Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Theo tử vi ngày nay, công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá lý tưởng. Cách tốt nhất lúc này là quan sát, học hỏi kinh nghiệm để có thể xử lý vấn đề một cách tốt nhất.
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Mão gặp không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không được cân bằng. Người tuổi Tý đặt ra khá nhiều mục tiêu cũng như tham vọng và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành mọi dự định. Nhưng nếu không biết sắp xếp thời gian hợp lý thì sẽ khó mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc có lộc. Thiên Tài giúp người tuổi này mạnh về cảm xúc, đôi khi quyết định tùy hứng cũng có thể mang về khoản hời rủng rỉnh.

Số may mắn: 2, 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 7, 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ khó khăn. Người tuổi Sửu đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục hay tạo dựng niềm tin do ảnh hưởng của Lục Xung. Bản mệnh cần phải thẳng thắn đối mặt với mọi thứ đang xảy ra, đó là cách tốt nhất để tiến bộ.

Vận trình tài lộc bất ổn. Cách tốt nhất để tháo gỡ các khúc mắc là mạnh dạn đối diện và tìm cách hóa giải.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Chính Quan nâng đỡ giúp đường công danh của những người này thêm phần may mắn nhờ sự sắp xếp khoa học và hợp lý. Bản mệnh chớ nên chủ quan vì chỉ cần lơ đễnh đôi chút cũng có thể gánh lấy hậu quả nặng nề.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi thấy rõ nhờ nguồn thu rủng rỉnh.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá lý tưởng. Người tuổi Mão gặp phải không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế. Cách tốt nhất lúc này là quan sát, học hỏi kinh nghiệm để có thể xử lý vấn đề một cách tốt nhất.

Vận trình tài lộc không tốt. Con giáp này nên có sự phòng bị kỹ lưỡng trước mọi rắc rối trong hôm nay.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Các kế hoạch mà bản mệnh xây dựng vẫn đang tiến triển từng bước một. Bên cạnh đó, với sự nâng đỡ của quý nhân mà người tuổi Thìn có thể vươn lên và tạo thành sự khác biệt với những người xung quanh.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không có nhiều nỗi lo khi nguồn thu nhập được duy trì ổn định trong ngày.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. Tam Hội giúp sức nên người tuổi Tỵ làm việc gì cũng có quý nhân nâng đỡ tận tình. Nhưng bản mệnh tuyệt đối không được ỷ lại vào sự giúp đỡ đó nếu không muốn rơi vào thế khó.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ nguồn thu rủng rỉnh mà con giáp này có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 7, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp người tuổi này có thêm nguồn năng lượng dồi dào để thực hiện các dự định còn dang dở. Nhưng không vì thế mà tuổi Ngọ được phép chủ quan, lơ là trong mọi việc.

Vận trình tài lộc dồi dào. Ngũ hành tương sinh đem lại nguồn thu khá rủng rỉnh nên giảm bớt áp lực tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mùi tránh ngoan cố mà hãy để mọi thứ dừng lại ở việc bảo vệ cho lý lẽ của mình. Ngoài ra, việc học cách lắng nghe còn giúp bản mệnh có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

Vận trình tài lộc dư dôi. Thu nhập rủng rỉnh đem lại cho những người này cuộc sống ổn thỏa.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Người tuổi Thân được khuyên nên nâng cao ý thức kỷ luật cá nhân khi có Thương Quan xuất hiện. Cám dỗ tiền bạc, danh vọng khắp nơi nên nếu không vững vàng thì rất dễ sa ngã.

Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập ổn định nên con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ các khoản chi tiêu trong ngày.

Số may mắn: 3, 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối xán lạn. Thực Thần xuất hiện mang tới cho người tuổi Dậu không ít cơ hội và niềm tin củng cố con giáp này vượt qua mọi thách thức. Tuy nhiên, đôi lúc việc cứng nhắc và chủ quan còn khiến mọi thứ chuyển biến xấu đi.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Ngũ hành Kim Thổ tương sinh cho biết con giáp này có thể cải thiện tình hình tài chính ngay lập tức.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút khép mình. Tử vi cho biết tuổi Tuất chỉ có thể thiệt thân nếu như luôn tỏ ra cố chấp và cứng đầu. Ngoài ra, sự khiêm tốn và kiên trì còn giúp con giáp này đạt được kha khá thành công trong cuộc sống.

Vận trình tài lộc không tệ. Người tuổi Tuất nhanh trí tìm thêm các dự án kiếm tiền khác nhờ thu nhập vượng.

Số may mắn: 2, 3, 6

Số kiêng kỵ: 7, 8, 9

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận dễ dàng. Tử vi cho biết vận may mang lại khá nhiều tin vui cho những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Chính sự tự tin và bản lĩnh cao đã đưa con giáp này tới gần hơn với thành công.

Vận trình tài lộc có điểm nhấn. Nguồn thu nhập có khả năng tăng cao nhờ các khoảng rủng rỉnh.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 3, 4

Màu may mắn: Be

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021: Tài lộc của Sửu khá ổn, dự báo được tăng lương Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021: Tài lộc của Sửu khá ổn, dự báo được tăng lương
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Thiên Quan nhập mệnh nhắc nhở Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Thiên Quan nhập mệnh nhắc nhở Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn
In bài viết

Truyền hình