Tử vi, chiêm tinh hôm nay  24/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn có thể nhận được khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, được trúng thưởng hay được cho tặng tài sản. Đây đúng là vận may hiếm có dành riêng cho bạn, hãy biết tận dụng đúng nơi đúng lúc.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài lộc gặp nhiều thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài lộc gặp nhiều thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có quý nhân phù trợ

Chiêm tinh hôm nay  24/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi có những bất ngờ về tiền bạc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi có những bất ngờ về tiền bạc

Hôm nay bạn làm việc không có hiệu quả, không quyết đoán, càng không có chính kiến. Tự mình hành sự phá mình, đối diện với công việc thì thiếu trách nhiệm. Người này cần xốc lại tinh thần của mình thì mọi việc sẽ dần được giải quyết.

Vận tài lộc tuổi Tý hôm nay cho thấy các mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều cản trở trong việc kiếm tiền. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chiêm tinh ngày 24/11 về công việc: Tuổi Sửu

Tài lộc dồi dào. Bạn không những kiếm được tiền mà còn tích lũy, đầu tư vào nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ gặt hái ra tiền trong tương lai nên nguồn tài chính lâu dài, không chỉ có trong một chốc một lát.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày 24/11 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối diện với không ít trắc trở trong ngày hôm nay. Cũng bởi tính cách cao ngạo nói năng chẳng kiêng nể ai mà con giáp này gây ra không ít mâu thuẫn thị phi trong cả công việc lẫn đời sống.

May mắn, bản mệnh nhanh chóng nhìn ra được những cơ hội phát tài phát lộc hiếm có. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhân cơ hội này mở rộng và phát triển đầu tư thu lợi nhuận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 24/11 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay công việc tuổi Mão vất vả. Người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Một ngày mà bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu.

Tài vận tuổi Mão hôm nay chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 24/11 về công việc: Tuổi Thìn

Đường thăng tiến vô cùng tốt đẹp, được người khác cất nhắc đề bạt và bản thân cũng có năng lực vượt trội nên danh chính ngôn thuận, không có cản trở nào đáng kể, có thể tự tin đạt được vị trí mong muốn.

Công việc không có khó khăn gì nên tài lộc đều đều, những khoản vốn có thì vẫn có, nếu muốn tăng thêm thì cần tìm hiểu đầu tư bên ngoài. Lúc này hãy xin gợi ý, thu thập thông tin từ bạn bè, chắc chắn họ sẽ cho bạn những ý tưởng không tồi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 24/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được tạo điều kiện thuận lợi để khẳng định vị thế của bản thân, nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do.

Với tài trí của mình, con giáp thông minh này đang ngày một tiến gần đến mục tiêu của bản thân rồi. Hãy tiếp tục nỗ lực không ngừng và vượt qua mọi rào cản để tiến tới thành công nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 24/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi có những bất ngờ về tiền bạc

Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Phong cách bạn thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen.

Về tài vận hôm nay khá thuận lợi khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay. Bạn phải tự mình làm việc, tự mình kiếm tiền. Dù có vất vả nhưng trái ngọt thu hoạch rất đáng để chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 24/11 về công việc: Tuổi Mùi

Càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Cuối năm là khoảng thời gian bản mệnh cố gắng hoàn thành dần các mục tiêu đã đề ra nên không còn gì tốt hơn khi gặp nhiều may mắn như thế này.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn, dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội làm việc thuận buồm xuôi gió như thế này không có nhiều, tận dụng được bao nhiêu thì nên tận dụng bấy nhiêu, đừng bỏ lỡ rồi hối hận cũng không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 24/11 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận không ít tin vui về công việc trong ngày có quý nhân ở bên tương trợ như hôm nay. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn nhanh tay giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Những mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vì thế mà trở nên hài hòa tốt đẹp hơn rất nhiều. Chắc chắn cấp trên sẽ nhìn ra được tiềm năng ở nơi bạn và sớm trao cho bạn những cơ hội để thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 24/11 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc hôm nay không suôn sẻ. Bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh và công việc.

Về tài vận, công việc không thuận lợi mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân của bạn. Hơn nữa còn gây nên nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, khiến chi tiêu gặp nhiều khó khăn hơn. Bên cạnh đó việc tranh cãi và biện luận với đồng nghiệp cũng có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Những ảnh hưởng này khiến bạn không thể có tài vận tốt đẹp nhất trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Chiêm tinh ngày 24/11 về công việc: Tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá ưng ý khi Chính Ấn giúp đỡ công việc, có người chỉ đường dẫn lối nên không tốn công sức mà vẫn đi đúng đường, phát triển tốt, thu về những thành công đúng như mong đợi. Con đường thăng tiến của bản mệnh đang trải rộng nên cứ phấn đấu nhé.

Thời gian này chỉ nên làm việc bình thường, không nên đầu cơ tích trữ, rất dễ gặp rủi ro hoặc bị người khác lừa đảo. Tin người quá không phải điểm tốt, thận trọng hơn trong những lần hợp tác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày 24/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp những may mắn bất ngờ về tiền bạc trong ngày này. Bạn có thể nhận được khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, được trúng thưởng hay được cho tặng tài sản. Đây đúng là vận may hiếm có dành riêng cho bạn, hãy biết tận dụng đúng nơi đúng lúc.

Trong ngày Mộc khí quá vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu sự nghiệp mông lung, không mục đích Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu sự nghiệp mông lung, không mục đích
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được quý nhân nâng đỡ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được quý nhân nâng đỡ
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc rộng mở Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc rộng mở
In bài viết

Truyền hình