Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tài lộc vượng phát. Doanh thu đổ về túi ùn ùn nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công việc thăng tiến thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công việc thăng tiến thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu quý nhân giúp đỡ vạn sự hanh thông Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu quý nhân giúp đỡ vạn sự hanh thông

Chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1792020 ve cong viec cua 12 con giap suu kinh doanh lam an vuong phat
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu kinh doanh làm ăn vượng phát

Công việc của tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi. Bạn cảm thấy mình có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện trong công việc. Thời gian rảnh có nhiều do dịch bệnh hoành hành, thay vì nghỉ xả hơi, bạn nên trau dồi kiến thức phục vụ công việc sau dịch bệnh.

Tiền bạc dồi dào nhưng chớ tiêu xài lãng phí, nếu không bạn khó được vận tiền tài như ý. Cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký giấy tờ, hoặc cho ai đó vay mượn tiền bạc. Trực giác và sự không rõ ràng sẽ mang lại hậu quả sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ bắt gặp nhiều cơ hội để chuyển mình và thăng tiến. Nhưng chỉ khi nắm bắt tốt thời cơ trước mắt thì mới mong ước muốn thành hiện thực.

Vận trình tài lộc vượng phát. Doanh thu đổ về túi ùn ùn nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc: Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện công việc. Con giáp này làm việc cũng năng suất và hiệu quả hơn nên được lãnh đạo ghi nhận, đồng nghiệp nể phục. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để con đường sự nghiệp phía trước ngày càng hanh thông, rộng mở hơn nữa.

Khi tích lũy tiền bạc thay vì tuổi Dần quan tâm lúc nào thì được sử dụng khoản tiền đó mà hãy tìm cách để hạn chế bớt các chi tiêu các khoản không cần thiết. Có như vậy bản mệnh mới tiết kiệm được nhiều hơn và cuộc sống không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng tiền nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 17/9 về công việc: Tuổi Mão

Tuy nhiên mỗi người lại có một ý tưởng và cách nghĩ khác nhau khiến việc hoạt động tập thể kém hiệu quả hơn hẳn. Bạn hãy cố gắng đừng để lệch ra khỏi quỹ đạo công việc nhé.

Tài chính tuy không có vấn đề gì đáng ngại những vẫn luôn nằm trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc". Các nhà kinh tế khuyên rằng chúng ta nên “Tiết kiệm một phần ba mỗi khoản tăng lương bạn nhận được để bạn không vướng phải lạm phát theo lối sống."

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 17/9 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều thăng trầm. Tuổi Thìn dễ vướng vào các rắc rối không đâu do tác động khách quan là nhiều. Một trong những nguyên nhân khác là do sự chủ quan, cứng nhắc trong cách làm việc của chính bản mệnh.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày mới 17/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tị có thể bị những kẻ tiểu nhân lòng vì ganh ghét, đố kị với thành công của con giáp này mà tìm cách quấy phá, hãm hại trong ngày mới này. Bản mệnh nên học cách nhận biết những người xấu xa đó để không bị rơi vào cái bẫy mà họ giăng ra, bảo toàn vị trí vốn có của mình.

Tỷ Kiên còn mang tới rắc rối liên quan đến các mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Khoảng thời gian tới bản mệnh có thể cảm thấy mình như bị bao vây tứ phía. Mặc dù trước mặt tuổi Tị, đối phương tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 17/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Do không gian làm việc ngột ngạt, tù túng, khiến tâm trạng làm việc của bạn tụt dốc. Hãy ra khỏi phòng một tí để hít thở không khí, uống một cốc nước bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Hôm nay, vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc cứ không cánh mà bay vì ngoài các khoản phát sinh bất ngờ thì bạn còn tiêu xài hoang phí nữa. Thời gian kiếm tiền thì ít mà nghĩ cách tiêu tiền thì nhiều, bạn hãy mau mắn chấn chỉnh lại bản thân, nếu không cả tháng này chỉ có ăn mì cầm hơi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 17/9 về công việc: Tuổi Mùi

tu vi chiem tinh hom nay 1792020 ve cong viec cua 12 con giap suu kinh doanh lam an vuong phat

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhận thấy người tuổi Mùi đang đứng trước không ít các cơ hội để mở rộng quan hệ xã giao và gián tiếp thúc đẩy đường công danh. Chỉ cần có đầu óc sắp xếp mọi việc khoa học và tầm nhìn xa trông rộng thì sẽ sớm chinh phục được thành công.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh đang phải chi trả một khoản tiền không nhỏ để phát triển thêm các mối quan hệ, đây cũng là điều cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/9 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày. Dù mới khởi nghiệp nhưng con giáp này cũng nhận được khoản thu đầu tay, thậm chí có người may mắn trúng thưởng được món đồ nào đó. Bản mệnh hãy cố tận hưởng niềm vui trọn vẹn này đi nhé.

Con giáp này luôn cố gắng kết nối các mục tiêu của mình lại với nhau, nhưng nếu muốn hoàn thành chúng cùng lúc thì người tuổi Thân sẽ rất mệt mỏi, có thể dẫn tới kiệt sức và hiệu quả mang lại không cao. Bản mệnh nên dành sự tập trung cho những việc quan trọng trước, sau đó hãy làm tới những việc ít quan trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 17/9 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc hôm nay không được thuận lợi, gặp vận xui. Đôi khi làm không được việc mà ảnh hưởng đến chính mình. Vì thế bạn nên đề phòng tổn hại thanh danh, làm việc sai trái mà không thể quay đầu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 3/4/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tốt nhưng cũng chưa đến mức xấu. Bạn luôn phải cảnh giác đề phòng những kẻ phá hoại khiến tài lộc ra đi. Tuy nhiên, nhờ có bạn bè giúp đỡ, bạn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn, nhận được những lời khuyên chân thành và sự giúp đỡ từ người quen của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tuổi Tuất sớm hoàn thành các công việc được giao và còn dư một khoảng thời gian rảnh rỗi. Bản mệnh có thể tận dụng chúng để đẩy mạnh việc phát triển các mối quan hệ xã hội.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc này chính là do thói quen chi tiêu phung phí ở bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 17/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên chủ quan khinh suất trước các quy định vì có thể rước họa vào thân. Mỗi người lại có công việc của riêng mình nên con giáp này không thể nhờ ai hỗ trợ được đâu, đừng kích động nếu không sự cố sẽ chẳng xử lý được mà còn mang tới nhiều rắc rối hơn.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên kiệm lời bởi chẳng thể lường trước được điều gì đâu. Tránh đối đầu kể cả nếu con giáp này không phải người châm ngòi thù hận. Lúc này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng, thậm chí là kéo theo va chạm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp sức Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân giúp sức
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ được cấp trên đánh giá cao
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi thu nhập thăng tiến nhanh chóng
In bài viết

Truyền hình