Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết con giáp này duy trì khá tốt phong độ và sự bản lĩnh của mình nhưng cẩn thận họa tiểu nhân.
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tài lộc của Sửu rực rỡ, thời cơ thuận lợi để mở rộng quy mô kinh doanh Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tài lộc của Sửu rực rỡ, thời cơ thuận lợi để mở rộng quy mô kinh doanh
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không gặp khó khăn. Tam Hợp che chở đem lại cho người tuổi Tý một ngày tràn đầy sinh lực, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên tận dụng ngày may mắn này để tạo nên bước ngoặt lớn cho mình.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Thói quen tiêu pha hoang phí lấy đi của bản mệnh khá nhiều tiền của.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết con giáp này duy trì khá tốt phong độ và sự bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, nếu không đề phòng họa tiểu nhân đeo bám thì rất khó để giữ vững cơ ngơi như hiện tại.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ vào các dự án đang thực hiện mà con giáp này có được nguồn thu dồi dào.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc kia. Tuổi Dần có thể không hòa hợp tốt với tập thể, nhưng nhờ có sự ứng biến linh hoạt khi được làm việc một mình mà thay đổi được thế cuộc. Con giáp này cần phải cởi mở cũng như giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập có khởi sắc nhưng rõ ràng không quá nổi bật.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tam Hội trợ mệnh giúp các kế hoạch mà con giáp này ấp ủ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Bản mệnh càng trở nên tự tin, quyết đoán hơn chứ không còn ngập ngừng lo sợ như trước.

Vận trình tài lộc nở rộ. Bản mệnh nhanh chóng thích nghi được với môi trường làm việc mới và cải thiện được nguồn thu nhập.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá là may mắn. Người tuổi Thìn khá tự do, độc lập trong mọi công việc nên không muốn nhờ vả hay trông cậy vào ai. Tuy nhiên, hãy cân bằng mọi thứ thật tốt nếu không sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Vận trình tài lộc có lộc. Thực Thần chiếu mệnh đem lại cho bản mệnh những khoản thưởng đáng kể trong ngày.

Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi. Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút vướng mắc. Người tuổi Tỵ được khuyên nên học cách làm việc nhóm, thích nghi tốt với môi trường tập thể. Bởi lẽ thì sự kết hợp giữa nhiều người với nhau bao giờ cũng mang lại hiệu quả lớn hơn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này có thể an tâm hơn với các dự án đầu tư sinh lời thực hiện trước đó.

Số may mắn: 3, 4 , 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra diễn ra trôi chảy. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem lại cho con giáp này không ít cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, đừng quên bồi dưỡng thêm năng lực để theo kịp mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc gặp khó. Tình trạng tài chính rơi vào khủng hoảng vì có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Thương Quan xuất hiện là điềm báo của những điều không như mong đợi có thể xảy ra. Đặc biệt là những ai đang cần phải thi cử nên hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng để không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhưng bản mệnh hãy đi về hướng Tây Nam gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông gặp Tài Thần.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Thân bắt tay vào chuyện gì cũng thu được những kết quả xứng đáng. Sự ủng hộ của mọi người xung quanh còn tiếp thêm thứ năng lượng đặc biệt cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này có được nguồn thu nhâp tốt nhưng lại chi tiêu phung phí dẫn tới tình trạng trên.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tác động của Nhị Hợp nên phần lớn thất bại của người tuổi Dậu đều do sự thiếu quyết đoán, định hướng ban đầu. Đừng quên tìm đến sự hỗ trợ, tư vấn của những người xung quanh vì dù gì họ cũng có kinh nghiệm hơn mình.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc tiết kiệm mà con giáp này có thể có được cuộc sống thoải mái, sung túc hơn.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Người tuổi Tuất định vị được khả năng của mình, làm việc có kế hoạch nên không lo không đạt được mục tiêu. Tuy vậy, nếu chủ quan quá mức thì sẽ gánh lấy những tai họa nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc đi xuống. Thói tiêu xài hoang phí ảnh hưởng khá nhiều tới vận may tài chính hôm nay.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Quan nâng bước đem tới cho con giáp này những tin vui vượt ngoài mong đợi như thăng quan tiến chức. Đường sự nghiệp được mở rộng, chỉ cần tinh tế nắm bắt thì sẽ có cơ hội chuyển mình.

Vận trình tài lộc gặp may. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 3/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2021: Đạt nhiều bước tiến trong nghề nghiệp Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2021: Đạt nhiều bước tiến trong nghề nghiệp
Tử vi tuổi Mão tháng 7/2021: Các kế hoạch tiến triển nhịp nhàng đúng như dự tính Tử vi tuổi Mão tháng 7/2021: Các kế hoạch tiến triển nhịp nhàng đúng như dự tính
In bài viết

Truyền hình