Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu kinh doanh làm ăn vượng phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu kinh doanh làm ăn vượng phát
Tin bão số 5: Bão tăng cấp, gió giật cấp 13 Tin bão số 5: Bão tăng cấp, gió giật cấp 13

Chiêm tinh hôm nay 18/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1892020 ve cong viec cua 12 con giap mui phat tai phat loc trong ngay moi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi phát tài phát lộc trong ngày mới

Hôm nay bạn gặp được nhiều điều may mắn trong công việc. Những dự định của bạn trong dịp cuối tuần đều thuận lợi và hoàn thành suôn sẻ. Tuy rằng đang mùa dịch bệnh bạn vẫn sẽ phải mang việc về nhà làm và mọi nỗ lực sẽ được đánh giá qua kết quả.

Tiền bạc ngoài thu nhập chính bạn còn có được thu nhập từ những công việc như bán hàng online. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, tránh để lâu lỡ mất thời cơ tốt, việc tốt.

Màu sắc cát tường: Vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Chiêm tinh ngày 18/9 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tiến triển thuận lợi, con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn giành được mục tiêu đã định.

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 18/9 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội thể hiện tài năng của mình nhờ thế mà con giáp này có thể được tăng lương thăng chức trong ngày. Bản mệnh cũng là một nhân viên chăm chỉ, có chí cầu tiến vì thế cho dù thành tích hiện tại chưa thật xuất sắc nhưng vẫn có thể rất được lòng cấp trên.

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Chiêm tinh ngày mới 18/9 về công việc: Tuổi Mão

Công việc hôm nay khá nhàn hạ. Bạn thư thả xử lý những vấn đề còn tồn đọng trước đó và lên các kế hoạch cho tuần làm việc mới.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá ổn định, tuy nhiên không có dấu hiệu tăng tiến. Bạn dù đau ví cũng quyết gương mẫu tuân theo chỉ thị của nhà nước, hy sinh lợi ích kinh tế của mình để giảm bớt gánh nặng cho xã hội.

Màu sắc cát tường: Đỏ, Vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày mới 18/9 về công việc: Tuổi Thìn

Ngày mới, bản mệnh có cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với những bạn đang muốn thay đổi công việc. Người tuổi Thìn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Màu sắc cát tường: vàng , tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày mới 18/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là tuổi Tị đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Màu sắc cát tường: Đỏ, Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày mới 18/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Có người đặt điều nói xấu bạn và bịa chuyện thị phi gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến phía trước. Bạn cần nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh những thất thoát không mong muốn.

Dự báo bạn sẽ kiếm thêm được một khoản kha khá trong hôm nay nhờ linh hoạt, biết lựa chiều gió để xuôi theo. Tinh thần làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao và bắt đầu dự tính trả lương theo mức năng lực của bạn.

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 18/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi sẽ đón nhận tin vui phát tài phát lộc trong ngày mới này. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.

Mới đầu năm cứ ngỡ là việc kinh doanh khó lòng khởi sắc, nhưng không ngờ may mắn lại đến sớm như vậy. Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa.

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi ngày 18/9 về công việc: Tuổi Thân

Chính Tài báo hiệu là một ngày khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà con giáp này mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của bản mệnh đã bỏ ra.

Con giáp này là người cần cù và tiết kiệm, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Nếu có ý định làm giàu, tuổi Thân đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công.

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 18/9 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 1892020 ve cong viec cua 12 con giap mui phat tai phat loc trong ngay moi

Công việc hiện tại tương đối ổn định. Bạn sẽ kiên cường vì mục tiêu của mình mà phấn đấu đến cùng. Hôm nay bạn nên đề phòng và kiếm chế cá tính của một một chút. Bạn nên cẩn trọng tránh gây ra các khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên để bảo vệ bản thân mình

Tình hình tài chính tương đối tốt, bạn gặp nhiều may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ. Bạn có thể có được những thuận lợi trong tiêu dùng trong hôm nay. Lưu ý nhỏ cho bạn là cần suy nghĩ trước khi tiêu dùng và mua sắm đồ đạc. Có thể thấy rằng chúng ta cần phải cố gắng kiểm soát chi tiêu, trong tình hình dịch bệnh vẫn phải luôn tiết kiệm.

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Chiêm tinh ngày 18/9 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày vì có thể vướng phải họa thị phi bất ngờ, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước. Dù những lời con giáp này nói chỉ là vô tình nhưng người nghe lại suy diễn theo ý khác, do đó vẫn nên thận trọng.

Nếu người nghe là bạn bè thì còn dễ bỏ qua nhưng nếu là đồng nghiệp hay đối tác thì sẽ phức tạp hơn nhiều, hơn nữa kẻ tiểu nhân vẫn đang lợi dụng lúc bạn sơ hở để tranh quyền đoạt lợi, đẩy người tuổi Hợi vào tình thế khó. Vì thế, bản mệnh cần phải hết sức chú ý, tránh tham gia chuyện bao đồng.

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Chiêm tinh ngày 18/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên học cách chấp nhận mọi thứ diễn ra xung quanh mình bởi cuộc sống luôn có những tình huống khó xử mà không phải ai cũng muốn gặp. Chỉ khi con giáp này dũng cảm đối mặt với tình huống xảy ra thì mới đủ sáng suốt và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

May mắn, Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Hợi sẽ không bao giờ phụ lòng tin của mọi người dành cho mình.

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công việc thăng tiến thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công việc thăng tiến thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu quý nhân giúp đỡ vạn sự hanh thông Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu quý nhân giúp đỡ vạn sự hanh thông
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao
In bài viết

Truyền hình