/9 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc hôm nay không được may mắn lắm, có thể gặp không ít cục diện tiêu cực. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, bạn lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Chưa dừng lại ở đó, tuổi Mùi có thể còn phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc trong ngày hôm nay.Tuy nhiên bạn đừng vội nhụt chí mà hãy kiên trì làm việc có đầu có đuôi, không nên bỏ dở giữa chừng. Tiền bạc kiếm được tuy không nhiều, nhưng sẽ đỡ đần được cho bạn trong một khoảng thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 21/9 về công việc: Tuổi Thân

1657 co nang tuoi ti manh me

Hôm nay tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc. Bản mệnh phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ được bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 21/9 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Dự báo tuổi Dậu dễ đánh mất các cơ hội thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp. Dù là người có năng lực đi chăng nữa nhưng nếu không biết phát huy và vận dụng đúng chỗ thì sẽ bằng không.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn doanh thu có tín hiểu kéo ùn ùn về nhà, đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho những công sức bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Chiêm tinh ngày 20/9 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc hôm nay không được tốt, đề phòng tranh chấp quyền lực. Tuổi Tuất đôi khi sẽ tranh đấu với người khác, ảnh hưởng đến bản thân bạn và công việc.

Hôm nay bạn cũng có thể vì chuyện tình cảm mà chi tiêu nhiều hơn, khiến cho chúng ta cảm thấy tiền bạc dần đi mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 21/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi nên đề phòng có kẻ tiểu nhân âm mưu đe dọa vận trình sự nghiệp. Khó khăn xảy ra liên miên, hết chuyện này đến chuyên khác ập tới khiến con giáp này trở tay không kịp. Lúc này bạn cần bình tĩnh giải quyết từng việc một, rối quá chỉ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đường công danh vô cùng xán lạn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đường công danh vô cùng xán lạn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi phát tài phát lộc trong ngày mới Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi phát tài phát lộc trong ngày mới
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu kinh doanh làm ăn vượng phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu kinh doanh làm ăn vượng phát
In bài viết

Truyền hình