Tử vi hôm nay 25/9: Tuổi Dần hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Tuy nhiên, dù hiểu nhau đến mấy thì hai người cũng chớ quên hâm nóng tình cảm nhé.
Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?
Tử vi hôm nay 21/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày Tết Trung Thu

Tử vi hôm nay 25/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ

Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ

Tuổi Tý có vận trình tình duyên khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Con giáp này biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Chiêm tinh ngày mới 25/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay thăng trầm bất định, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm, hạnh phúc. Đôi bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề.

Tử vi ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Tuy nhiên, dù hiểu nhau đến mấy thì hai người cũng chớ quên hâm nóng tình cảm nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn không muốn mình trở thành một bề trên chỉ biết ra lệnh nên thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con.

Chiêm tinh ngày 25/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bản mệnh còn độc thân thì không gặp may cho lắm vì ngũ hành tương khắc, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, người tuổi Mão chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới.

Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá êm đẹp. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia để cả hai cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Đây cũng là cách để giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, có như vậy thì sẽ giảm thiểu được những hiểu lầm hay nghi kị không đáng có.

Tử vi ngày mới 25/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ

Đường tình duyên khởi sắc không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến con giáp này càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và người ấy như tiếp thêm động lực để bản mệnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Cục diện tương xung khiến tuổi Mùi hôm nay có mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Tuy nhiên nếu tuổi Mùi cư xử như vậy thì chỉ thiệt thòi, tự làm mình thêm bực bội thôi chứ chẳng được gì. Con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để có thể bình tâm lại. Bản mệnh nên làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ lúc này.

Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện nhiều công việc trọng đại. Vì thế, nếu bạn đã sắp xếp kế hoạch thực hiện công việc vào ngày hôm nay thì hãy bắt tay vào làm ngay, sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tử vi ngày 25/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này hành sự nóng nảy, bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo. Nhiều chuyện chẳng đáng gì cũng cứ làm quá lên, rồi tự làm bản thân mình khó chịu.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản mệnh bỏ lỡ mất cơ hội có được nhân duyên tốt đẹp. Dù người tuổi Dậu gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần.

Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của tuổi Tuất rất êm đẹp, gia đình luôn là bến đỗ yên bình đối với con giáp này. Bản mệnh có thể tâm sự mọi điều với nửa kia, cho dù hai người có đưa ra được cách giải quyết hợp lý hay không thì con giáp này cũng đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Chiêm tinh 25/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến tình hình vốn đã khó giải quyết lại càng trở nên căng thẳng.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 25/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Mùi: Người kinh doanh thắng lợi lớn Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Mùi: Người kinh doanh thắng lợi lớn
In bài viết

Truyền hình