Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Người tuổi này buộc phải giữ cho tâm mình sáng suốt và lý trí để phòng những tai họa khó lường.
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Mão không kiềm chế nổi cảm xúc, dễ gây tổn thương cho đối phương Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Mão không kiềm chế nổi cảm xúc, dễ gây tổn thương cho đối phương
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Dần tìm được công việc ưng ý có thể thỏa mãn đam mê Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Dần tìm được công việc ưng ý có thể thỏa mãn đam mê
Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021: Môi trường làm việc của Sửu xuất hiện đấu đá và tranh giành quyền lực

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hơn trước. Người làm kinh doanh dễ dàng tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhưng nếu nhẹ dạ cả tin quá mức, việc gì cũng nghe theo họ thì con giáp này có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc hao hụt. Kiếp Tài đeo bám cho thấy điềm báo có thể rỗng túi bất cứ lúc nào do tính cách mù quáng.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Cục diện Tuất Sửu tương hình cho biết môi trường làm việc xuất hiện sự nghi kỵ, đấu đá và tranh giành quyền lực. Người tuổi này buộc phải giữ cho tâm mình sáng suốt và lý trí để phòng những tai họa khó lường.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này có thể kiếm được nhiều khoản hời hơn từ các việc tay trái của mình.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông thuận lợi. Người tuổi này được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên có thể mau chóng giải quyết được các rắc rối tồn đọng từ trước. Các dự án mới cũng đi vào hoạt động một cách trơn tru và đạt hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để đầu tư vào những hạng mục cao hơn vì có Thực Thần xuất hiện.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra cần thận trọng hơn. Sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở bản mệnh làm việc gì cũng cần sáng suốt và chỉn chu. Bởi lẽ, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến mọi công sức đổ sông đổ biển.

Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc kinh doanh gặp thời nên đem lại cho con giáp này lợi nhuận tương đối cao.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian khó. Tuất Thìn tương xung cảnh báo con giáp này có thể gặp nhiều thách thức trong thời gian này. Sai sót xảy ra không cho phép tuổi Thìn né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm, vì vậy hãy dũng cảm nhận lỗi để tìm cách khắc phục.

Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh cần đổi mới tư duy làm việc để cải thiện nguồn thu nhập.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông trôi chảy. Người tuổi Tỵ được cấp trên đề cao bởi khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Ngoài ra, quý nhân nâng đỡ tận tình còn giúp bản mệnh đến gần hơn với thành công mà không tốn nhiều công sức.

Vận trình tài lộc rực sáng. Thiên Tài xuất hiện mang tới nhiều may mắn cho tuổi Tỵ các vấn đề liên quan tới lương thưởng.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vẫn hoàn khó khăn. Tuất Mùi tương phá cho biết người tuổi này đang phải đề phòng, cảnh giác trước sự phá hoại của kẻ tiểu nhân. Hậu quả không thể khắc phục ngay mà cần thời gian để tháo gỡ từng chút một.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Con giáp này vì chủ quan, bất cẩn mà mất đi một khoản tiền đáng kể.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông vô cùng. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho biết khả năng sáng tạo của tuổi Thân sẽ được phát huy tốt trong ngày. Qua đó, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến dài và ghi dấu ấn trong mắt người xung quanh.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặp điều thị phi. Tuất Dậu tương hại đẩy con giáp này vào cảnh khốn cùng vì bị kẻ tiểu nhân chèn ép, uy hiếp. Ngoài ra, danh dự và uy tín của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời bàn tán sai sự thật.

Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần nhanh chóng sắp xếp lại công việc, lập lại kế hoạch chi tiêu kỹ lưỡng để tránh mất những khoản tiền vô lý.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút căng thẳng. Thiên Quan cảnh báo con giáp này có thể gặp nhiều tai họa hơn nửa vì tính cách nóng nảy, thiếu bình tĩnh của mình. Xung đột với đồng nghiệp trở nên gay gắt chẳng may khiến môi trường làm việc không còn thoải mái.

Vận trình tài lộc dư dôi. Bản mệnh nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập, nhưng đừng quên có các phương án kiếm tiền dự phòng.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy sẽ có sự bất hòa, xích mích giữa con giáp này với những người xung quanh do trái ngược quan điểm. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này có thể cân bằng tài chính nhờ những khoản thu ổn định trong ngày.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Mão gặp không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Mão gặp không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại
In bài viết

Truyền hình