Tử vi, chiêm tinh hôm nay  19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được đánh giá của mọi người về mình.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận tài lộc của Thân tăng lên nhanh chóng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận tài lộc của Thân tăng lên nhanh chóng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ trực giác vô cùng nhạy bén Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ trực giác vô cùng nhạy bén

Chiêm tinh hôm nay  19/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc rộng mở
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc rộng mở

Tý có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó. Bản mệnh làm việc phải thận trọng, không để ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, dễ bị người khác nắm thóp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc: Tuổi Sửu

Bạn làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Tuy nhiên bản mệnh làm việc đừng nên quá bảo thủ, hôm nay bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết vấn đề phát sinh.

Bạn vốn cẩn thận, lại giỏi sắp xếp nên thường không gặp vấn đề với các kế hoạch tài chính. Điều này vừa giúp bạn kiểm soát được tiền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc: Tuổi Dần

Mọi thứ đang diễn ra hôm nay chỉ đang để thử thách người tuổi Dần mà thôi. Vì thế, từng việc đều phải từ tốn, tránh việc cố vội vàng khiến bạn đi vào ngõ cụt.

Về mặt tài lộc, nếu muốn mua món đồ nào đó, hãy đợi vài ngày nữa sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thực sự cần nó hay không, nếu số tiền lớn thì bạn nên tiết kiệm mỗi ngày một ít trước khi có quyết định mua nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 19/11 về công việc: Tuổi Mão

Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định, có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Quan tinh tạo đà, càng làm càng tiến nhanh, người khác có thể vẫn chưa phục hoàn toàn nên bạn phải thể hiện ổn định hơn, càng lên cao càng cần chăm chỉ để giữ vững vị trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 19/11 về công việc: Tuổi Thìn

Tài chính trong ngày ở mức khá, tuổi Thìn nên cân nhắc về những kế hoạch tiết kiệm nếu bạn có nhiều mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Bạn nên tránh tiêu những chi phí phát sinh không đáng có. Không nên mua một cái gì đó nếu không thực sự cần, hoặc không sử dụng nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 19/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ thường suy tính những việc không đâu. Bạn càng nghĩ ngợi nhiều càng khiến sự việc rối tinh thêm rồi đấy.

Về công việc, đừng quá mong cầu sự ổn định vì thực tế điều đó không tồn tại, đừng sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 19/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau lại thêm sao Văn Xương chiếu mệnh nên cực kì tốt về đường học vấn, quan chức. Nếu có cơ hội du học nước ngoài, ra nước ngoài dự hội thảo, nghiên cứu hay đi học hỏi thì là việc cực kì tốt, không nên bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 19/11 về công việc: Tuổi Mùi

Có quý nhân nâng đỡ nên hiệu quả công việc cũng được nâng lên. Tuy nhiên bạn vẫn hay gặp tình trạng phát ngôn không suy nghĩ, nếu không may còn làm lộ ra những bí mật, bí kíp làm ăn kinh doanh. Bạn nên chú trọng hơn về kỹ năng mềm của mình thay vì chỉ chú tâm vào trình độ.

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay rộng mở. Bạn dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được đánh giá của mọi người về mình. Nếu nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng sẽ giúp tuổi này có được một ngày thăng tiến, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 19/11 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc rộng mở

Tuổi Thân được truyền cảm hứng làm việc từ ai đó. Tuy nhiên, đừng vì hứng khởi quá mà áp dụng sai, bạn vẫn cần thời gian để nghiền ngẫm thêm.

Về công việc, bạn cần từ tốn, chậm rãi hơn trong việc đánh giá vấn đề thì cơ hội thành công cũng cao hơn rất nhiều đấy. Đừng để ai đó tác động tới bạn, hãy thực hiện mọi việc theo nhịp độ của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 19/11 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì nương nhờ quý nhân Thiên Ấn, người này sẽ soi đường chỉ lối, hướng bạn tới con đường đúng đắn. Không cần quà cáp cầu kì, bạn chỉ cần thể hiện năng lực là người ấy sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Ngũ hành tương sinh tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất vốn cố chấp và làm việc khá độc đoán, chuyên quyền lại còn cứng nhắc. Nhưng ưu điểm của bạn chính là sự dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Tuy nhiên bạn không nên xử lý mọi việc quá bá đạo gây mất lòng với đồng nghiệp. Hãy phát huy tính cách cương nghị, không chịu cúi đầu, điều này sẽ đem tới tính tích cực trong công việc.

Hôm nay bạn sẽ có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống, tiệc rượu phần nhiều. Ngáy hôm nay bạn khá ư lười biếng, không có tâm trạng làm việc. Có thể hôm nay bạn chỉ lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn… Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày 19/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cái tôi quá cao, bạn nên điềm đạm hơn và biết nhún nhường trước người khác một chút nhé. Về công việc, bạn có nhận thấy rằng mọi thứ dường như sẽ đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích một điều gì trên đời này cả. Vậy nên hãy thử tìm kiếm thứ mà bạn thích, khi đó ý nghĩa cuộc đời sẽ đến với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 19/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn tài chính vững chắc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn tài chính vững chắc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đừng trì hoãn các kế hoạch của bạn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đừng trì hoãn các kế hoạch của bạn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi được cấp trên đánh giá cao
In bài viết

Truyền hình